Home / Thế giới phụ nữ / Cách tăng vòng 1 đơn giản, hiệu quả thành công 100%

Cách tăng vòng 1 đơn giản, hiệu quả thành công 100%

Loading...
Làm thế nào để ngực to ra? Hướng dẫn cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất
Cách tăng vòng 1 đơn giản tại nhà

Vòng 1 đầy đặn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên không ít người đang phải đối mặt với với tình trạng “hai lưng” khiến bạn mất tự tin, cũng như mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, sự quyến rũ, gợi cảm của phụ nữ. Bởi vậy để giúp bạn cải thiện vòng 1 to hơn, hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ hướng dẫn bạn cách tăng vòng 1 đơn giản, hiệu quả thành công 100%.

Cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất

Làm tăng vòng 1 bằng việc Massage/ Cách Massage giúp ngực to hơn

Một trong những cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất, thực tế nhất đó chính là việc Massage ngực. Việc này giúp kích thích ngực phát triển nhanh chóng, để thực hiện bạn làm như sau:
– Đầu tiên, bạn xoa đều hai bàn tay lại với nhau để tạo nhiệt cho nóng, sau đó cho bàn tay ôm trọn vào bầu ngực, phần ngón cái cố định ở bầu ngực trên, 4 ngón còn lại bạn tiến hành Massage theo chiều hình tròn nhé. Đồng thời, hơi dùng lực tay để bóp nhẹ, như vậy cách tăng vòng 1 hiệu quả nhanh nhất.
– Bạn thực hiện mỗi bên ngực chừng 10 phút, rồi đổi bên.
– Với cách làm ngực to ra đơn giản này, bạn thực hiện 2 lần/ngày vào buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ nhé. Kiên trì thực hiện, đảm bảo sau 1 – 2 tháng, ngực bạn sẽ phát triển to hơn trông thấy.

Lưu ý khi thực hiện cách làm tăng vòng 1 tại nhà: Khi Massage bạn chỉ nên Massage quanh bầu ngực thôi nhé, không cần Massage núm vú, bởi việc đó sẽ là núm vú bị dài ra.

Loading...
Massage như nào giúp ngực to hơn? Cách tăng vòng 1 bằng phương pháp Massage hiệu quả nhanh nhất
Cách tăng vòng 1 bằng phương pháp Massage

Những bài tập giúp ngực to ra

Bên cạnh cách Massage giúp ngực to ra hiệu quả bạn cũng nên kết hợp với những bài tập làm nở ngực cho con gái để có được hiệu quả nhanh nhất nhé. Có rất nhiều bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhanh chóng, nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người đúc kết lại thì có 2 bài tập sau được xem là hiệu quả nhất, đó là:

Bài tập với khủy tay giúp ngực to ra:

Cách thực hiện: Đầu tiên bạn đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, sau đó đưa 2 tay thẳng trước mặt rồi gập lại vuông góc.
– Kéo 2 khuỷu tay ép sát lại với nhau, sau cho phần cổ tay bên trái chạm cổ tay bên phải, khủy tay trái chạm khủy tay phải, để giúp tạo thành một đường thẳng là được.
– Tiếp đến, bạn mở 2 tay căng ra, nhưng vẫn phải tạo độ vuông góc, rồi giữ nguyên ở tư thế này chừng 2 – 3 giây thì trở về tư thế ban đầu, và tiếp tục làm tương tự. Bạn thực hiện động tác này tối thiểu 20 lượt/lần.
– Bạn kiên trì thực hiện bài tập cách tăng vòng 1 nhanh chóng này hàng ngày vào mỗi khi rảnh để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Bài tập chống đẩy tường giúp kích thích vòng 1 phát triển:

Cách thực hiện: Bạn đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, 2 tay đưa thẳng lên trước mặt, sao cho khoảng cách từ bàn tay tới bức tường khoảng một gang tay là được.
– Sau đó ngả người về phía trước, rồi dùng hai tay chống vào tường sao cho tạo thành một góc tầm 50 – 60 độ nhé.
– Tiến hành thực hiện động tác chống đẩy như bình thường. Mỗi lần tập bạn nên làm khoảng 20 lượt/lần và tập mỗi khi rảnh, để giúp kích thích ngực to ra.

Bên cạnh những cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất và dễ thực hiện tại nhà này, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống. Tăng cường bổ sung các thực phẩm chất béo có lợi như: Các loại đậu, các loại hạt, trứng gà, thịt nạc, ngũ cốc,… Hạn chế sử dụng các chất béo có hại như những thực phẩm đóng hộp, đồ đông lạnh ăn liền,…

Hướng dẫn cách làm tăng kích thích vòng 1 tại nhà. Bí quyết làm ngực to ra hiệu quả
Các bài tập giúp ngực to ra

Một số bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Làm thế nào để ngực to ra? Với hướng dẫn cách tăng vòng 1 đơn giản tại nhà bằng Massage và luyện tập trên đây, hi vọng bạn sẽ cải thiện được kích thước vòng 1 nhanh chóng nhé. Chúc các bạn thành công!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*