Home / Thế giới đàn ông / Các lợi ích của việc cắt bao quy đầu đối với sức khỏe và SEX

Các lợi ích của việc cắt bao quy đầu đối với sức khỏe và SEX

Loading...
Cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu không phai ai cũng biết
Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, giúp nam giới khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức để hiểu rõ được các lợi ích của việc cắt bao quy đầu đối với sức khỏe và SEX. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật được những thông tin cần thiết và hữu ích.

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển bình thường

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì? Đối với tình trạng hẹp bao quy đầu, thường khiến dương vật bị bó chặt và không thể phát triển kích thước tối đa hoặc gặp nhiều vấn đề trong quá trình phát triển. Vì thế, việc cắt bao quy đầu sẽ giúp quy đầu được thoải mái và dương vật phát triển được bình thường.

Phòng tránh tình trạng viêm nhiễm

Hiện tượng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân chính gây nên viêm nhiễm bao quy đầu. Do khi đi tiểu, các chất cặn bã sẽ dễ dàng tích tụ bên trong bao quy đầu và lâu dần sẽ hình thành nên bựa sinh dục. Chất cặn bẩn này sẽ là môi trường cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, dẫn tới các vấn đề viêm nhiễm. Do đó, việc cắt bao quy đầu là rất cần thiết và đây cũng được xem là lợi ích của việc cắt bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới nên biết.

Loading...

Hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Sau khi cắt bao quy đầu, việc vệ sinh “cậu nhỏ” sẽ trở nên dễ dàng hơn, không còn môi trường cho vi khuẩn hình thành. Do đó, sẽ bảo vệ bạn tình, phòng tránh các bệnh lây nhiễm rất tốt.

Kéo dài thời gian quan hệ

Một trong những lợi ích của việc cắt bao quy đầu đối với tình dục đó chính là khả năng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Do bao quy đầu khi được cắt bỏ, phần quy đầu sẽ thường xuyên được tác động do các ma sát bên ngoài, vì thế không còn cảm giác quá nhạy cảm và phòng tránh được tình trạng xuất tinh sớm. Điều đó sẽ giúp các chàng cải thiện được thời gian quan hệ, giúp nâng cao đời sống tình dục tốt hơn.

Cắt bao quy đầu có lợi gì? Những lợi ích khi cắt bao quy đầu đối với sức khỏe tình dục
Cắt bao quy đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ

Giảm nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn

Lợi ích tuyệt vời của việc cắt bao quy đầu không thể bỏ qua đó là giúp các chàng ngăn ngừa được tình trạng vô sinh, hiếm muốn. Do khi được cắt bỏ phần bao quy đầu thừa, sẽ giúp nam giới phòng tránh được tình trạng viêm nhiễm, giúp bảo vệ “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh. Việc đó hỗ trợ tinh hoàn sản sinh ra lượng tinh trùng khỏe, chất lượng hơn, giúp bảo vệ chức năng sinh sản tốt hơn.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Hi vọng với những công dụng, lợi ích của việc cắt bao quy đầu ở nam giới này, sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề có nên cắt bao quy đầu hay không nhé. Nếu còn điều gì cần tư vấn, hãy đặt câu hỏi ở phía cuối bài viết, các chuyên gia chúng tôi sẽ giải đáp trong vòng 24h.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*