Home / Phòng the / Cẩn thận với quan hệ bằng miệng nếu không muốn “rước họa”

Cẩn thận với quan hệ bằng miệng nếu không muốn “rước họa”

Loading...
Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm gì không? Những mối nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng và cách quan hệ bằng miệng an toàn
Những nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng hay còn gọi là Oral sex, là cách quan hệ dùng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình, giúp tăng sự khoái cảm và thăng hoa. Vậy quan hệ bằng miệng có nguy hiểm gì không? Cùng hoidapgioitinh.com thảo luận với bài viết cẩn thận với quan hệ bằng miệng nếu không muốn “rước họa” dưới đây nhé.

Những nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng và cách quan hệ bằng miệng an toàn

Quan hệ bằng miệng có sao không? Quan hệ bằng miệng có nguy hiểm gì?

 • Ung thư vòm họng: Theo số liệu thống kê, số người mắc bệnh ung thư vòm họng đang có xu hướng tăng dần. Mà nguyên nhân chủ yếu là do việc quan hệ bằng miệng gây nên bệnh. Hơn thế nữa, số lượng người bị chết do ung thư vòm họng còn cao hơn cả số người hút thuốc lá. Chính vì thế đây là mối lo ngại, nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng bạn cần phải biết.
 • Tăng tỉ lệ mắc bệnh HIV/AIDS: Nếu bạn tình bị nhiễm HIV thì quan hệ bằng miệng sẽ làm tỷ lệ bệnh lây nhiễm cao. Bởi quan hệ bằng miệng dễ làm vùng kín bị tổn thương, điều này đồng nghĩa với việc tăng tỷ lệ mắc bệnh HIV/AIDS qua những vết xây xát, chảy máu.
 • Dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm và bệnh tình dục: Một trong những tác hại khi quan hệ bằng miệng đó chính là dễ lây nhiễm các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục và các bệnh lây lan qua đường tình dục như: Sùi mào gà, nấm miệng, nấm vòm họng, lậu,…
 • Dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm: Khi quan hệ tình dục bằng miệng, đàn ông rất khó kiềm chế việc xuất tinh, bởi sự kích thích mạnh. Điều này lâu dài dễ làm các chàng lâm vào tình trạng xuất tinh sớm, làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình sau này nhé.
  Tác hại của quan hệ bằng miệng là gì? Những nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng cần phải biết
  Mối nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng như nào an toàn? Lưu ý trước khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng được rất nhiều người thích thú, bởi cảm giác mới lạ, thăng hoa và dễ lên đỉnh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Đảm bảo sức khỏe của bạn tình, không bị mắc các bệnh viêm nhiễm, bệnh tình dục….
 • Miệng và vùng kín bạn tình không được có xây xát, bởi điều đó rất dễ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công.
 • Không nên nuốt dịch nhờn hoặc tinh trùng ở bộ phận sinh dục tiết ra.
 • Nên vệ sinh bộ phận sinh dịch sạch sẽ trước khi thực hiện cách quan hệ bằng miệng. (Xem thêm: Một số tư thế quan hệ bằng miệng kích thích nhất)

Đó là những nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng mà bạn cần phải biết để có thể bảo vệ sức khỏe bản thân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm: Một tuần nên quan hệ mấy lần là đủcách làm tình cho bạn gái lên đỉnh ngay từ phút dạo đầu cũng rất hấp dẫn.

Loading...
Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*