Home / Thế giới đàn ông / Điểm G là gì? Cách tìm điểm G của con gái để kích thích

Điểm G là gì? Cách tìm điểm G của con gái để kích thích

Loading...
Điểm G là gì? Cách tìm điểm G của con gái và cách kích thích điểm G cho bạn gái lên đỉnh
Điểm G của con gái là gì?

Để cuộc yêu trọn vẹn và hoàn hảo thì việc tìm điểm G để kích thích lên đỉnh là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn chưa có kinh nghiệm tình trường thì còn không biết điểm G là gì? Chính vì thế hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ giúp bạn tìm hiểu điểm G là gì? Cách tìm điểm G của con gái để kích thích giúp nàng lên đỉnh và thăng hoa nhất nhé.

Cách tìm điểm G của con gái

Điểm G của con gái là gì?

Điểm G ở phụ nữ là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể con gái nó nằm ở gần cơ quan sinh dục nữ. Khi bạn gái bị kích thích điểm G sẽ có cảm giác cực khoái, dễ lên đỉnh và tiết ra nhiều dịch trơn để phục vụ “cậu nhỏ” của các chàng. Có thể bạn chưa biết điểm nhạy cảm nhất của con gái này là do một bác sĩ phụ sản Ernst Grafenberg – Người Đức, phát hiện tìm thấy vào năm 1944 và đặt tên nó là điểm Grafenberg – Viết tắt là điểm G.

Điểm G của con gái ở đâu? Cách xác định điểm G của con gái

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu trong âm đạo? Theo các chuyên gia nghiên cứu thì điểm G của con gái là phần mô nằm sau xương mu, vị trí nằm gần vòng co thắt của bàng quang và bao quanh niệu đạo.

Loading...

Cách tìm điểm G của con gái như nào? Bạn có thể xác định điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong “cô bé” với độ sâu khoảng 2 đốt ngón tay, sau đó móc lên phía trên bạn sẽ thấy phần mô hơi nhô ra, ấn nhẹ vào có cảm giác xốp xốp thì đó chính là điểm G của con gái.
– Tuy nhiên cách tìm điểm G của con gái bằng tay này chỉ dành cho các chàng chưa có nhiều kinh nghiệm, còn nếu bạn tự tin vào kinh nghiệm tình trường của mình thì hãy dùng “cậu nhỏ” để xác định sẽ kích thích hơn rất nhiều đấy. Đảm bảo các nàng sẽ phải “khóc thét” vì sướng cho mà xem.

Điểm G của con gái ở đâu? Cách xác định điểm G của con gái
Vị trí điểm G của con gái

Cách kích thích điểm G của con gái lên đỉnh

Làm thế nào để kích thích điểm G cho “cô bé” ra nhiều nước hơn? Sau khi xác định được điểm G của bạn tình, hãy dùng tay hoặc “cậu nhỏ” ấn nhẹ nhàng vào điểm G để giúp “cô bé” bị kích thích và ra nhiều dịch nhờn. Đồng thời, một tay bạn để lên vùng xương mu (Xương mu là điểm nằm thuộc vùng tam giác, cách âm đạo chừng khoảng 1cm về phía rốn nhé) và ấn nhẹ theo nhịp thở của nàng. Bởi khi bị kích thích, nàng thường thở gấp, nên khi bạn kích thích xương mu và điểm G theo hơi thở của nàng sẽ giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng.

Điểm G phụ nữ ở đâu? Cách xác định điểm G của con gái và kích thích điểm G và xương mu
Điểm G và xương mu

Một số bài viết bạn nên tham khảo thêm:

Với bài viết trên đây bạn đã biết được điểm G là gì chưa nào? Hi vọng với hướng dẫn cách tìm điểm G của con gái và cách kích thích cho nàng lên đỉnh bằng điểm G sẽ giúp bạn và nàng có một buổi tối sung mãn và đầy hưng phấn nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*