Home / Phòng the / Bật mí cách quan hệ ngày đèn đỏ an toàn, hưng phấn

Bật mí cách quan hệ ngày đèn đỏ an toàn, hưng phấn

Loading...
Quan hệ ngày đèn đỏ cần chú ý điều gì? Hướng dẫn cách quan hệ ngày đèn đỏ an toàn, hưng phấn
Cách quan hệ ngày đèn đỏ an toàn

Quan hệ ngày đèn đỏ thường không được được khuyến cáo, do vấn đề vệ sinh, viêm nhiễm, nguy cơ bệnh tật cao,… Tuy nhiên, nhiều người có ham muốn tình dục cao, bất chấp ngày đèn đỏ để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy nên, để đảm bảo an toàn khi quan hệ ngày đèn đỏ, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết sau để được bật mí cách quan hệ ngày đèn đỏ an toàn, hưng phấn nhất nhé.

Cách quan hệ ngày đèn đỏ an toàn

Dùng bao cao su khi quan hệ ngày đèn đỏ

Quan hệ ngày đèn đỏ cần lưu ý gì? Nhiều người cho rằng việc quan hệ ngày đèn đỏ sẽ giúp phòng tránh thai hiệu quảnhưng thực tế cho thấy việc quan hệ ngày đèn đỏ vẫn có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn rất cao, bởi có nhiều người ngày kinh nguyệt có thể kéo dài tới ngày rụng trứng đấy nhé.
– Bên cạnh đó, quan hệ ngày đèn đỏ nếu không cẩn thận sẽ dễ bị viêm nhiễm, do môi trường bên trong “cô bé” lúc này không được sạch sẽ cho lắm. Vậy nên các chuyên gia khuyến cáo, hãy sử dụng bao cao su trong khi quan hệ, như vậy mới là cách quan hệ ngày đèn đỏ an toàn và đúng cách.

Quan hệ ngày đèn đỏ nên “yêu” một cách nhẹ nhàng

Đối với phụ nữ khi đến ngày, cơ thể họ thường thay đổi rất nhiều, khiến “cô bé” lúc này cũng trở nên yếu ớt và rất nhạy cảm. Do vậy khi quan hệ ngày đèn đỏ bạn nên thực hiện mơn chớn, quan hệ nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương niêm mạc tử cung và đặc biệt nên chọn tư thế phù hợp, tránh quan hệ mạnh. Đó với là cách quan hệ ngày đèn đỏ an toàn, không gây nguy hiểm cho bạn tình.

Loading...
Bí quyết quan hệ ngày đèn đỏ đúng cách và an toàn. Một số lưu ý quan trọng khi quan hệ ngày đèn đỏ
Những lưu ý khi quan hệ ngày đèn đỏ

Nên nằm nghiêng khi quan hệ

Quan hệ khi đến ngày như nào? Đa số phụ nữ khi đến ngày kinh nguyệt đều rất khó chịu, kèm theo đó là những cơn đau bụng âm ỉ, đau mỏi lưng,… nhất là trong 1 – 2 ngày đầu tiên. Do vậy lúc này bạn nên chọn tư thế nằm nghiêng để quan hệ, đó là mẹo quan hệ ngày đèn đỏ không đau mà bạn nên biết. Bởi nếu bạn quan hệ nằm sấp hay ngửa, đều có thể tác động lên những vùng bị đau, khiến bạn gái cảm thấy khó chịu hơn.

Không được thụt rửa âm đạo sau khi quan hệ

Một trong những lưu ý quan trọng và cũng là cách quan hệ ngày đèn đỏ an toàn, bảo vệ sức khỏe đó chính là không được thụt rửa âm đạo bằng tay sau khi “yêu”. Bởi thời điểm này âm đạo không được “sạch sẽ”, sau khi quan hệ nều bạn dùng tay để thụt rửa quá sâu vào bên trong “cô bé” sẽ tạo điều kiện đưa vi khuẩn xâm nhập vào bên trong, dễ gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, rất nguy hiểm.

Một số bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Trên đây là hướng dẫn cách quan hệ ngày đèn đỏ an toàn và những lưu ý quan trọng cần phải biết. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi quan hệ, bạn nên quan hệ nhẹ nhàng, tránh các tư thế thô bạo và sau khi quan hệ nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

2 Bình luận

  1. Hết ngày đèn đỏ mình dê. Mang thai hơn hay như thế nào mới dễ có thai hơn ak

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*