Home / Phòng the / Cách làm tăng khả năng thụ thai trong khi quan hệ tình dục

Cách làm tăng khả năng thụ thai trong khi quan hệ tình dục

Loading...
Làm thế nào để dễ mang thai? Cách làm tăng khả năng thụ thai hiệu quả
Cách làm tăng khả năng thụ thai tự nhiên hiệu quả

Quan hệ thế nào dễ mang thai nhất là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những cặp đôi đang khao khát muốn có con. Vì vậy bài viết ngày hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ chia sẻ đến bạn cách làm tăng khả năng thụ thai trong khi quan hệ tình dục mà không phải ai cũng biết, bạn nên tham khảo và áp dụng để nhanh chóng có tin mừng nhé.

Cách làm tăng khả năng thụ thai

Thời điểm quan hệ

Làm tăng khả năng thụ thai bằng cách nào? Thời điểm quan hệ là yếu tố hàng đầu để quyết định có mang thai hay không? Bởi khi cơ thể phụ nữ rụng trứng, mới là thời điểm dễ thụ thai nhất. Vậy tính ngày rụng trứng như thế nào? Việc này cũng khá đơn giản, đầu tiên bạn cần xác định chu kỳ kinh của bạn là bao nhiêu ngày, sao đó (-14 ngày) sẽ ra ngày rụng trứng. Và thời điểm dễ mang thai nhất là trước và sau 2 ngày rụng trứng nhé. Để hiểu rõ hơn, bạn nên xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng.

Nên nằm kê cao mông khi quan hệ

Kê cao gối dưới mông trong khi quan hệ cũng là cách làm tăng khả năng thụ thai tự nhiên bạn không nên bỏ qua. Bởi khi kê cao mông, tạo độ dốc cho cơ thể, khi bạn trai xuất tinh vào bên trong, tinh trùng sẽ dễ dàng bơi đến vòi trứng và thụ tinh với trứng.
– Hoặc nếu bạn không muốn kê cao mông trong khi quan hệ, thì sau khi xuất tinh, bạn hãy nhấc cao mông hoặc bắt chéo 2 chân lại và đưa chân thẳng lên trời nhé.

Loading...
Hướng dẫn cách làm tăng khả năng thụ thai. Cách quan hệ dễ mang thai nhất
Kê cao mông khi quan hệ – Cách làm tăng khả năng thụ thai dễ dàng

Giữ nguyên tư thế quan hệ sau khi xuất tinh

Nhiều bạn có thói quen, xuất tinh xong thường đưa “cậu nhỏ” ra ngoài ngay. Nhưng đây chính là nguyên nhân khó mang thai mà ít người biết. Bởi nếu bạn kéo “cậu nhỏ” ra ngoài ngay tức khắc, tinh trùng, tinh dịch sẽ bị trào ra ngoài và gây khó khăn cho việc di chuyển của tinh trùng đến gặp trứng. Vậy nên theo các chuyên gia, cách làm tăng khả năng thụ thai hiệu quả đó chính là giữ nguyên tư thế khi lên đỉnh khoảng 20 phút. Sau đó mới từ từ đưa “cậu nhỏ” ra ngoài. Làm như vậy tinh trùng sẽ di chuyển đến gặp trứng dễ hơn, giúp việc mang thai dễ dàng hơn.

Tư thế quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai

Một trong những cách làm tăng khả năng thụ thai cần lưu ý nữa đó chính là lựa chọn tư thế quan hệ. Đa số các cặp đôi thường lựa chọn những tư thế mới lạ để làm tăng cảm xúc khi “yêu”, tuy nhiên nếu bạn đang muốn quan hệ nhanh có bầu thì hãy lựa chọn các tư thế quan hệ nằm như tư thế truyền thống nhé. Đồng thời trong quá trình quan hệ nên đẩy sâu “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé” để hỗ trợ việc tinh trùng di chuyển đến gặp trứng nhanh hơn.

Làm thế nào để tăng khả năng thụ thai cao nhất? Cách quan hệ làm tăng khả năng thụ thai ít người biết
Lựa chọn tư thế quan hệ giúp làm tăng khả năng thụ thai

Lưu ý vệ sinh sau khi quan hệ

Việc vệ sinh “cô bé” sau khi quan hệ cũng cần chú trọng. Bởi nếu bạn vệ sinh không tốt, dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm. Đặc biệt nhiều bạn còn có quan niệm sai lầm, cho rằng việc thụt rửa âm đạo càng sâu sẽ giúp làm sạch bên trong “cô bé”. Nhưng thực tế việc bạn thụt rửa âm đạo quá sâu sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, tấn công “cô bé” làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm. Đồng thời việc này còn dễ làm tinh trùng bị đẩy trôi ra ngoài, làm giảm khả năng thụ thai nữa nhé.
– Ngoài ra, các dung dịch vệ sinh phụ nữ cũng không tốt cho tinh trùng. Do đó, nếu bạn đang trong kế hoạch mang thai, hãy chỉ nên vệ sinh bằng nước thường sau khi quan hệ, chứ không nên dùng dung dịch vệ sinh. Đó mới là cách làm tăng khả năng mang thai tốt nhất bạn nên biết.

Tham khảo một số bài viết khác:

Với hướng dẫn cách làm tăng khả năng thụ thai tự nhiên và hiệu quả nhanh chóng này, hoidapgioitinh.com hi vọng các cặp đôi sẽ sớm có tin vui nhé. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web để cập nhật cho mình nhiều thông tin bổ ích hơn. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*