Home / Phòng the

Phòng the

Chia sẻ chuyện phòng the, giường chiếu, kinh nghiệm quan hệ tình dục. các tư thế quan hệ…

Những tư thế quan hệ khi mang thai giúp mẹ bầu lên đỉnh

Tổng hợp những tư thế quan hệ khi mang thai thích nhất. Tư thế "cưỡi ngựa", tư thế quan hệ khi mang thai an toàn nhất

Tình dục là nhu cầu thiết yếu, kể cả khi mang thai thì hoạt động này vẫn cần được diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho thai nhi thì việc lựa chọn tư thế quan hệ cho bà bầu là rất cần thiết. Bởi vậy hoidapgioitinh.com hôm nay sẽ mách bạn những tư thế quan hệ khi mang thai giúp ... Read More »

Quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo có thai không? Có tác hại gì?

Quan hệ xuất tinh ngoài có mang thai không? Những tác hại của xuất tinh ngoài âm đạo bạn cần phải biết

Để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, có rất nhiều cặp đôi lựa chọn phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo để tránh thai. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp áp dụng phương pháp này nhưng vẫn có thai khiến bạn phân vân và lo lắng. Để làm sáng tỏ việc này, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết quan hệ xuất tinh ngoài ... Read More »

Quan hệ bằng tay có sao không? Cách quan hệ bằng tay an toàn

Kích thích, quan hệ bằng tay có sao không, có ảnh hưởng gì không? Hướng dẫn cách quan hệ bằng tay an toàn

Câu hỏi gửi từ chuyên mục Liên Hệ: “Ad ơi cho em hỏi chút, em năm nay 25 tuổi, yêu bạn gái được hơn 1 năm rồi, nhưng em muốn giữ “cái ngàn vàng” đến hôm tân hôn. Vì thế mỗi lần bọn em gần gũi nhau chỉ dùng tay để kích thích, quan hệ bằng tay ở bên ngoài ... Read More »

Cẩn thận với quan hệ bằng miệng nếu không muốn “rước họa”

Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm gì không? Những mối nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng và cách quan hệ bằng miệng an toàn

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là Oral sex, là cách quan hệ dùng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình, giúp tăng sự khoái cảm và thăng hoa. Vậy quan hệ bằng miệng có nguy hiểm gì không? Cùng hoidapgioitinh.com thảo luận với bài viết cẩn thận với quan hệ bằng miệng nếu không muốn “rước họa” dưới đây ... Read More »

[Cập nhật] Những biện pháp tránh thai tốt nhất & cách sử dụng

Tránh thai bằng ngày kinh nguyệt như nào? Hướng dẫn cách tránh thai bằng ngày kinh nguyệt đơn giản

Để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn thì việc tìm hiểu các biện pháp tránh thai là điều rất cần thiết. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên tránh thai bằng cách nào hiệu quả nhất? Vậy để giúp bạn có thêm sự lựa chọn, hãy tham khảo bài viết tổng hợp những biện pháp tránh thai tốt nhất & cách ... Read More »

Chia sẻ cách làm tình cho bạn gái lên đỉnh ngay phút dạo đầu

Làm tình như nào sướng nhất? Hướng dẫn cách làm tình hưng phấn và thăng hoa nhất

Trong cuộc sống không thể thiếu tình dục, tuy nhiên làm thế nào để cuộc yêu kéo dài và tràn đầy cảm xúc thì không phải ai cũng biết, nhất là những người mới quan hệ lần đầu chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Bởi vậy hoidapgioitinh.com hôm nay sẽ chia sẻ cách làm tình cho bạn gái lên đỉnh ngay phút ... Read More »

Một số tư thế quan hệ nữ ở trên, khiến các chàng la rên

Tư thế quan hệ nào cho nữ ở trên? Tư thế trục xoay, tư thế quan hệ nữ ở trên sướng nhất

Những tư thế quan hệ truyền thống làm bạn không cảm thấy hứng thú. Vậy tại sao bạn không tự đổi mới các tư thế quan hệ tình dục để làm mới cảm xúc. Nếu bạn quan tâm, có thể tham khảo một số tư thế quan hệ nữ ở trên, khiến các chàng la rên mà hoidapgioitinh.com chia sẻ dưới đây. Một ... Read More »

Tổng hợp tư thế quan hệ bằng miệng sướng nhất, gây “phê”

Quan hệ bằng miệng như nào thích nhất? Những tư thế quan hệ bằng miệng giúp cả hai cùng lên đỉnh

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là Oral sex, là kiểu làm tình bằng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình, giúp làm tăng cảm giác hưng phấn và thăng hoa. Tuy nhiên, đối với những bạn chưa có kinh nghiệm quan hệ bằng miệng thì thường băn khoăn, không biết cách quan hệ bằng miệng nào sướng nhất? Chính ... Read More »

[Hỏi-Đáp] Xuất tinh ngoài rồi quan hệ có thai không?

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không? Giải đáp thắc mắc xuất tinh ngoài rồi quan hệ có thai không

“Hoidapgioitinh.com cho mình hỏi chút! Mình với bạn gái mới quan hệ tình dục, nhưng không dùng bao cao su. Nhưng mình đã xuất tinh ngoài, sau đó bạn gái mình có lấy giấy lau hết tinh trùng trên dương vật rồi mới quan hệ tình dục lần 2. Vậy liệu xuất tinh ngoài rồi quan hệ có thai không? Có ... Read More »

Cách sinh con trai khoa học nhất: Thời điểm & chế độ ăn uống

Cách sinh con trai nào là tốt nhất? Bật mí cách sinh con trai hiệu quả cao và an toàn nhất

Với xã hội bình đẳng như hiện nay thì việc sinh con trai, con gái không còn quá quan trọng như ngày xưa. Tuy nhiên ai cũng đều muốn có được “thằng cu” để nối dõi sự nghiệp của mình. Bởi vậy, để giúp bạn tăng tỷ lệ sinh con trai dễ dàng thì hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ hướng dẫn bạn cách sinh con trai ... Read More »

error: Copy xin hãy để lại đường link!