Home / Thế giới phụ nữ / Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Những điều cần biết

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Những điều cần biết

Loading...
Vá màng trinh hết khoảng bao nhiêu tiền? Tổng chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu
Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mang trinh bị rách, có thể là do: Quan hệ tình dục, thủ dâm bạo lực, bị ngã xe,… Vì thế các dịch vụ vá màng trinh càng ngày càng mọc lên nhiều, với mục đích nhằm giúp chị em khôi phục lại “cái ngàn vàng”. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết chi phí vá màng trình như thế nào? Vậy để hiểu rõ hơn về chủ đề này, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết sau để biết được chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Những điều cần biết về vá màng trinh nhé.

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Màng trinh là gì?

Đây là một lớp màng mỏng, có màu hồng nhạt nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm và đây được xem là bằng chứng cho sự trong trắng, khi người con gái chưa quan hệ lần nào. Bên cạnh đó, màng trinh còn có tác dụng giống như một lớp màng chắn bảo vệ, giúp ngăn ngừa các loại nấm, vi khuẩn xâm nhập vào sâu bên trong âm đạo, giúp các chị em giảm nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Chi phí vá màng trinh

Vá màng trinh hết mấy triệu? Không thể nói chính xác chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền được. Bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, trình trạng màng trinh trước khi vá, tình trạng sức khỏe, phương pháp vá trinh,…. Vì thế để biết được giá tiền vá màng trinh chính xác, bạn cần đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được thăm khám và tư vấn chi phí cụ thể. Tuy nhiên, theo chúng tôi được biết, giá vá màng trinh sẽ dao động trong khoảng 6 – 10 triệu VND.

Loading...
Chi phí vá màng trinh hết khoảng bao nhiêu? Cần bao nhiêu tiền để thực hiện quy trình vá màng trinh
Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh có đau không? Vá màng trinh có dễ bị phát hiện không?

Với các kỹ thuật vá màng trinh hiện đại, tiến tiến như hiện nay, thì việc phát hiện màng trinh giả, màng trính vá là rất khó. Bởi lớp màng trinh khi được phục hồi, có hình dáng và chức năng gần giống với màng trinh thật, vì thế bạn không cần quá lo lắng sợ bạn tình phát hiện đi vá màng trinh nhé.
– Bên cạnh đó, quá trình vá màng trinh diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không để lại sẹo, vì thế bạn hãy yên tâm.

Thời điểm có thể vá màng trinh/ Lưu ý khi đi vá màng trinh

Để quá trình vá trinh an toàn các chị em cần lưu ý một số điều quan trọng sau:

 • Tình trạng sức khỏe: Tâm lý thoải mái và sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật phải đảm bảo có thời gian nghỉ dưỡng, để vết thương phục hồi.
 • Nên vá trinh trước chu kỳ kinh nguyệt khoảng 10 ngày hoặc sau 3 ngày sạch kinh. Đây là thời điểm an toàn để vá trinh.
 • Trước khi phẫu thuật vá trinh không được thủ dâm hoặc quan hệ tình dục.
 • Đảm bảo “cô bé” khỏe mạnh, không bị nhiễm nấm hoặc vi khuẩn, thì mới nên tiến hành vá trinh nhé.
 • Trước khi tiến hành tiểu phẫu vá trinh khoảng 2 tuần, bạn đảm bảo không được dùng bất cứ loại thuốc nào có chứa thành phần Aspirin, bởi thành này có thể gây cản trở quá trình đông máu, rất nguy hiểm.

Quy trình vá màng trinh

Bên cạnh chủ đề chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và nên vá trinh thời điểm nào thì các chị em cũng nên tìm hiểu qua về quy trình thực hiện vá màng trinh nhé.

 • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe “cô bé”:
  – Đây là điều cơ bản và cũng rất quan trọng, để đảm bảo an toàn trong quá trình vá trinh. Các bác sĩ phải đảm bảo “cô bé” không bị viêm nhiễm hoặc tổn thường gì mới dám thực hiện phương pháp này.
  – Bên cạnh đó, bác sẽ hỏi bạn thời gian có kinh nguyệt từ khi nào. Bởi phương pháp này bắt buộc phải thực hiện trước chu kỳ kinh 10 ngày hoặc sau sạch kinh 3 ngày.
 • Bước 2: Chuẩn bị vá trinh:
  – Sau khi kiểm tra sức khỏe “cô bé” ổn định, thì bác sĩ sẽ quyết định vá trinh. Lúc này bác sĩ sẽ chuẩn bị các dụng cụ y tết vô trùng cần thiết để đảm bảo an toàn. Cùng với đó, sẽ tiêm thuốc tê vào vùng kín, để đảm bảo quá trình vá trinh không gây đau đớn.

  Vá màng trinh như nào? Tìm hiểu quy trình và màng trinh
  Quy trình vá màng trinh
 • Bước 3: Tiến hành vá trinh:
  – Tiếp đến, các bác sĩ sẽ dùng dùng cụ y tế kẹp và kéo mép màng trinh sát lại với nhau, rồi dùng chỉ tự tiêu để khâu màng trinh rách liền lại. Sau đó sát trùng vết thương để đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập.
 • Bước 4: Chăm sóc “cô bé” sau khi vá trinh:
  – Cuối cùng, sau khi thực hiện xong phương pháp vá trinh, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau để làm giảm bớt cơn đau sau khi thuốc tê hết tác dụng. Sau đó sẽ có những lời khuyên bổ ích để chăm sóc màng trinh sau khi vá.

Một số bài viết khác nên tham khảo:

Màng trinh là “cái ngàn vàng của con gái”, nếu không may vì lý do nào đó khiến màng trinh bị rách, thì các phương pháp vá trinh chính là giải pháp khắc phục tuyệt vời cho các chị em. Vậy nên, với thông tin, chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền mà chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*