Home / Thế giới đàn ông / Cảnh báo những nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới

Cảnh báo những nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới

Loading...
Nam giới bị giảm ham muốn tình dục là do đâu? Nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới nên biết
Những nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới

Bị giảm ham muốn tình dục ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có cả các nguyên nhân bình thường, lẫn bất thường. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết sau để được cảnh báo những nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới nhé.

Những nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới

Tuổi tác ảnh hưởng đến ham muốn tình dục

Đàn ông bị giảm ham muốn tình dục là do đâu? Độ tuổi cũng ảnh hưởng rất nhiều tới ham muốn của các chàng và đây cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến ham muốn ở nam giới bị giảm. Bởi theo nghiên cứu ở cả nam giới và nữ giới, khi ở độ tuổi 30 – 40 ham muốn tình dục có thể tăng lên và rất sung mãn, nhưng qua 50 tuổi, tần suất cũng như ham muốn sẽ bị giảm đi đáng kể.

Sử dụng dược phẩm trong thời gian dài

Một số loại thuốc khi sử dụng trong thời gian dài cũng có thể gây rối loạn chức năng tinh dục, khiến các chàng không còn ham muốn mãnh liệt nữa và đây cũng là nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới thường gặp phổ biến. Đặc biệt, trong đó phải kể tới các loại thuốc như: Reserpin, Propranolol, Probanthine,… Hoặc các loại thuốc điều trị ung thư. Ngoài ra, nếu bạn có làm xạ trị, thì ham muốn tình dục cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Loading...
Đàn ông bị giảm ham muốn là do đâu? Các nguyên nhân thường gặp gây giảm ham muốn tình dục ở nam
Sử dụng dược phẩm thời gian dài làm giảm ham muốn tình dục

Lạm dụng rượu, bia

Một trong những nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới , gây hại tới sức khỏe nữa đó là việc lạm dụng uống quá nhiều rượu, bia. Bởi nồng độ cồn, cũng như các chất có trong rượu bia có thể làm cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, rối loạn chức năng tình dục,… từ đó gây ra hiện tượng thờ ơ với tình dục.

Thủ dâm quá mức

Thủ dâm là hiện tượng hết sức bình thường ở cả nam và nữ giới, đây không phải là hành động xấu. Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng thủ dâm quá mức lại là nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Do khi thủ dâm quá nhiều, “cậu nhỏ” quen với cường độ mạnh, vì thế khi quan hệ với bạn tình khó có thể tạo được cảm giác như vậy. Việc này kéo dài, vô tình khiến bạn có suy nghĩ không cần bạn tình vẫn có thể thăng hoa, tận hưởng khoái cảm.

Lý do nam giới bị giảm ham muốn tình dục? Các nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới nhất định phải biết
Thủ dâm quá mức – Nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới

“Cậu nhỏ” gặp vấn đề sức khỏe

Bên cạnh những lý do trên, nếu “cậu nhỏ” đang gặp vấn đề về sức khỏe như: Bị viêm nhiễm, viêm tuyến tiền liệt,… Hoặc các bệnh lý như: Tiểu đường, bệnh tim mạch,… cũng có thể gây ra tình trạng rối loạn cương dương, và điều này làm suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Với những thông tin bổ ích này, các chàng đã biết được nguyên nhân gây giảm ham muốn ở nam giới là do đâu chưa nào? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được các chuyên gia hoidapgioitinh.com giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*