Home / Hỏi-Đáp / Đầu dương vật quá nhạy cảm khi lột bao quy đầu xuống là sao?

Đầu dương vật quá nhạy cảm khi lột bao quy đầu xuống là sao?

Loading...
Đầu dương vật bị quá nhạy cảm là sao? Nguyên nhân và cách khắc phục đầu dương vật quá nhạy cảm
Đầu dương vật quá nhạy cảm khi lột bao quy đầu xuống

“Chào bác sĩ,
Dương vật của em mỗi khi lột bao quy đầu xuống, lấy tay chạm nhẹ vào phần đầu dương vật, đặc biệt là phần rãnh dương vật có cảm giác tê tê, gượng gượng rất khó chịu. Vậy em muốn hỏi đầu dương vật quá nhạy cảm khi lột bao quy đầu xuống là sao và làm gì để khắc phục”
(FB – Phạm Công).

Đầu dương vật quá nhạy cảm khi bị lột bao quy đầu xuống?

Tại sao chạm tay vào đầu dương vật có cảm giác tê, gương, khó chịu?

Chào bạn Phạm Công!
Tình trạng chạm tay vào đầu dương vật có cảm giác nhạy cảm là hiện tượng hết sức bình thường, nhất là đối với những bạn nam chưa có nhiều kinh nghiệm “tình trường”. Bởi phần đầu dương vật là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm thụ, giúp bạn có thể dễ dàng đạt khoái cảm trong khi quan hệ, nên nơi đây rất nhạy cảm.

Nhưng đối với những người đã quan hệ nhiều lần, phần bao quy đầu hay bị tuột xuống, quá trình quan hệ tạo ra ma sát, giúp phần đầu dương vật chai lì dần và giảm dần tình trạng bị nhạy cảm. Chính vì thế, đầu dương vật quá nhạy cảm khi lột bao quy đầu xuống là hiện tượng hết sức bình thường, các chàng không nên quá lo lắng đâu nhé.

Loading...

Tuy nhiên, nếu phần đầu dương vật bị nhạy cảm ở mức bất thường, dễ bị xuất tinh và nhanh xuất tinh thì cũng có thể là tình trạng bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể xem thêm bài viết: Nguyên nhân và cách trị xuất tinh sớm

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm? Đầu dương vật quá nhạy cảm phải làm gì để khắc phục
Chạm tay vào đầu dương vật quá nhạy cảm là làm sao?

Khắc phục hiện tượng dương vật bị nhạy cảm như nào? Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Đầu dương vật quá nhạy cảm khi lột bao quy đầu xuống khiến bạn có cảm giác ngượng nghịu, khó chịu. Vậy để khắc phục tình trạng này cũng khá đơn giản, bạn có thể áp dụng một trong 2 cách chữa quy đầu bị nhạy cảm đó là:

  • Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm theo phương pháp tự nhiên:
    – Phương pháp này chỉ nên áp dụng cho người đã có vợ. Bạn nên thường xuyên quan hệ, phần đầu dương vật được tiếp xúc nhiều với cô bé, sẽ giúp đầu dương vật bị chai dần và không còn nhạy cảm.
  • Cách chữa quy đầu nhạy cảm tại nhà:
    – Còn đối với những ai không có đối tác để thực hiện quan hệ thì bạn có thể làm như sau: Hàng ngày đi tắm, bạn nên tuột bao quy đầu xuống và Massage phần đầu dương vật. Mới đầu thực hiện có lẽ bạn sẽ cảm thấy gượng, khó chịu, nhưng sau vài lần, đầu dương vật sẽ quen dần cảm giác, cũng như chai lì hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều nguyên gia, khi chạm tay vào đầu dương vật quá nhạy cảm khi bị lột bao quy đầu xuống là mục đích tạo khoái cảm cho các đấng mày râu, Do vậy bạn không cần phải cố tình làm chai phần đầu dương vật đi nhé. Bởi khi đầu dương vật bị chai, đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó lên đỉnh và ít có cảm giác kích thích hơn.

Hi vọng với bài viết đầu dương vật quá nhạy cảm khi bị tụt bao quy đầu trên đây, sẽ giúp bạn có được câu trả lời hài lòng nhé. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một vài bài viết khác như: Cách xử lý khi bị thượng mã phongnhững thói quen gây yếu sinh lý ở nam giới cũng rất bổ ích.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

4 Bình luận

  1. Cho em hỏi dương vật lúc bình thường thì quy đầu có tụt xuống ko ạ,hay cương lên dương vật mới tụt bao quy đầu ạ

    • Cái này tuỳ từng người có bao quy đầu ngắn, dài khác nhau. Nhưng thông thường bao quy đầu khi chưa cương chỉ để lộ phần quy đầu và miệng sáo thôi nhé. Còn khi cương mới tự tụt được hết phần bao quy đầu.

  2. khi chạm vô quy đầu quá rát khó chịu nên em không dám thì phải làm sao

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*