Home / Phòng the / Cách quan hệ lâu xuất tinh giúp cuộc “yêu” trọn vẹn

Cách quan hệ lâu xuất tinh giúp cuộc “yêu” trọn vẹn

Loading...
Làm thế nào để quan hệ lâu ra? Cách quan hệ lâu xuất tinh hiệu quả
Cách quan hệ lâu xuất tinh

Đa số các chàng trai khi quan hệ đều không kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, khiến cuộc “yêu” diễn ra nhanh chóng. Chính vì vậy làm thế nào để quan hệ lâu ra luôn là chủ đề HOT được rất nhiều người quan tâm. Do đó bài viết ngày hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ mách bạn cách quan hệ lâu xuất tinh giúp cuộc “yêu” trọn vẹn bạn nhất định phải tham khảo.

Cách quan hệ lâu xuất tinh

Hãy để tâm trạng thoải mái khi quan hệ

Đây là điều mà ít người quan tâm tới, nhưng họ đâu biết rằng khi cảm xúc khi “yêu” của các chàng đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát thời gian xuất tinh. Chính vì thế khi bạn không có ham muốn, hay bị Stress, mệt mỏi, thì hãy loại bỏ chúng trước khi quan hệ. Như vậy mới là cách quan hệ lâu xuất tinh, tăng hưng phấn.

Quan hệ lâu ra không thể thiếu màn dạo đầu

Làm thế nào để quan hệ lâu xuất tinh? Màn dạo đầu là bước quan trọng bạn không nên bỏ lỡ. Bởi khi thực hiện màn dạo đầu sẽ giúp đánh thức các giác quan trên cơ thể nàng và chàng. Đồng thời giúp “cô bé” & “cậu nhỏ”chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi quan hệ. Làm như vậy sẽ giúp chuyện “yêu” thêm phần hưng phấn và thăng hoa.

Loading...

Sử dụng bao cao su khi quan hệ giúp kéo dài thời gian

Quan hệ như nào để lâu ra? Sử dụng bao cao su khi quan hệ không chỉ là phương pháp quan hệ an toàn, mà việc đeo bao cao su còn giúp giảm bớt khoái cảm, hưng phấn cho đàn ông, từ đó quan hệ lâu xuất tinh hơn.
– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su, với mẫu mã đa dạng khác nhau, bạn có thể lựa chọn bao cao su phù hợp cho riêng mình: Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Azodra – 70.000 VND (Giá mua ngoài: 100.000 VND).

Quan hệ như nào để lâu xuất tinh? Chia sẻ bí quyết quan hệ lâu xuất tinh cho các chàng
Cách quan hệ lâu ra

Luôn thay đổi tư thế quan hệ

Lựa chọn tư thế quan hệ cũng góp phần giúp cuộc “yêu” thêm phần trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Không những thế, khi bạn quan hệ có cảm giác gần đạt khoái cảm thì hãy đổi tư thế mới, để giúp “cậu nhỏ” được nghỉ ngơi, tránh xuất tinh sớm, đồng thời tạo cảm giác mới lạ, kích thích cho cả 2 nhé.
– Bên cạnh đó, nếu bạn dễ bị xuất tinh sớm, thì khi quan hệ gần ra, hãy cho “cậu nhỏ” ra ngoài và nghỉ ngơi, cho quên đi cơn khoái cảm, sau đó mới tiếp tục. Như vậy cách quan hệ lâu xuất tinh hiệu quả và kích thích hơn. Tham khảo thêm: Tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục

Ngoài ra, để quan hệ chống xuất tinh sớm, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ & trị xuất tinh sớm  360.000 VND (Giá mua ngoài: 370.000 VND).

Hoidapgioitinh.com vừa chia sẻ kinh nghiệm cách quan hệ lâu xuất tinh đơn giản, hiệu quả nhất cho bạn rồi nhé. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về nghệ thuật tình dục, để từ đó giúp chuyện chăn gối vợ chồng thêm phần hứng thú. Ngoài ra, bạn nên xem thêm bài viết khác như: Quan hệ bao nhiêu phút là yếu sinh lý những lợi ích của việc quan hệ vào buổi sáng cũng rất hữu ích.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*