Home / Thế giới đàn ông / Bệnh nam khoa / Dấu hiệu xuất tinh sớm & cách chữa xuất tinh sớm bằng thủ dâm

Dấu hiệu xuất tinh sớm & cách chữa xuất tinh sớm bằng thủ dâm

Loading...
Xuất tinh sớm ở nam giới có biểu hiện gì? Những dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới chính xác
Dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm hay còn được gọi vui là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” là nỗi lo của rất nhiều đấng mày râu. Bởi hiện tượng này không những khiến các chàng thiếu tự tin trong chuyện “ấy”, mà đôi khi nó còn có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình đấy nhé. Vậy như thế nào được gọi là xuất tinh sớm? Dưới đây là một số dấu hiệu xuất tinh sớm & cách chữa xuất tinh sớm bằng thủ dâm cực kỳ độc đáo và dễ thực hiện bạn nên làm.

Dấu hiệu xuất tinh sớm

Biểu hiện xuất tinh sớm là gì? Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Để nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới cũng không quá khó, bạn có thể dựa vào thời gian quan hệ, xuất tinh nhanh hay chậm mà chuẩn đoán. Thông thường tình trạng này sẽ được chia nhỏ ra làm 3 cấp độ xuất tinh sớm khác nhau như:

Xuất tinh sớm ở cấp độ 1: Cấp độ nhẹ

Khi quan hệ, các chàng vẫn đưa được “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé”, nhưng thời gian quan hệ ngắn, chỉ khoảng 1 – 3 phút thì đây là dấu hiệu xuất tinh sớm cấp độ 1 và cũng là cấp độ phổ biến nhất. Nhưng ở cấp độ này cũng không có gì đáng lo ngại cho lắm, bởi có thể dễ dàng khắc phục bằng chế độ ăn uống, luyện tập hoặc các bài thuốc chữa xuất tinh đơn giản.

Loading...

Xuất tinh sớm ở cấp độ 2: Cấp độ trung bình

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở mức độ trung bình như nào? Ở trường hợp này, khi “cậu nhỏ” chỉ cần tiếp xúc bên ngoài “cô bé” hoặc quan hệ chưa được 1 phút mà đã xuất tinh thì được gọi là xuất tinh sớm cấp độ 2. Với cấp độ này, tuy không ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản, nhưng nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, đời sống tình dục vợ chồng, khi không làm người vợ thỏa mãn được.

Biểu hiện, triệu chứng xuất tinh sớm? Tìm hiểu những dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới
Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở cấp độ 3: Cấp độ nghiêm trọng

Xuất tinh sớm ở cấp độ 3, được xem là  đáng báo động, bởi đây là nguyên nhân gây nên vô sinh đấy nhé. Một số dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm nặng đó là “cậu nhỏ” dễ bị kích thích và xuất tinh khi mới chạm ngoài hoặc chỉ cần những động chạm bằng tay cũng làm “cậu nhỏ” bị xuất tinh. Với trường hợp này bạn nên đến gặp bác sĩ và điều trị càng sớm càng tốt nhé.

Mẹo nhận biết người bị xuất tinh sớm qua ngoại hình

Bên cạnh những dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm khi quan hệ thì chỉ cần nhìn qua ngoại hình, phần nào cũng phán đoán được người đó có bị xuất tinh sớm hay không nhé. Bởi những người có nguy cơ xuất tinh sớm thường có ngoại hình như: Béo phì, thừa cân, bụng to, quá gầy hoặc vẻ ngoài nhìn ốm yếu, thư sinh thì dễ bị xuất tinh sớm hơn.

Lưu ý: Với dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm qua ngoại hình này chỉ là mang tính chất tham khảo thôi nhé. Bởi trên thực tế, sức khỏe hay cân nặng đều không liên quan tới thời gian quan hệ của mỗi người.

Làm thế nào để lâu xuất tinh hơn? Cách chữa xuất tinh sớm bằng thủ dâm cực đơn giản

Nếu bạn mắc chứng xuất tinh nhẹ thì hoàn toàn có thể tự mình khắc phục xuất tinh sớm bằng thủ dâm. Nghe khá lạ lẫm phải không nào? Tuy việc thủ dâm quá độ cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm, nhưng nếu bạn biết cách thủ dâm đúng cách sẽ giúp cải thiện thời gian quan hệ rất tốt đấy. Để thực hiện bạn làm như sau:
– Hàng ngày bạn thực hiện việc thủ dâm, nhưng khi thủ dâm bạn không nên để xuất mà hãy dùng tay Massage cho dương vật cương cứng. Cứ Massage như vậy đến khi “cậu nhỏ” gần xuất thì dừng lại để qua cơn hưng phấn thì tiếp tục lại Massage nhé. Thực hiện việc này lặp đi lặp lại vài lần rồi mới xuất tinh nhé. Nhưng bạn không nên xuất tinh quá thường xuyên, mà chỉ nên xuất 2 – 3 ngày/lần.
– Lưu ý: Khi thực hiện thủ dâm, không nên nghỉ quá lâu “cậu nhỏ” sẽ hết cương cứng.

Chữa xuất tinh sớm bằng cách nào? Hướng dẫn cách chữa xuất tinh sớm bằng cách thủ dâm hiệu quả
Cách chữa xuất tinh sớm bằng thủ dâm

Còn khi thực hiện quan hệ, để quan hệ lâu xuất tinh bạn nên dùng bao cao su hoặc quan hệ nhẹ nhàng, khi cảm thấy sắp xuất tinh thì cho “cậu nhỏ” ra ngoài nghỉ ngơi qua hưng phấn là được, sau đó quan hệ tiếp tục. Như vậy mới là cách quan hệ lâu xuất tinh đúng cách và hiệu quả.

Như vậy hoidapgioitinh.com vừa cùng bạn tìm hiểu những dấu hiệu xuất tinh sớm chính xác qua từng cấp độ rồi nhé. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn chia sẻ cho bạn cách chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà để giúp bạn khắc phục và cải thiện thời gian quan hệ hiệu quả.

 

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*