Home / Phòng the / Các chất bôi trơn khi quan hệ sẵn có trong nhà bếp, an toàn

Các chất bôi trơn khi quan hệ sẵn có trong nhà bếp, an toàn

Loading...
Bôi trơn trong quan hệ bằng gì? Những chất bôi trơn khi quan hệ sẵn có trong nhà bếp
Các chất bôi trơn khi quan hệ sẵn có trong nhà bếp

“Cô bé” bị khô hạn, gây cản trở cuộc “yêu” khiến cả hai không được thỏa mãn. Đừng lo, có rất nhiều sản phẩm trong nhà có thể giúp bạn bôi trơn “cô bé” đấy. Dưới đây là các chất bôi trơn khi quan hệ sẵn có trong nhà bếp, an toàn, không gây ảnh hưởng gì các bạn có thể áp dụng thử.

Các chất bôi trơn khi quan hệ sẵn có trong nhà bếp

Làm chất bôi trơn bằng dầu dừa

Như các bạn đã biết? Dầu dừa là nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp, không chỉ giúp chế biến các món ăn, mà nó còn có tác dụng dưỡng da, làm đẹp rất hiệu quả. Nhưng ít ai biết rằng, sản phẩm này có thể làm chất bôi trơn cho “cô bé” khi quan hệ dễ dàng, hưng phấn hơn nhé. Đặc biệt, sản phẩm này rất còn có tác dụng làm mềm “cô bé”, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm men,… rất tốt, giúp phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do đó, đây là sản phẩm hàng đầu chúng tôi khuyên các chị em nên dùng thay thế chất bôi trơn.

Dùng lòng trắng trứng gà để làm chất bôi trơn

Chất bôi trơn khi quan hệ sẵn có trong nhà bếp nữa mà các chị em không nên bỏ qua, đó là lòng trắng trứng gà. Tuy nhiên nhiều người lại lo ngại vấn đề vệ sinh, mùi tanh của trứng làm ảnh hưởng cuộc “yêu”. Nhưng thực tế, nó lại hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của bạn, bởi theo nghiên cứu lòng trắng trứng có kết cấu gần giống với dịch nhày trong cổ tử cung phụ nữ, do đó sử dụng trứng gà làm chất bôi trơn khi quan hệ rất an toàn. Bên cạnh đó, dùng trứng gà còn làm tăng khả năng đậu thai cao hơn nữa nhé.
– Tuy nhiên để bảo đảm an toàn cho “cô bé” và “cậu bé”, hai bạn nhớ vệ sinh trước và sau thật kỹ trước khi quan hệ nhé, để ngăn ngừa vi khuẩn tấn công.

Loading...
Có thể sử dụng chất gì làm chất bôi trơn khi quan hệ? Một số chất sẵn có trong nhà bếp được dùng bôi trơn khi quan hệ
Lòng trắng trứng – Chất bôi trơn khi quan hệ sẵn có trong nhà bếp

Dùng hạt lanh thay thế chất bôi trơn

Nên dùng gì để bôi trơn khi quan hệ tình dục? Sử dụng hạt lanh cũng là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Bởi nước hạt lanh có thể làm chất bôi trơn, giúp việc giao hợp dễ dàng, mà lại rất an toàn. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Chuẩn bị khoảng 50g hạt lanh cho vào nồi + 500ml nước sạch, rồi bắc nồi lên bếp đun sôi chừng 20 phút hoặc đun tới khi nước cạn còn 1/2 lượng nước ban đầu là được. Sau đó bạn đợi nước hạt lanh nguội bớt, cho vào lọ và cất vào tủ lành dùng dần.

Bôi trơn khi quan hệ bằng dầu ăn

Nếu bạn đang tìm chất bôi trơn khi quan hệ sẵn có tại nhà thì đừng bỏ qua dầu ăn. Nguyên liệu này cũng được rất nhiều người dùng để khắc phục “cô bé” khi bị khô hạn đấy nhé.
– Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn không nên dùng khi sử dụng bao cao su nhé. Bởi dầu ăn có thể làm bao cao su bị ăn mòn, bị rách.

Những chất bôi trơn được dùng khi quan hệ bạn nên biết. Những chất được sử dụng làm chất bôi trơn khi quan hệ
Dầu ăn – Chất được dùng bôi trơn trong khi quan hệ

Một số bài viết khác bạn nên tham khảo:

Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, sẵn có trong nhà bếp bạn có thể dùng làm chất bôi trơn khi quan hệ an toàn và hiệu quả rồi nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*