Home / Thế giới đàn ông / Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Chi phí cụ thể

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Chi phí cụ thể

Loading...
Cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu? Chi phí cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang băn khoăn về giá cả cắt bao quy đầu? Đừng lo, bài viết cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Chi phí cụ thể mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. Cùng theo dõi bài viết nhé:

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Không thể nói con số chính xác làm phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền được, bởi chi phí cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốt khác nhau như:

 • Tình trạng quy đầu: Quy đầu bị dài, bị hẹp hoặc bị nghẹt sẽ có các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, chưa kể nếu quy đầu bị viêm nhiễm, sẽ có chi phí phát sinh thêm.
 • Lựa chọn bác sĩ: Nếu bạn muốn yêu cầu các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện việc cắt bao quy đầu, thì giá cả sẽ bị chênh lệch cao hơn.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu: Có 3 phương pháp chính và mỗi phương pháp thì có mức giá chênh lệch khác nhau như:
  – Cắt bao quy bằng Laser
  – Cắt bao quy đầu kiểu truyền thống
  – Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu (Đây là phương pháp phổ biến, hoàn toàn không gây đau và có tính thẩm mỹ cao).

Vậy chi phí cắt bao quy đầu hết khoảng bao nhiêu tiền? Tuy mức giá thực hiện cắt bao quy đầu khác nhau, nhưng tính trung mình mỗi một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu bạn sẽ mất khoảng từ 4 – 8 triệu VNĐ.

Loading...

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không? 

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút. Vì thế bệnh nhân sau khi cắt bao quy đầu có thể về nhà luôn và chỉ cần uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ là được. Trung bình sau khoảng 7 – 10 ngày uống thuốc và điều trị, “cậu nhỏ” sẽ được phục hồi sức khỏe và hoạt động bình thường.

Cắt bao quy đầu có đau không? Có phải nằm viện sau khi cắt bao quy đầu không?
Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Quy trình cắt bao quy đầu

Bên cạnh chủ đề cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì bạn cũng nên tham khảo qua về quy trình cắt bao quy đầu.
– Sát trùng: Đây là bước đầu tiên, trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ vệ sinh, sát trùng “cậu nhỏ” sạch sẽ để tránh gây viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.
– Gây tê: Sau khi làm sạch “cậu nhỏ”, bạn sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ, để giúp trong quá trình phẫu thuật không bị đau.
– Bóc tách phần bao quy đầu: Tiếp đến, các bác sĩ sẽ dùng chuyên môn của mình để tách rời phần bao quy đầu dính với dương vật, sau đó dùng nước muối loãng để sát khuẩn, vệ sinh bên trong bao quy đầu.
– Cắt da quy đầu thừa: Tiến hành cắt bỏ phần da thừa.
– Kết thúc tiểu phẫu: Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu và quấn gạc để bảo vệ vết thương tránh bị nhiễm trùng.

Khi nào nên cắt bao quy đầu? Trường hợp nên cắt bao quy đầu

Việc cắt bao quy đầu là tiểu phẫu dành cho nam giới, khi quy đầu trong tình trạng:

 • Bị hẹp bao quy đầu: Là hiện tượng bao quy đầu bó chặt vào quy đầu, không thể tuột xuống hoặc khi tuột xuống quy đầu không thể trở lại vị trí bình thường. Tình trạng trạng này gây những đau đớn, khó khăn trong việc vệ sinh hoặc quan hệ tình dục.
 • Bị dài bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu phủ kín quy đầu, khiến việc vệ sinh gặp khó khăn, cặn bẩn tích tụ sẽ dễ gây ra viêm nhiễm và các bệnh liên quan tới sinh lý, khả năng sinh sản.
Trường hợp nào cần cắt bao quy đầu? Nên cắt bao quy đầu khi nào?
Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu để làm gì? Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Việc cắt bao quy đầu, đem lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho nam giới như:

 • Giúp kéo dài thời gian quan hệ.
 • Vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng.
 • Giảm nguy cơ bị viêm nhiễm và các vấn đề liên quan tới sinh lý.
 • Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật.
 • Giảm nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn.

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Các chuyên gia tại hoidapgioitinh.com vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền rồi nhé. Bên cạnh đó, bạn còn biết thêm được một số thông tin hữu ích khác như: Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không, quy trình cắt bao quy đầulợi ích của việc cắt bao quy đầu,… Nếu còn thắc mắc gì nữa, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi biết. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*