Home / Phòng the / Cách phá thai tại nhà bằng thực phẩm tự nhiên

Cách phá thai tại nhà bằng thực phẩm tự nhiên

Loading...
Làm thế nào để sảy thai tự nhiên? Một số cách phá thai tại nhà an toàn, hiệu quả
Những cách phá thai tự nhiên tại nhà

Bên cạnh việc phá thai phải can thiệp tới dụng cụ ý tế thì việc phá thai tự nhiên cũng được rất nhiều người áp dụng. Vậy làm thế nào để sảy thai tự nhiên? Cùng xem bài viết sau để biết được một số cách phá thai tại nhà bằng thực phẩm tự nhiên hiệu quả nhé.

Cách phá thai tại nhà

Ăn ướp đắng làm sảy thai

Một trong những thực phẩm kiêng kỵ không nên ăn để tránh sảy thai đầu tiên phải kể tới mướp đắng. Bên cạnh các dưỡng chất có lợi như: Vitamin B, sắt, kẽm, Mangan, Magie,… thì trong mướp đắng còn có một lượng chất có thể gây ra các cơn co bóp tử cung. Vì thế nếu lạm dụng ăn nhiều mướp có thể dẫn tới sảy thai và đây cũng là cách phát thai tự nhiên, hiệu quả.

Đu đủ xanh

Ăn gì để sảy thai? Nếu bạn ngại đến các phòng chuyên khoa sản, thì có thể áp dụng cách phá thai tại nhà đơn giản bằng thực phẩm thiên nhiên như đu đủ xanh. Bởi theo nghiên cứu, nhựa mủ trong đu đủ xanh có khả năng kích thích và co bóp tử cung, vì thế ăn nhiều chất dịch này sẽ khiến mẹ bầu sảy thai.

Loading...
Phá thai tại nhà bằng cách nào? Một số cách phá thai bằng thực phẩm tự nhiên
Cách làm sảy thai tự nhiên bằng đu đủ xanh

Phá thai bằng cách ăn rau răm

Làm thế nào để sảy thai tự nhiên? Ăn rau dăm cũng là cách phá thai an toàn mà bạn nên biết. Bên cạnh tác dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa, làm giảm ham muốn ở nam giới,… thì rau răm là thực phẩm cay, tính ấm, có thể gây ra những cơn co bóp tử cung mạnh. Vậy nên ăn rau răm rất dễ sảy thai, bà bầu thường được khuyến cáo không được ăn trong suốt thai kỳ.

Ăn rau ngót làm sảy thai

Như các bạn đã biết, rau ngót thường được dùng sau khi phá thai hoặc sau khi sinh em bé để giúp đẩy sản dịch ra ngoài. Chính vì vậy, nếu trong quá trình mang bầu mà bạn ăn nhiều rau ngót, nó có thể đẩy thai ra ngoài, gây sảy thai.

Hướng dẫn cách phát thai bằng thực phẩm tự nhiên. Một số thực phẩm gây sảy thai tự nhiên
Cách phá thai bằng rau ngót

Ăn nhiều nhãn, vải gây sảy thai

Phương pháp phá thai tự nhiên tại nhà nữa đó là sử dụng các thực phẩm gây nóng như vải, nhãn,… Nếu bạn muốn sảy thai, hãy ăn nhiều các thực phẩm này để làm tăng nhiệt độ bên trong cơ thể. Khi đó mẹ bầu dễ bị đầy hơi, khó chịu, xuất huyết, sảy thai.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Trên đây là những cách phá thai tự nhiên an toàn, tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến cáo bỏ thai dưới mọi hình thức, bởi không phải ai cũng có may mắn được làm mẹ. Vì vậy chỉ nên áp dụng các trường hợp mà bác sĩ chỉ định thôi nhé. Và lưu ý, các phương pháp trên đây bạn nên ăn nhiều mới có tác dụng nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*