Home / Thế giới đàn ông / Cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh thông qua ngoại hình

Cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh thông qua ngoại hình

Loading...
Tinh trùng khỏe có biểu hiện gì? Cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh dễ nhất
Cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh

Để làm tăng khả năng thụ thai thì tinh trùng khỏe là tiền đề để giúp quá trình thụ thai thành công, giúp thai nhi phát triển thông minh và khỏe mạnh. Nhưng làm thế nào để biết tinh trùng khỏe hay yếu thì không phải ai cũng biết? Vì thế bài viết này hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh thông qua ngoại hình qua bài viết sau:

Cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh

Người có giọng nói cao là biểu hiện tinh trùng khỏe

Nhiều người cho rằng, những người có giọng nói trầm, ồm ồm, thể hiện sự nam tính là có tinh trùng khỏe mạnh. Nhưng thực tế thì ngược lại, bởi người có giọng nói trầm sẽ có lượng Testosterone tăng cao, mà điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Còn những người có giọng nói cao, thé thé, nghe chói tai thì lại là những người có dấu hiệu tinh trùng khỏe mạnh.

Thích ăn cá thường là những người có tinh binh khỏe

Dấu hiệu nào báo hiệu tinh trùng khỏe mạnh? Cá là thực phẩm bổ dưỡng, đặc biệt có chứa hàm lượng Omega-3 cao, đây là một loại Axit béo có lợi cho cơ thể, rất tốt cho quá trình sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng. Do đó, những người có sở thích ăn cá thì hầu như là những người có “đội ngũ tinh binh” khỏe mạnh, và rất tốt cho việc thụ thai. Vậy nên, đây cũng là cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh đơn giản các chàng nên biết.

Loading...
Dấu hiệu tinh trùng khỏe là gì? Một số cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh đơn giản
Những người thích ăn cá thường có tinh trùng khỏe

Người có tinh trùng khỏe thường có gương mặt nữ tính

Cách nhận biết tinh trùng khỏe bằng cách nào? Những người có khuôn mặt nam tính, vuông chữ điền thì thường có lượng tinh trùng khỏe mạnh? KHÔNG, đây là quan niệm sai lầm, bởi theo nghiên cứu gần đây của Tây Ban Nha và Phần Lan, những chàng trai có khuôn mặt nữ tính thường có chất lượng tinh trùng khỏe mạnh hơn người có gương mặt nam tính. Vậy tại sao lại như vậy?
– Để lý giải điều này cũng khá đơn giản, bởi mỗi người đều có lượng năng lượng cố định, nếu năng lượng này nhằm phục vụ chất lượng sinh sản, thì chúng sẽ ít quan tâm hơn tới vẻ đẹp, nhan sắc. Và ngược lại, nếu năng lượng này giúp bạn tạo nên những nét nam tính trên khuôn mặt, đồng nghĩa với việc ít quan tâm tới chất lượng tinh trùng. Do đó, các chuyên gia cho rằng, những chàng trai sở hữu khuôn mặt hiền, nữ tính cũng là dấu hiệu tinh trùng khỏe mạnh dễ nhận biết nhất.

Thân hình săn chắc, vòng eo thon gọn là biểu hiện tinh trùng khỏe

Một chàng trai có thân hình săn chắc, vòng eo gọn cũng là dấu hiệu nhận biết tinh trùng khỏe ở nam giới chính xác nhất. Bởi theo nhiều nghiên cứu cho thấy, người có vòng eo lớn, bụng phệ thường có nguy cơ bị yếu sinh lý, chất lượng tinh trùng thấp hơn người có vòng eo nhỏ. Tuy bạn không cần một vòng eo săn chắc, 6 múi, mà chỉ cần vòng eo bình thường, bụng phẳng và ít mỡ là được.

Những cách nhận biết tinh trùng khỏe mạnh chuẩn nhất. Bí quyết nhận biết dấu hiệu tinh trùng khỏe ở nam giới
Thân hình săn chắc giúp tinh trùng khỏe mạnh

Đàn ông không mặc đồ chật sẽ có chất lượng tinh trùng khỏe hơn

Một trong những cách nhận biết tinh trùng khỏe qua thói quen sinh hoạt mà các chuyên gia chúng tôi muốn chia sẻ nữa đó là, những người có thói quen không thích mặc quần áo bó sát, đặc biệt là quần lót chật, sẽ có lượng tinh trùng khỏe hơn. Bởi đồ lót quá chật sẽ làm tăng nhiệt độ của bìu, gây ảnh hưởng tới sức khỏe tinh trùng, làm cản trở quá trình di chuyển của tinh trùng, làm nghẹn và có thể làm chết tinh trùng.

Có thể bạn quan tâm tới một số bài viết khác:

Trên đây là hướng dẫn cách nhận biết tinh trùng khỏe đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, những dấu hiệu tinh trùng khỏe này chỉ mang tính chất tham khảo, không phải chính xác 100% nên các bạn hãy lưu ý nhé. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*