Home / Thế giới đàn ông / Cách làm dương vật to, dài hơn qua chế độ ăn uống, tập luyện

Cách làm dương vật to, dài hơn qua chế độ ăn uống, tập luyện

Loading...
Làm thế nào để dương vật to ra? Hướng dẫn cách làm dương vật to, dài nhanh chóng
Cách làm dương vật to, dài hiệu quả

Có rất nhiều bạn nam đang tự ti về kích thước và chiều dài “cậu nhỏ” của mình khá khiêm tốn. Bởi vậy đang tìm những biện pháp làm tăng kích thước “cậu nhỏ” tại nhà. Vậy đến với hoidapgioitinh.com hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách làm dương vật to, dài hơn qua chế độ ăn uống, tập luyện nhé.

Cách làm dương vật to, dài hơn

Dương vật như nào là nhỏ? Dương vật bình thường dài bao nhiêu Cm

Khó có thể nói chính xác dương vật dài bao nhiêu là bình thường, bởi những người có chiều cao, cân nặng khác nhau thì dương vật cũng có kích thước khác nhau, chứ không ai giống ai cả. Tuy nhiên, theo con số tương đối, thì bạn có thể tham khảo chiều dài dương vật qua từng giai đoạn như sau:

  • Lúc mới sinh: Dương vật dài khoảng 2,1 – 3,5cm.
  • Từ 2 – 3 tuổi: Dương vật phát triển dài khoảng 4,3cm.
  • Đến 10 tuổi: Dương vật dài khoảng 5,13cm.
  • Từ 11 – 16 tuổi: “Cậu nhỏ” dài khoảng 6 – 11cm.
  • Trên 18 tuổi: Dương vật dài khoảng 12 – 13cm.

Đó là chiều dài dương vật khi chưa cương, còn khi “cậu nhỏ” cương cứng chiều dài có thể tăng 6 – 7cm so với thời điểm lúc chưa cương.

Loading...

Như nào là dương vật nhỏ? Theo nghiên cứu thì “cậu nhỏ” khi cương cứng, chiều dài ngắn hơn 8cm thì được xem là dương vật nhỏ. Tuy nhiên mức độ này dương vật vẫn trong mức an toàn, chưa có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản, vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi dương vật chỉ cần dài trên 6cm thì vẫn có thể sinh hoạt tình dục và thụ tinh như bình thường nhé.

Tuy nhiên, nếu khi đã qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” phát triển chỉ bằng 1/10 so với những người khác cùng trang lứa thì đây là tình trạng dương vật bị nhỏ bẩm sinhNguyên nhân dương vật bị nhỏ bẩm sinh chủ yếu là do nội tiết sinh dục bị rối loạn, hoạt động bất thường, vì thế bạn cần đi khám bác sĩ ngay để được khám xét, và khắc phục, làm dương vật to, dài ra như bình thường nhé.

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật? Cách làm tăng kích thước dương vật đơn giản tại nhà
Thế nào là dương vật nhỏ?

Làm thế nào để dương vật to lên? Hướng dẫn cách làm dương vật to và dài hơn hiệu quả

Có rất nhiều cách làm dương vật to, dài ra hiệu quả, nhưng để có kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp chúng lại như:

Làm “cậu nhỏ” to hơn bằng chế độ uống

Để dương vật to hơn và dài hơn, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho hợp lý nhất. Một số thực phẩm làm tăng kích thước dương vật bạn nên tăng cường bổ sung như:

  • Chocolate: Thường xuyên ăn Chocolate, bởi theo nghiên cứu mỗi ngày ăn 1 thanh Chocolate đen có thể làm tăng 10% lưu lượng máu cho cơ thể. Việc này rất có lợi cho việc cải thiện kích thước “cậu nhỏ”.
  • Quả mâm xôi: Bổ sung các loại quả có chứa nhiều chất Oxy hóa như quả mâm xôi, để làm tăng kích thước dương vật. Nhất là đối với những bạn khó cương, thì quả mâm xôi sẽ là giải pháp giúp các chàng nhanh chóng cương cứng “cậu nhỏ” nhé.
  • : Theo nghiên cứu, trong các loại cá có chứa rất nhiều Arginine, đặc biệt là cá hồi và cá ngừ. Đây là một loại Axit amin giúp mạch máu giãn nở, kích thích “cậu nhỏ” phát triển to hơn.
    – Một số thực phẩm khác cũng có chứa rất nhiều Arginine khác bạn có thể tham khảo như: Phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì,…

Ngoài ra, để cách làm dương vật to, dài ra nhanh nhất bạn nên ngưng sử dụng rượu bia, thức uống có cồn, hay các chất kích thích,… Bởi nó là nguyên nhân làm dương vật bị nhỏ đi rất phổ biến.

Làm tăng kích thước dương vật bằng Massage

Với cách làm tăng kích thước dương vật đơn giản này, bạn chỉ cần kích thích “cậu nhỏ” cương cứng. Sau đó dùng tay Massage chung quanh “cậu nhỏ”, đặc biệt là vùng thân dương vật. Việc làm này gần giống như thủ dâm. nhưng bạn không được cho “cậu nhỏ” xuất. Bởi mục đích việc Massage này giúp tăng lượng máu lưu thông xuống dương vật, giúp kích thích sự phát triển về bề ngang lẫn chiều dài của dương vật nhé. Với cách làm dương vật to, dài hơn đơn giản, không cần phẫu thuật này bạn chỉ cần thực hiện khoảng 5 ngày/tuần là được.

Bí quyết làm dương vật to hơn bằng bài tập “vắt sữa”

Bài tập này với mục đích giúp dương vật to, dài một cách toàn diện. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Khi dương vật chưa cương bạn nên kích thích nhẹ để dương vật ở trạng thái bán cương cứng, có nghĩa là không để dương vật cương cứng một cách tối đa.
– Sau đó dùng tay phải, lấy 2 ngón tay cái và ngón trỏ ôm trọn vào phần gốc của dương vật với lực vừa phải, rồi kéo từ từ về phía trước. Đồng thời tay trái bạn làm tương tự giống bên tay phải để nối tiếp, cũng ôm trọn gốc dương vật và kéo ra ngoài. Việc làm này giống như kiểu “vắt sữa” vậy.
– Bài tập này với mục đích tăng cường lượng máu chảy về dương vật, đồng thời dùng tay để đẩy lượng máu về đầy các khoang bên trong dương vật nhé.
– Bạn kiên trì thực hiện cách làm dương vật to hiệu quả 100% này bạn cần làm thường xuyên và sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy kích thước “cậu nhỏ” tăng đáng kể đấy.

Những cách làm dương vật to ra hiệu quả. Bí quyết làm dương vật to, dài tại nhà
Cách làm dương vật to, dài đơn giản

Đừng bỏ qua một số bài viết hữu ích khác tại hoidapgioitinh.com:

Với bài viết cách làm dương vật to, dài hiệu quả nhanh chóng trên đây, bạn đã biết được thế nào là dương vật nhỏ cũng như biết được cách làm tăng kích thước dương vật rồi chứ. Hãy áp dụng theo đúng các phương pháp trên đây, để mau chóng có được kích thước như bạn mong ước nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*