Home / Điều trị bệnh / Bệnh xã hội / Bệnh sùi mào gà / Chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ không cần dùng BCS

Chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ không cần dùng BCS

Loading...
Chữa sùi mào gà khỏi quan hệ có bị lây nhiễm không? Điều trị sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ trở lại
Chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ?

Có rất nhiều bạn gửi Mail đến hoidapgioitinh.com và nhờ giải đáp thắc mắc chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ không cần dùng BCS. Chính vì thế hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi điều trị sùi mào gà khỏi, bao lâu thì nên quan hệ và một số lưu ý quan hệ sau khi điều trị khỏi sùi mào gà bạn nên tham khảo.

Chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ?

Như bạn đã biết, bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá phổ biến và có mức lây lan nhanh chóng. Bởi vậy việc quan hệ với người bị sùi mào gà là không nên, hoặc nếu có thì phải thật thận trọng, dùng bao cao su khi quan hệ để tránh sự xâm nhập của Virut HPV.

Vậy chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ, không lo lây nhiễm? Theo các chuyên gia, sau khi điều trị khỏi sùi mào gà bạn phải theo dõi ít nhất 3 tháng thì mới nên quan hệ trở lại. Bởi khi trong thời gian 3 tháng sau khi điều trị khỏi mào gà rất dễ bị tái phát. Vì thế bạn nên kiêng cữ đủ thời gian mới nên quan hệ với người điều trị khỏi sùi mào gà và không dùng bao cao su nhé.

Loading...

Chữa sùi mào gà khỏi quan hệ có bị lây nhiễm không? Theo thống kê thì tỷ lệ cao bạn sẽ không bị lây nhiễm nhé, bởi khi điều trị sùi mào gà đã giúp ngăn chặn khả năng lây lan và lây nhiễm. Chính vì thế bạn có thể quan hệ mà không cần dùng bao cao su. Tuy nhiên, đây chỉ là đa số, vì vẫn có một số ít vẫn bị lây lan bởi sức đề kháng yếu không thể ngăn chặn được Virut HPV nên để đảm bảo an toàn tuyệt đối, thì bạn vẫn nên sử dụng bao cao su khi quan hệ nhé.

Chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ? Một số lưu ý quan hệ sau khi điều trị sùi mào gà
Chữa sùi mào gà khỏi có bị lây không?

Lưu ý quan hệ sau khi điều trị khỏi sùi mào gà

Chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ trở lại không phải dùng bao cao su? Để đảm an toàn, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Sau khi quan hệ, nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục để tránh viêm nhiễm.
  • Tuyệt đối tránh quan hệ khi bị sùi mào gà hoặc đang trong thời gian điều trị sùi mào gà.
  • Chữa sùi mào gà khỏi ít nhất 3 tháng mới nên quan hệ không dùng bao cao su để đảm bảo an toàn, tránh bị lây nhiễm do tái phát.
  • Nên nắm bắt rõ các dấu hiệu nhận biết sùi mào gà để có thể chủ động phát hiện bệnh, cũng như có những biện pháp điều trị bệnh sùi mào gà kịp thời.
  • Nên đi tái khám lại, nếu cảm thấy có những dấu hiệu bất thường.
  • Tăng cường bổ sung Vitamin bằng các loại rau xanh, hoa quả tươi để nâng cao sức để kháng, giúp ngăn chặn và điều trị bệnh đơn giản, hiệu quả hơn.

Với những thông tin hữu ích trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ an toàn, không lo lây nhiễm rồi nhé. Ngoài ra, bạn nên xem thêm bài viết: Đốt sùi mào gà có khỏi tận không gốc và chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêuquan hệ một lần với người bị sùi mào gà có bị lây không cũng rất có ích.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*