Home / Phòng the / Cách quan hệ không mang thai không cần uống thuốc tránh thai

Cách quan hệ không mang thai không cần uống thuốc tránh thai

Loading...
Quan hệ như nào để không mang thai? Hướng dẫn cách quan hệ không mang thai
Cách quan hệ không mang thai hiệu quả

Để quan hệ không dính bầu thì có lẽ mọi người nghĩ tới ngay phương pháp tránh thai bằng thuốc phải không nào? Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc tránh thai trong một thời gian dài phần nào đó ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản. Chính vì thế mà nhiều người lo ngại? Vậy để giúp bạn có thể quan hệ an toàn mà không lo bị mang thai ngoài ý muốn. hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết sau để biết được cách quan hệ không mang thai không cần uống thuốc tránh thai nhé.

Cách quan hệ không mang thai

Đeo bao cao su khi quan hệ để tránh mang thai ngoài ý muốn

Bao cao su được xem là một trong những biện pháp tránh thai an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Bởi khả năng tránh thai cao mà không gây hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, sử dụng bao cao su còn giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, giúp cuộc “yêu” lâu tàn hơn. Chính vì thế đây cũng được xem là cách quan hệ an toàn không mang thai bạn nên biết.

Xuất tinh ngoài làm giảm khả năng mang thai

Làm thế nào để quan hệ không mang bầu? Quan hệ xuất tinh ngoài cũng là phương pháp mà được rất nhiều người áp dụng. Để thực hiện, yêu cầu người đàn ông phải có khả năng kiểm soát khoái cảm tốt, khi quan hệ gần lên đỉnh, phải cho “cậu nhỏ” ra ngoài và xuất ở bên ngoài âm đạo. Làm như vậy sẽ giảm được tỷ lệ mang thai rất cao. Và đó cũng là cách quan hệ không mang thai phổ biến, được áp dụng nhiều nhất.

Loading...
Làm thế nào để quan hệ không mang thai? Một số cách quan hệ không mang thai hiệu quả nhất
Xuất tinh ngoài âm đạo giúp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn

Quan hệ theo chu kỳ kinh nguyệt để không bị mang thai

Quan hệ như nào để không mang thai? Để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn thì quan hệ theo chu kỳ kinh nguyệt cũng là cách quan hệ không mang thai không cần sử dụng thuốc mà các bạn nên thực hiện. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều thôi nhé. Để thực hiện, bạn làm như sau:

B1: Xác định chu kỳ kinh nguyệt: 
– Chu kỳ kinh nguyệt ở mỗi người khác nhau, thông thường giao động khoảng từ 28 – 35 ngày. Bạn có thể theo dõi chu kỳ của mình trong 3 tháng liên tiếp xem chu kỳ vòng kinh nguyệt của mình bao nhiêu ngày nhé.
B2: Tính ngày rụng trứng:
– Khi đã tính được chu kỳ kinh nguyệt, bạn áp dụng theo công thức sau: Ngày rụng trứng = Chu kỳ kinh nguyệt – 14 ngày.
– Ví dụ chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày, bạn lấy 30 – 14 = 16 => ngày rụng trứng sẽ vào ngày thứ 16, tính theo lần kinh nguyệt cuối cùng.
B3: Tính ngày quan hệ an toàn không mang thai:
– Sau khi tính được ngày rụng trứng, thì trước và sau 5 ngày trứng rụng là thời điểm quan hệ an toàn.

Mẹo quan hệ không mang thai. Những cách quan hệ an toàn, không bị dính bầu
Tính chu kỳ kinh nguyệt – Cách quan hệ không mang thai không cần BSC và thuốc

Một số bài viết khác nên tham khảo:

Thuốc tránh thai tuy là sản phẩm được chứng nhận là an toàn, tuy nhiên chúng tôi vẫn không khuyến cáo các bạn quá lạm dụng. Bởi vậy bài viết cách quan hệ không mang thai an toàn, không cần uống thuốc trên đây, hi vọng bạn có thể tránh thai một cách an toàn và hiệu quả hơn.

 

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*