Home / Phòng the / Bí quyết quan hệ đưa nàng lên đỉnh khi “cậu nhỏ” khiêm tốn

Bí quyết quan hệ đưa nàng lên đỉnh khi “cậu nhỏ” khiêm tốn

Loading...
"Cậu nhỏ: khiêm tốn nên quan hệ như nào giúp nàng lên đỉnh? Hướng dẫn cách quan hệ giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng
Bí quyết quan hệ đưa nàng lên đỉnh khi “cậu nhỏ” khiêm tốn

“Cậu nhỏ” quá bé khiến bạn mất tự tin trong chuyện “yêu” và không biết nên quan hệ kiểu gì cho bạn gái dễ lên đỉnh? Vậy hãy cùng các chuyên gia chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để được chia sẻ bí quyết quan hệ đưa nàng lên đỉnh khi “cậu nhỏ” khiêm tốn

Cách quan hệ đưa nàng lên đỉnh khi “cậu nhỏ” khiêm tốn

Cắn yêu trong tình dục giúp đưa nàng lên đỉnh

Đừng để việc quan hệ bị nhàm chán, bên cạnh những cái ôm, hôn nhẹ nhàng lên bờ môi. Bạn hãy dùng hàm răng cắn nhẹ lên cơ thể nàng, nhất là vào những điểm nhạy cảm ở con gái như: Cổ, tai, vai, gáy,… và dần dần di chuyển lên xung quanh vùng ngực, đảm bảo sẽ khiến nàng kích thích lắm đấy. Như vậy mới là cách quan hệ đưa nàng lên đỉnh khi “cậu nhỏ” khiêm tốn hiệu quả.

Oral Sex – Quan hệ bằng miệng giúp nàng thăng hoa

Làm sao để quan hệ đưa nàng lên đỉnh hiệu quả khi dương vật bé? Nếu “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn, thay vì việc đưa cậu nhỏ vào khám phá “cô bé” luôn, thì bạn hãy thử với phương pháp Oral Sex xem sao. Đây là cách quan hệ bằng miệng giúp kích thích các nàng hiệu quả, đảm bảo các nàng sẽ phải la rên vì sướng cho mà xem.

Loading...

Tuy nhiên, để kích thích các nàng bằng Oral Sex hiệu quả cao nhất, thì đừng vội vàng làm việc với “cô bé” luôn. Mà đầu tiên hãy dạo đầu bằng việc hôn môn, kết hợp với đôi bàn tay khéo léo Massage ngực. Sau đó dần dần đưa miệng di chuyển xuống vùng ngực, núm vú, rồi mới xuống tới cô bé nhé. Với cách quan hệ đưa nàng lên đỉnh khi “cậu nhỏ” quá bé kiểu này, chắc chắn nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái và lên đỉnh.

Dương vật nhỏ làm sao để giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng? Chia sẻ kinh nghiệm quan hệ lên đỉnh khi cậu nhỏ quá bé
Oral sex – Cách quan hệ giúp nàng lên đỉnh

Sử dụng đôi bàn tay để đưa nàng lên đỉnh

Đôi bàn tay được xem giống như một vũ khí tuyệt vời không thể thiếu trong việc kích thích và đưa nàng lên đỉnh. Hãy dùng đôi bàn tay khéo léo để Massage những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, đặc biệt là phần ngực và “cô bé”. Tuy nhiên, khi Massage “cô bé” để tránh làm tổn thương, hãy cắt bỏ móng tay đi nhé. Như vậy cách quan hệ đưa nàng lên đỉnh hiệu quả và an toàn hơn.

Có thể bạn quan tâm: Cách tìm điểm G của con gái kích thích

Thay đổi các tư thế tình dục

Để quan hệ đưa nàng lên đỉnh khi “cậu nhỏ” khiêm tốn hiệu quả và kích thích, hưng phấn nhất thì bạn đừng quên thay đổi các tư thế quan hệ để tạo cảm giác mới lạ cho cả 2 nhé. Không những thế, việc thay đổi tư thế quan hệ còn giúp phòng tránh được tình trạng xuất tinh sớm, giúp các chàng có thể hoàn thành nhiệm vụ phục vụ “cô bé” một cách hoàn hảo, trọn vẹn nhất, không bị bỏ cuộc giữa chừng.

Xem thêm: Tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục

Quan hệ lên đỉnh khi "cậu nhỏ" khiêm tốn? Làm thế nào để quan hệ đưa nàng lên đỉnh hiệu quả
Thay đổi các tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh

Tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người. Vì thế, hi vọng bài viết hướng dẫn cách quan hệ đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng trên đây sẽ giúp bạn có một tối đáng nhớ nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ, khỏe mạnh!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*