Home / Bà bầu / Bệnh bà bầu

Bệnh bà bầu

Tìm hiểu về những bệnh bà bầu thường gặp: Nguyên nhân, cách trị và cách phòng tránh các bệnh ở phụ nữ mang thai.

Cách chữa mất ngủ cho bà bầu bằng bài thuốc dân gian tự nhiên

Làm thế nào để điều trị mất ngủ cho bà bầu? Những cách chữa mất ngủ cho bà bầu hiệu quả nhất

Bị mất ngủ khi mang thai là hiện tượng phổ biến, không còn xa lạ gì với các mẹ bầu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục chứng mất ngủ khi mang thai này chỉ bằng những nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên. Bài viết dưới đây, hoidapgioitinh.com sẽ mách bạn một số cách chữa mất ngủ cho bà bầu bằng bài ... Read More »

Cách trị cảm cúm cho bà bầu bằng bài thuốc dân gian an toàn

Bài thuốc dân gian nào chữa cảm cúm tốt nhất? Tổng hợp những cách chữa cảm cúm cho bà bầu hiệu quả và an toàn cho thai nhi

Cảm cúm là căn bệnh phổ biến thường gặp và khi mang thai cũng không thể tránh khỏi. Tuy nhiên thay vì sử dụng các loại thuốc Tây, đôi khi còn có tác dụng phụ nếu sử dụng lâu dài, thì tại sao bạn không áp dụng những bài thuốc dân gian điều trị cảm cúm cho bà bầu nhỉ. Nếu quan ... Read More »

Nguyên nhân & cách chữa viêm họng khi mang thai tốt nhất

Những cách chữa viêm họng cho bà bầu tốt nhất. Một số mẹo trị viêm họng khi mang thai

Viêm họng là bệnh thường gặp ở phụ nữ mang thai, tuy nó không ảnh hưởng gì tới sự phát triển của thai nhi, nhưng lại lại khiến các mẹ bầu luôn cảm thấy khó chịu, đau rát cổ. Đặc biệt là vào những ngày thời tiết thay đổi, là thời điểm bà bầu dễ bị viêm họng nhất. Chính vì ... Read More »

Cách chữa đau lưng cho bà bầu hiệu quả nhất, không dùng thuốc

Bị đau lưng khi mang thai phải làm gì? Nguyên nhân và cách chữa đau lưng cho bà bầu tốt nhất

Đau lưng khi mang thai là hiện tượng khá phổ biến, nó không những gây ra những cơn đau khó chịu ở vùng lưng, vùng xương sống của mẹ bầu, mà nó còn khiến các mẹ bị khó khăn trong việc di chuyển, hoạt động hàng ngày nhé. Vậy làm thế nào để giảm đau lưng cho bà bầu? Nếu bạn quan ... Read More »