Home / Phòng the / Cách sinh con trai khoa học nhất: Thời điểm & chế độ ăn uống

Cách sinh con trai khoa học nhất: Thời điểm & chế độ ăn uống

Loading...
Làm thế nào để sinh con trai? Hướng dẫn cách sinh con trai hiệu quả cao nhất
Cách sinh con trai khoa học nhất

Với xã hội bình đẳng như hiện nay thì việc sinh con trai, con gái không còn quá quan trọng như ngày xưa. Tuy nhiên ai cũng đều muốn có được “thằng cu” để nối dõi sự nghiệp của mình. Bởi vậy, để giúp bạn tăng tỷ lệ sinh con trai dễ dàng thì hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ hướng dẫn bạn cách sinh con trai khoa học nhất: Thời điểm & chế độ ăn uống bạn nên tham khảo.

Cách sinh con trai hiệu quả nhất

Làm thế nào để sinh con trai dễ dàng? Cách tốt nhất bạn nên áp dụng 5 bí quyết sinh con trai sau:

Kinh nghiệm sinh con trai theo thời điểm

Thời gian quan hệ nào giúp sinh con trai? Không thể nói chắc chắn 100% thời gian nào quan hệ có thể sinh con trai, nhưng theo nghiên cứu cho thấy, quan hệ vào buổi sáng tỷ lệ sinh con gái cao hơn con trai. Bởi vào buổi sáng, trong tinh trùng người đàn ông, nhiễm sắc thể X (Nhiễm sắc thể tạo ra con gái) thường khỏe hơn rất nhiều so với nhiễm sắc thể Y (Nhiễm sắc thể tạo ra con trai), vì thế khi tinh trùng gặp trứng, nhiễm sắc thể X sẽ dễ dàng thụ tinh với trứng để tạo ra con gái. Bởi vậy nếu bạn muốn làm tăng tỷ lệ cách sinh con trai cao nhất thì hãy tránh xa thời gian quan hệ vào buổi sáng ra nhé.

Loading...

Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai

Một trong những cách sinh con trai hiệu quả cao nhất được rất nhiều người áp dụng đó là cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai.
– Có thể bạn chưa biết, trong trứng của người phụ nữ mang hoàn toàn là nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng của người đàn ông mang 2 nhiễm sắc thể khác nhau đó là X (Con gái) và Y (Con trai). Nếu nhiễm sắc thể X của người đàn ông gặp trứng sẽ tạo ra X_X -> sinh con gái. Còn ngược lại, nếu nhiễm sắc thể Y gặp trứng sẽ tạo ra X_Y -> sinh ra con trai.
– Tuy nhiên, theo nghiên cứu trong tinh trùng của người đàn ông, nhiễm sắc thể Y (Con trai) thường khỏe và bơi nhanh hơn nhiễm sắc thể X (Con gái), nhưng thời gian sống của tinh trùng X khá ngắn, chỉ có 2 ngày, trong khi đó thời gian sống của tinh trùng Y kéo dài tới 5 ngày. Bởi vậy để làm tăng tỷ lệ sinh con trai bạn nên quan hệ đúng vào ngày rụng trứng hoặc tối đa sau 2 ngày rụng trứng trở lại thôi nhé. Còn nếu bạn quan hệ vào ngày rụng trứng thứ 3 trở đi, tỷ lệ sinh con gái sẽ cao hơn con trai.

Cách tính ngày rụng trứng như thế nào? Làm sao để tính được ngày rụng trứng

Nếu bạn nào có chu kỳ kinh nguyệt đều thì việc tính ngày rụng trứng khá đơn giản, bạn có thể áp dụng theo công thức sau: CHU KỲ KINH NGUYỆT – 14 NGÀY = NGÀY RỤNG TRỨNG.

Ví dụ cụ thể: Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường dao động khoảng 28 – 30 ngày. Nếu chu kỳ kinh nguyệt bạn 30 ngày áp dụng công thức: 30 – 14 ngày = 16 ngày => Ngày 16 là ngày rụng trứng, tính theo lần chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng đầy đủ từ A đến Z

Cách sinh con trai nào là tốt nhất? Bật mí cách sinh con trai hiệu quả cao và an toàn nhất
Cách tính ngày rụng trứng sinh trai

Hướng dẫn sinh con trai theo chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cho phụ nữ giúp sinh con trai

Cách sinh con trai như nào hiệu quả tuyệt đối? Theo dân gian truyền miệng mẹ ăn mặn giúp sinh con trai vì thế tại sao bạn không nêm thêm gia vị cho các món ăn đậm đà hơn nhỉ. Bên cạnh đó, nên ăn nhiều đồ ngọt, đồ chiên rán như: Bánh chuối, bánh khoai,… và các thực phẩm giàu kẽm, Vitamin B và Protein như: Thịt bò, trứng gà, cùi dừa, rau xanh, hoa quả tươi,…
– Hạn chế sử dụng các thực phẩm giàu Canxi và Magie vì chúng có thể làm giảm tỷ lệ sinh con trai của bạn xuống đấy.

Đàn ông ăn gì để sinh con trai?

Đối với đàn ông, bạn nên tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu kẽm như: Các món ăn với hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà,… Đồng thời bổ sung thêm các thực phẩm chứa nhiều Vitamin B và nên ăn cay một chút, để giúp tỷ lệ sinh con trai được cao hơn. Đặc biệt phải hạn chế sử dụng các đồ uống có chứa ga, cồn hay các loại chất kích thích nhé. Làm như vậy tỷ lệ cách sinh con trai sẽ cao hơn, tốt hơn.

Tư thế quan hệ tăng tỷ lệ sinh con trai

Theo bí quyết sinh con trai đơn giản, hiệu quả cao nhất của chúng tôi thì không có chắc chắn tư thế nào có thể sinh con trai. Mà thường dựa vào kinh nghiệm để làm tăng tỷ lệ sinh con trai. Vậy tư thế quan hệ nào dễ sinh con trai nhất? Theo kinh nghiệm của mình, thì tư thế quan hệ kiểu truyền thống sẽ giúp bạn dễ thụ thai nhất, và khi quan hệ, bạn nên kê gối dưới hông bạn gái để giúp tinh trùng có thể đi vào sâu bên trong âm đạo hơn, làm như vậy tinh trùng Y dễ gặp trứng và tạo ra X_Y (Con trai) nhé.
– Hoặc bạn có thể chọn tư thế nào mà cả hai thấy thoải mái nhất rồi cố đưa “cậu nhỏ” vào càng sâu bên trong càng tốt, như vậy tỷ lên sinh con trai cao hơn.

Quan hệ kiểu gì dễ sinh con trai? Những tư thế quan hệ dễ sinh con trai
Tư thế quan hệ sinh con trai

Chăm sóc tinh trùng khỏe mạnh để sinh con trai

Sinh con trai như nào? Bên cạnh những cách sinh con trai hiệu quả tốt nhất trên đây, thì bạn cũng nên chú ý tới chất lượng tinh trùng, vì đây là tiền đề để quyết định sinh con trai hay con gái. Bởi tinh trùng có khỏe thì việc sinh con trai sẽ dễ dàng hơn. Vậy làm thế nào để chăm sóc tinh trùng khỏe mạnh? Bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Mặc quần áo thoáng mát, không nên quá bó, quá chặt, chèn ép tinh trùng, dẫn tới ảnh hưởng sức khỏe của tinh binh.
  • Hạn chế tắm nước nóng để giúp tinh trùng luôn khỏe mạnh.
  • Hạn chế tiếp xúc với môi trường điện tử, môi trường sóng từ, ảnh hưởng rất nhiều tới tinh trùng, dễ làm chết tinh trùng và có thể làm tăng nguy cơ bị vô sinh nữa nhé.
  • Không nên sử dụng rượu bia, chất kích thích, bởi đây là nguyên nhân chính làm giảm khả năng thụ thai.

Hoidapgioitinh.com vừa chia sẻ đến bạn kinh nghiệm sinh con trai hiệu quả nhất rồi nhé. Hi vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn thực hiện được cách sinh con trai dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết: Một tuần nên quan hệ mấy lần là đủ tư thế quan hệ nào thích nhất cũng rất thú vị.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*