Home / Thế giới đàn ông / “Cậu nhỏ” có mùi hôi phải làm gì? Nguyên nhân & khắc phục

“Cậu nhỏ” có mùi hôi phải làm gì? Nguyên nhân & khắc phục

Loading...
Dương vật xuất hiện mùi hôi khó chịu phải làm gì? Nguyên nhân và cách khắc phục mùi hôi cho "cậu nhỏ"
“Cậu nhỏ” có mùi hôi phải làm gì?

“Cậu nhỏ” có mùi hôi khó chịu khiến bạn cảm thấy tự ti, nhất là trong chuyện chăn gối, mùi hôi “cậu nhỏ” sẽ làm cuộc tình bị ảnh hưởng rất nhiều, không được thoải mái. Vậy “cậu nhỏ” có mùi hôi phải làm gì? Nguyên nhân & khắc phục như thế nào? Cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết dưới đây.

“Cậu nhỏ” có mùi hôi phải làm gì?

“Cậu nhỏ” có mùi hôi là do đâu? Nguyên nhân xuất hiện mùi hôi ở dương vật

Không thể nói chắc chắn dương vật bị hôi là do đâu, bởi có rất nhiều nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” bị hôi, khắm khó chịu, phổ biến như là:

  • Vùng kín bí hơi, khiến “cậu nhỏ” phát ra mùi hôi khó chịu: Có thể bạn chưa biết, ở vùng háng nam giới có tuyến tiết dịch có tên gọi là Apocrine. Nếu tuyến này tiết ra dịch, làm vùng kín xung quanh cậu nhỏ ẩm ướt sẽ gây ra mùi rất khó chịu. Tuyến dịch này chủ yếu hoạt động khi “cậu nhỏ” bị bí hơi, như mặc quần lót quá chặt sẽ dễ gây ra mùi hơn.
    – Để khắc phục mùi hôi ở “cậu nhỏ” bạn nên mặc quần áo thoải mái, khuyến khích nên thả rông khi đi ngủ buổi tối để “cậu nhỏ” được thông thoáng và thoải mái.
  • “Cậu nhỏ” vệ sinh không sạch khiến gây ra mùi hôi: Một trong những nguyên nhân phổ biến gây mùi hôi khó chịu ở “cậu nhỏ” là do quá trình lười vệ sinh “cậu nhỏ”. Nhất là đối với những người bị hẹp bao quy đầu chất bẩn, cặn bã khi đi tiểu tích tụ vào dương vật khiến gây ra mùi hôi. Bởi vậy để khắc phục điều này hàng ngày đi tắm, bạn nên vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ, từ trong ra ngoài.
  • “Cậu nhỏ” bị viêm nhiễm gây mùi hôi: Một số biểu hiện bất thường ở “cậu nhỏ” như: Xuất hiện mụn mủ, ngứa rát,… cũng là thể là nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu ở “cậu nhỏ”.

“Cậu nhỏ” có mùi hôi phải làm sao? Cách khắc phục mùi hôi ở “cậu nhỏ”

Để khắc phục mùi hôi ở “cậu nhỏ” bạn cần phải phải tìm hiểu nguyên nhân gây mùi hôi ở “cậu nhỏ” là gì để từ đó tìm ra được cách khử mùi hôi cho “cậu nhỏ” tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi một số thói quen hằng ngày để phòng tránh mùi hôi ở “cậu nhỏ” như:

Loading...

Cắt tỉa “rừng rậm” cho “cậu nhỏ”

“Cậu nhỏ” có mùi hôi phải làm gì để khắc phục? Việc bạn cắt tỉa sẽ giúp “cậu nhỏ” được khô thoáng, tránh tình trạng gây bí bách cho dương vật gây ra mùi hôi khó chịu.
– Những lưu ý, việc cắt tỉa chứ không hẳn là dùng dao cạo hết, bởi việc bạn dùng dao cạo đôi khi có thể làm tổn thương vùng da nữa đấy. Bởi vậy cách an toàn bạn nên dùng kéo để cắt tỉa gọn gàng một cách hợp lý là được.

Vệ sinh “cậu nhỏ” thường xuyên

Mỗi ngày bạn cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ, đặc biệt là cậu nhỏ. Bạn nên vệ sinh “cậu nhỏ” đúng cách để khắc phục mùi hôi như: Vệ sinh toàn thân cho dương vật, xung quanh hai bên háng, phần da bên trong của bao quy đầu (Phần này thường tích tụ nhiều bựa bẩn, nguyên nhân chính gây mùi hôi cho “cậu nhỏ”),… Sau khi vệ sinh xong bạn nên dùng khăn thấm khô, không nên để “cậu nhỏ” ẩm ướt dễ gây mùi và các bệnh nấm.

Thả rông “cậu nhỏ” khi đi ngủ

“Cậu nhỏ” có mùi hôi khó chịu nên làm gì để phòng tránh? Theo các chuyên gia, việc bạn thả rông “cậu nhỏ” khi đi ngủ không chỉ giúp “cậu nhỏ” được thoải mái, giúp tăng cường sức khỏe cho tinh trùng, mà còn giúp ngăn ngừa mùi hôi khó chịu rất hiệu quả nữa đấy.

Chọn chất liệu vải quần lót thoáng mát và hút ẩm

Để ngăn ngừa mùi hôi ở “cậu nhỏ” khi mua quần bạn nên chọn các loại quần có chất liệu Cotton, bởi loại vải này mặc thoáng mát, hút ẩm rất tốt. Điều này đồng nghĩa với việc dễ dàng thấm hút mồ hôi do “cậu nhỏ” tiết ra, giúp vùng kín luôn khô thoáng.

"Cậu nhỏ" có mùi hôi phải làm gì? Cách khử mùi hôi cho "cậu nhỏ" đơn giản mà hiệu quả
Cách khử mùi cho “cậu nhỏ”

Tham khảo thêm bài viết khác:

Phải làm gì khi “cậu nhỏ” có mùi hôi? Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn sẽ biết được nguyên nhân gây mùi hôi khó chịu ở “cậu nhỏ” là gì cũng như cách khắc phục mùi hôi cho “cậu nhỏ”, để từ đó giúp các chàng tự tin hơn trong “chuyện ấy” nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*