Home / Thế giới phụ nữ / Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ cực kỳ đơn giản

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ cực kỳ đơn giản

Loading...
Làm thế nào để biết đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục? Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ xuất tinh
Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Mỗi khi vắng nhà, các chị em lại lo lắng không biết ông chồng nhà mình có vụng trộm bên ngoài hay không. Vậy bài viết này, hoidapgioitinh.com sẽ mách nhỏ cho các chị em cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ cực kỳ đơn giản và chính xác, để từ đó các nàng có thể yên tâm hơn về anh xã nhé.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Thường gạ gẫm chuyện chăn gối

Tình dục là nhu cầu thiết yếu, nếu các chàng lâu ngày không được quan hệ tình dục, sẽ sinh ra ham muốn. Vì thế, khi có cơ hội, các chàng thường nhắc đến những chuyện nhạy cảm, để gạ gẫm “chuyện chăn gối” và đó cũng là dấu hiệu nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục.

Đầu dương vật nhạy cảm

Để nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chính xác cũng rất đơn giản, các nàng chỉ cần chú ý một chút tới đầu dương vật là có thể dễ dàng phát hiện. Bởi những người lâu không quan hệ, đầu dương vật thường rất nhạy cảm, chỉ cần một chút mơn chớn là “cậu nhỏ” đã cương cứng và tiết dịch nhờn.
– Tuy nhiên, nhiều người sinh lý khỏe có khả năng kìm chế rất tốt, vì thế các nàng phải dựa vào những lần gần gũi trước đó xem thời gian dương vật cương cứng như nào, mới đưa ra kết luận chính xác được.

Loading...
Dấu hiệu đàn ông lâu ngày không quan hệ là gì? Bật mí cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ
Lâu ngày không quan hệ đầu dương vật bị nhạy cảm

Quan hệ cuồng nhiệt nhưng nhanh xuất tinh

Đối với những người lâu ngày không được quan hệ, khi được thỏa mãn nhu cầu sinh lý thường rất hăng hái và mãnh liệt, nhưng mặt khác lại thường xuất tinh sớm. Do túi tinh đầy và đang ham muốn hăng say, nên thường khó có thể kiểm soát khả năng xuất tinh của bản thân. Có những người còn không ngờ mình xuất nhanh đến vậy, và thường nghĩ phong độ đang đi xuống. Nhưng thực chất đây là hiện tượng hết sức bình thường, các bạn không cần phải lo lắng. Và đây cũng là cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ dễ nhất các nàng có thể kiểm tra.

Ham muốn hiệp 2

Làm thế nào để nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ xuất tinh? Do lâu ngày “cậu nhỏ” không được quan hệ và xuất tinh, mà lại ra quá nhanh, nên cảm giác hụt hẫng, ham muốn vẫn còn, vẫn muốn tiếp tục hiệp 2. Thông thường những chàng trai tham gia hiệp 2 thường dai sức và cảm giác phong độ lên cao đỉnh điểm.

Các dấu hiệu nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục. Hướng dẫn cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ, không lăng nhăng
Nhận biết đàn ông lâu không quan hệ chính xác

Xuất tinh nhiều hơn mọi lần

Một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ đơn giản và chuẩn xác nhất đó là dựa vào lượng tinh trùng khi các chàng xuất ra. Mỗi ngày tinh hoàn sản xuất ra hàng trăm triệu tinh binh, nếu một thời gian dài không xuất, túi tinh đầy thường xảy ra hiện tượng mộng tinh để làm giảm bớt lượng tinh trùng trong túi tinh. Do đó, nếu lúc này các chàng được quan hệ, lượng tinh trùng, tinh dịch khi xuất sẽ nhiều hơn mọi khi, điều này phụ nữ có thể cảm nhận rõ khi các chàng xuất trong âm hộ của mình

Xem thêm một số bài viết khác:

Chỉ với những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục, lâu ngày không xuất tinh trên đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi đi xa, mà anh chồng vẫn “ngoan ngoãn” không đi lăng nhăng nhé. Bí mật này thật tuyệt vời phải không nào, hãy chia sẻ cho các chị em ngay thôi.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*