Home / Phòng the / Cách quan hệ bằng miệng an toàn và những lưu ý quan trọng

Cách quan hệ bằng miệng an toàn và những lưu ý quan trọng

Loading...
Quan hệ bằng miệng như nào là đúng cách? Hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng an toàn và đúng cách
Cách quan hệ bằng miệng an toàn

Không ít cặp đôi có sở thích quan hệ bằng miệng, để làm mới cảm giác và giúp cuộc yêu thêm phần thăng hoa và hưng phấn. Tuy nhiên, bên cạnh đó nếu bạn quan hệ bằng miệng sai cách có thể phải tối mặt với rất nhiều nguy cơ gây hại tới sức khỏe. Bài viết hôm nay, mình xin chia sẻ tới bạn cách quan hệ bằng miệng an toàn và những lưu ý quan trọng nên biết nhé.

Cách quan hệ bằng miệng an toàn

Vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ

Vùng kín là đường ra của nước tiểu, vì thế nếu không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên sẽ gây ra mùi và tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Do vậy, nếu trước khi tiến hành quan hệ bạn hãy vệ sinh vùng kín thật sạch, như vậy vừa tạo cảm giác thoải mái cho bạn tình, vừa đảm bảo sức khỏe. Đó mới là cách quan hệ bằng miệng an toàn và đúng cách nhất.
– Bên cạnh đó, nếu bạn có ý định muốn quan hệ bằng miệng, hãy tránh xa những món ăn có mùi như: Mắm tôm, thịt vịt, tỏi,… thay vào đó hay súc miệng thơm tho, như vậy cuộc “yêu” sẽ hoàn hảo hơn.

Lựa chọn tư thế quan hệ bằng miệng phù hợp

Tư thế quan hệ bằng miệng như nào cũng rất quan trọng. Bởi thông thường các cặp đôi thường lựa chọn tư thế quan hệ nằm và bạn tình sẽ cúi xuống để Massage “cậu nhỏ” bằng miệng, nhưng làm như vậy sẽ gây cảm giác đau lưng và mỏi cổ cho bạn gái. Vì vậy, tư thế quan hệ bằng miệng kích thích và thoải mái nhất, bạn nên đứng và bạn gái sẽ quỳ gối đối diện, sẽ rất kích thích đấy.

Loading...
Quan hệ bằng miệng nên lưu ý điều gì? Những điều cần biết khi quan hệ bằng miệng
Hướng dẫn quan hệ bằng miệng đúng cách

Làm chủ tốc độ khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng cách nào “phê” nhất? Tốc độ khi thực hiện quan hệ bằng miệng cũng góp phần tạo hưng phấn khi quan hệ. Vì thế, hãy bắt đầu bằng những động tác nhẹ nhàng, rồi dần dần tăng nhịp độ nhanh hơn, đảm bảo các chàng sẽ rất thích cho mà xem. Và đó là cách quan hệ bằng miệng an toàn, sướng nhất giúp các chàng lên đỉnh.

Dùng tay hỗ trợ khi quan hệ bằng miệng

Bên cạnh việc dùng miệng để Massage “cậu nhỏ” cho chàng, thì bạn đừng quên sử dụng đôi tay điêu luyện của mình nhé. Hãy để đôi tay mơn chớn những vùng xung quanh “cậu nhỏ”, để tạo cảm giác kích thích và hưng phấn hơn. Đảm bảo khi bạn áp dụng hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng an toàn này, các chàng sẽ có một đêm đáng nhớ đấy.

Những lưu ý quan trọng khi quan hệ bằng miệng

Để giúp quá trình quan hệ bằng miệng an toàn, bạn cũng nên lưu ý một số trường hợp sau:

  • Khi khoang miệng hoặc vùng kín bị trầy xước, tổn thương nên hạn chế quan hệ bằng miệng để phòng tránh các bệnh tình dục.
  • Nếu xuất hiện các dấu hiệu bất thường ở vùng kín như: Xuất hiện mụn nước, lở loét,… thì nên ngưng quan hệ. Cách tốt nhất nên đến các trung tâm y tế để kiểm tra xem tình trạng sức khỏe hiện tại nhé.
  • Khoang miệng và cổ họng có dấu hiệu bị nhiễm bệnh tình dục như: Mẩn đỏ, phát ban, lở loét, ho ra máu, có khối u nhỏ trong má hoặc cổ họng,… thì nên hạn chế quan hệ bằng miệng và đây cũng là lưu ý quan trọng khi quan hệ bằng miệng nên biết.

Có thể bạn quan tâm tới một số bài viết khác:

Quan hệ bằng miệng đem tới cảm giác mới lạ và hưng phấn, nhưng bên cạnh đó nó cũng có thể làm bạn phải đối mặt với nhiều bệnh tật. Do vậy với bài viết hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng an toàn, khoa học và đúng cách trên đây sẽ giúp bạn có cuộc “yêu” mĩ mãn hơn nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*