Home / Thế giới đàn ông / Bệnh nam khoa / Cách luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả tốt nhất

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả tốt nhất

Loading...
Làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm? Những cách luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất
Cách luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

Để điều trị xuất tinh sớm có rất nhiều phương pháp như: Dùng thuốc hỗ trợ, điều chỉnh chế độ ăn uống,… Nhưng ngày hôm nay, đến với hoidapgioitinh.com chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một cách khắc phục xuất tinh sớm nữa đó là phương pháp luyện tập. Vậy luyện tập như nào để giúp kéo dài thời gian quan hệ, ngăn ngừa xuất tinh sớm? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả tốt nhất các bạn nhé.

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm

Tập Squeeze giúp điều trị xuất tinh sớm

Đây là cách luyện tập chống xuất tinh sớm đơn giản, hiệu quả tức thì bạn nên thử áp dụng. Để thực hiện bạn làm như sau:

Cách thực hiện: Trong quá trình quan hệ, khi “cậu nhỏ” lên đỉnh và chuẩn bị xuất tinh, thì bạn hãy dùng tay siết chặt phần thân dương vật để ngăn chặn quá trình xuất tinh ra ngoài. Giữa khoảng vài giây cho qua cơn hưng phấn thì tiếp tục quan hệ nhé.

Loading...

Luyện tập Kegel giúp chống xuất tinh sớm

Đây là bài tập tác động lên các cơ trong hệ niệu sinh dục, nhằm mục đích giúp kéo dài thời gian quan hệ và làm tăng ham muốn tình dục cho nam giới. Bên cạnh đó, luyện tập Kegel còn rất tốt cho sức khỏe nữa nhé.

Cách thực hiện: Trước khi thực hiện cách luyện tập chống xuất tinh sớm cho nam giới bằng Kegel bạn cần phải xác định được cơ mu cụt, đây là nhóm cơ giúp hỗ trợ quá trình chống xuất tinh sớm. Để xác định cơ mu cụt bạn làm như sau: Khi đi vệ sinh, bạn cố ngăn dòng nước tiểu lại thì cái nhóm cơ giúp ngăn dòng nước tiểu chính là cơ mu cụt.
– Sau khi xác định được cơ mu cụt bạn nằm ngửa xuống sàn, co chân vuông góc, dùng 2 bàn tay úp xuống mặt sàn để đẩy phần hông, phân cơ mu cụt lên cao. Sau đó thực hiện theo 3 bước sau:
– B1: Siết chặt cơ mu cụt khoảng 3 giây thì nghỉ 3 giây. Lặp đi lặp lại khoảng 5 lượt thì nghỉ 10 giây nhé.
– B2: Siết chặt cơ mu cụt khoảng 1 giây và nghỉ 1 giây. Lặp lại khoảng 10 lần và nghỉ 10 giây.
– B3: Cuối cùng, bạn tăng thời gian siết cơ mu cụt 8 giây rồi nghỉ 4 giây nhé. Thực hiện như vậy khoảng 4 lần là được.
– Như vậy mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra vài phút tập Kegel sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả lắm đấy.

Điều trị xuất tinh sớm cho nam giới kiểu gì? Hướng dẫn cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bài tập Kegel tốt nhất
Cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng tập Kegel

Bài tập thủ dâm ngắt quãng giúp khắc phục xuất tinh sớm

Như các bạn đã biết, việc lạm dụng thủ dâm quá nhiều sẽ gây ra tình trạng bị xuất tinh sớm phải không nào? Nhưng nếu bạn biết cách thủ dâm với tần suất hợp lý, thì nó lại giúp cải thiện thời gian quan hệ rất tốt đấy. Chính vì thế đây cũng được xem là bài tập giúp chống xuất tinh hiệu quả dành cho nam giới bạn nên biết.

Cách thực hiện: Bạn thực hiện việc thủ dâm như bình thường, nhưng khi “cậu nhỏ” sắp xuất, thì bạn thả lỏng cơ thể và ngưng Massage. Đợi khoảng vài phút cho qua cơn khoái cảm thì tiếp tục Massage tiếp nhé. Bạn lặp đi lặp lại việc này khoảng vài lần, sẽ giúp “cậu nhỏ” luyện được tính dẻo dai và kìm hãm quá trình xuất rất tốt. Từ đó bạn dễ dàng làm chủ được thời gian quan hệ, giúp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giúp cuộc “yêu” diễn ra trọn vẹn, giúp các nàng thỏa mãn, thì nên kết hợp sử dụng sản phẩm: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ & trị xuất tinh sớm Stud 100 – 350.000 VND (Giá mua ngoài: 370.000 VND).

Xem thêm các bài viết liên quan tới chủ đề xuất tinh sớm:

Đó là 3 cách luyện tập chống xuất tinh sớm đơn giản tại nhà, hiệu quả 100% mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Bên cạnh đó, trong khi quan hệ, bạn nên luyện tập cách hít thở sâu cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ rất tốt đấy nhé. Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người xung quanh nếu thấy có ích!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*