Home / Bà bầu / Dinh dưỡng bà bầu

Dinh dưỡng bà bầu

Bà bầu nên ăn gì để thai nhi phát triển tốt nhất? Chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho bà bầu

Danh sách thực phẩm gây sảy thai & dị tật các mẹ nên biết

Khi mang thai không nên ăn gì? Một số thực phẩm gây sảy thai bà bầu nên tránh xa

Khi mang thai, việc bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu là rất cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh đó có rất nhiều các loại rau củ, hoa quả và thực phẩm có hại cho bà bầu và thai nhi mà bạn nên lưu ý. Bài viết dưới đây, hoidapgioitinh.com sẽ chia sẻ đến bạn bài viết danh sách thực phẩm gây ... Read More »

Bà bầu nên ăn rau gì tốt nhất để cân bằng dinh dưỡng

Bà bầu có nên ăn mướp đắng không? Những loại rau bà bầu nên tránh

Bà bầu nên ăn rau gì tốt nhất để cân bằng dinh dưỡng? Rau xanh là thực phẩm quan trọng đối với bà bầu, tuy nhiên nên ăn rau gì và không nên ăn rau gì thì không phải ai cũng biết, nhất là những bà mẹ mới mang thai lần đầu. Chính vì thế hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ tư vấn cho bạn những loại rau nên ... Read More »

Sau sinh nên nên ăn gì để nhiều sữa & cách kích thích sữa về

Bà bầu sau sinh nên ăn gì để nhiều sữa nhất? Tổng hợp những món ăn ngon, lợi sữa cho bà bầu sau sinh

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ, tuy nhiên nhiều mẹ đang gặp phải tình trạng bị mất sữa, ít sữa không đủ cho con bú. Vậy làm thế nào để mẹ có nhiều sữa hơn? Cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết sau sinh nên nên ăn gì để nhiều sữa & cách kích thích sữa về dưới đây. Sau sinh ăn ... Read More »

5 thực phẩm bổ sung sắt cho bà bầu thiếu máu cần bổ sung ngay

Thiếu máu khi mang thai nên ăn gì? Điểm tên những thực phẩm giàu sắt cho bà bầu

Sắt là một trong những dưỡng chất quan trọng đối với cả sức khỏe bà bầu và thai nhi. Bởi nó không những giúp mẹ bầu tránh được tình trạng bị thiếu máu khi mang thai, mà nó còn giúp thai nhi luôn khỏe mạnh, tránh được dị tật bẩm sinh nữa nhé. Để hiểu rõ hơn, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài ... Read More »