Home / Thế giới đàn ông / Chia sẻ bí quyết cách kéo dài thời gian quan hệ cho các chàng

Chia sẻ bí quyết cách kéo dài thời gian quan hệ cho các chàng

Loading...
Làm thế nào để giúp kéo dài thời gian quan hệ? Hướng dẫn cách kéo dài thời gian quan hệ cho vợ chồng hiệu quả
Cách kéo dài thời gian quan hệ cho các chàng

Trong chuyện “chăn gối” để làm bạn gái lên đỉnh không phải chuyện đơn giản, nhất là những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong tình trường thì càng khó. Bởi vậy làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ giúp bạn gái được thỏa mãn luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế bài viết hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ chia sẻ bí quyết cách kéo dài thời gian quan hệ cho các chàng nhé.

Cách kéo dài thời gian quan hệ

Cách Massage dương vật cương to và lâu “xỉu”

Để giúp “cậu nhỏ” có thể cương to một cách tối đa, bạn nên thực hiện việc này trong khi tắm nhé. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một chậu nước thường và một chậu nước ấm, sau đó là như sau:
– Cho dương vật ngâm vào chậu nước thường, rồi dùng tay Massage nhẹ nhàng để giúp cậu nhỏ cương cứng. Làm như vậy khoảng 1 – 2 phút, thì chuyển cậu nhỏ sang chậu nước ấm và tiếp tục Massage như vậy 1 – 2 phút nữa là được nhé.
– Với cách kéo dài thời gian quan hệ đơn giản như này, các chàng cứ thực hiện như vậy đều đặn 2 ngày/lần đảm bảo cậu nhỏ sẽ có thể cương lên một cách tối đa và giúp cải thiện thời gian quan hệ lâu hơn đấy.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm dương vật to, dài hiệu quả

Loading...

Kéo dài thời gian quan hệ bằng huyệt hội âm

Làm thế nào để kéo dài thời gian khi quan hệ tình dục? Sử dụng huyệt hội âm là bí quyết kéo dài thời gian quan hệ rất tốt đấy nhé. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Trong khi quan hệ, khi nào cảm thấy sắp xuất tinh, bạn hoặc bạn tình hãy dùng tay ấn vào huyệt hội âm, huyệt nằm ở vị trí vùng đáy chậu, nghĩa là đoạn giữa dương vật và hậu môn. Ấn với lực vừa phải khoảng vài phút sẽ giúp làm giảm hưng phấn và ngăn ngừa xuất tinh sớm. Từ đó giúp chuyện yêu được kéo dài hơn. Với cách kéo dài thời gian quan hệ bằng cách bấm huyệt này bạn sẽ cảm nhận hiệu quả rõ ràng ngay khi sử dụng.

Quan hệ như nào để lâu xuất tinh? Bí quyết giúp kéo dài thời gian quan hệ, lâu xuất tinh
Huyệt hội âm giúp kéo dài thời gian quan hệ

Dùng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ

Như các bạn đã biết thì bao cao su là biện pháp tránh thai hiệu quả và cũng là cách để giúp các chàng giảm bớt hưng phấn, sự kích thích trong quá trình quan hệ. Chính vì thế mà nó sẽ giúp “chuyện ấy” sẽ được kéo dài hơn so với việc quan hệ trần, không dùng bao cao su nhé. Hơn thế nữa, trên thị trường có bán rất nhiều các loại bao cao su như: Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su gai giúp chị em phụ nữ dễ lên đỉnh,… Bạn có thể lựa chọn loại bao cao su phù hợp cho riêng mình. Đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả bạn nên áp dụng thử.

Xem thêm: Cách sử dụng bao cao su và công dụng từng loại bao cao su.

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục

Không chỉ được xem là cách kéo dài thời gian quan hệ giúp cuộc yêu hoàn hảo hơn mà việc thay đổi tư thế quan hệ còn giúp cả 2 cùng lên đỉnh, giúp được trải nghiệm nhiều cảm giác mới lạ. Tuy nhiên mỗi lần thay đổi tư thế quan hệ bạn không nên quan hệ quá lâu bởi rất dễ xuất tinh, mà hãy cho “cậu nhỏ” nghỉ khoảng 30 giây đến 1 phút thì mới tiến hành tiếp tục quan hệ nhé.

Bài viết liên quan: Những tư thế quan hệ thích nhất giúp nàng dễ lên đỉnh

Làm sao để quan hệ lâu xuất tinh? Chia sẻ bí quyết cách kéo dài thời gian quan hệ giúp cả 2 cùng lên đỉnh.
Thay đổi tư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ

Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng việc kiềm chế “cậu nhỏ”

Để có thể kéo dài thời gian quan hệ, bạn cần phải học cách kiềm chế. Thông thường mỗi quá trình xuất tinh sẽ chi ra 4 giai đoạn: Kích thích – Khoái cảm tăng dần – Cực khoái – Xuất tinh. Trong 4 giai đoạn này bạn nên để “cậu nhỏ” luôn trong trạng thái giữa khoái cảm tăng dần và cực khoái thôi nhé. Không nên để “cậu nhỏ” ở mức cực khoái hoàn toàn sẽ rất khó có thể kiềm chế sự xuất tinh. Bạn có thể kiềm chế bằng cách, khi quan hệ thấy “cậu nhỏ” đạt tới mức quy định thì nên dừng lại và nghỉ ngơi khoảng vài phút rồi tiếp tục “chuyện yêu” nhé.

Với những cách kéo dài thời gian quan hệ cho các cặp vợ chồng mà mình chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ có một cuộc yêu hoàn hảo và trọn vẹn cho cả 2 nhé. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý đến tần suất quan hệ, không nên quan hệ quá nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thân nhé. Bạn tham khảo thêm: Một tuần nên quan hệ mấy lần.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*