Home / Điều trị bệnh / Bệnh xã hội

Bệnh xã hội

Thông tin về các bệnh xã hội như: AIDS, sùi mào gà, lậu, giang mai,… Tìm hiều nguyên nhân gây bệnh và các biện phòng điều trị, phòng ngừa bệnh xã hội

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu? (Giá tham khảo)

Xét nghiệm sùi mào gà bằng máu hết bao nhiêu? Chi phí xét nghiệm sùi mào gà qua đường máu

Xét nghiệm sùi mào gà là việc làm cần thiết để giúp phát hiện bệnh sớm, để từ đó có những biện pháp khắc phục sớm và kịp thời. Tuy nhiên nhiều bạn đang thắc mắc không biết xét nghiệm sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền? Vậy để hiểu rõ hơn, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết chi phí xét ... Read More »

Mọc mụn nhỏ li ti ở rãnh dương vật có phải sùi mào gà không?

Bị sùi mào gà như nào? Cách nhận biết sùi mào gà tại nhà chính xác

Bạn vệ sinh “cậu nhỏ” bỗng thấy xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti xung quanh rãnh dương vật và đang lo lắng không biết như vậy là sao, có phải bị sùi mào gà hay không? Vậy để làm rõ vấn đề này, các bạn cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết mọc mụn nhỏ li ti ở rãnh dương vật có phải ... Read More »

Toàn bộ những cách chữa sùi mào gà hiện nay

Điều trị sùi mào gà như nào? Những cách chữa sùi mào gà đơn giản, hiệu quả

Trong các bệnh xã hội thì bệnh sùi mào gà được xem là bệnh phổ biến, có mức độ lây lan nhanh chóng. Chính vì thế việc nắm rõ các kiến thức về bệnh sùi mào gà, cũng như cách điều trị sùi mào gà như nào là điều rất cần thiết. Bởi vậy hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn tìm hiểu toàn bộ những cách chữa sùi mào ... Read More »

Đốt sùi mào gà có đau không? Các phương pháp đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà như nào, có gây đau đớn không? Những phương pháp đốt sùi mào gà phổ biến nhất

Sùi mào gà là bệnh xã hội với mức độ lây lan nhanh chóng, nó không chỉ gây hại đến sức khỏe người bệnh, mà nó còn làm phiền tới đời sống tình dục của bạn nữa nhé. Có rất nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà khác nhau, nhưng phương pháp đốt sùi mào gà được xem là hiệu quả cao nhất. Bởi vậy, ... Read More »

Cách nhận biết bệnh sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật

Cách phân biệt bệnh sùi mào gà và chuỗi ngọc dương vật chính xác. Hướng dẫn cách tự nhận biết chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà chuẩn, chính xác tại nhà

Chuỗi hạt ngọc dương vật và dấu hiệu bệnh sùi mào gà khá giống nhau, vì thế có rất nhiều người nhầm lẫn và hoang mang. Vậy để giúp các bạn có thể phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật một cách đơn giản và chính xác. Hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách nhận biết bệnh ... Read More »

Bị giang mai khi mang thai trong 3 tháng đầu phải làm gì?

Nên làm gì khi bị giang mai trong quá trình mang thai? Việc nên làm khi bị giang mai trong 3 tháng đầu thai kỳ

Có không ít trường hợp chị em bị mắc giang mai khi mang thai 3 tháng đầu khiến bạn cảm thấy lo lắng, không biết bị giang mai khi mang thai có ảnh hưởng gì thai nhi không? Vậy để giải đáp thắc mắc này, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết bị giang mai khi mang thai trong 3 tháng đầu phải làm gì? mà chúng ... Read More »

Bệnh giang mai có chữa được không? Tác hại của bệnh giang mai

Bị giang mai có sao không? Điều trị giang mai có khỏi hoàn toàn không?

Có điều trị tận gốc được bệnh giang mai không? Bị giang mai có ảnh hưởng gì không? là câu hỏi chung của rất nhiều người, đặc biệt là những người đang mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Bởi bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, khiến ... Read More »

Cập nhật kiến thức bệnh HIV: Nguyên nhân, dấu hiệu bệnh HIV

Triệu chứng bệnh HIV/ AIDS như nào? Các dấu hiệu nhận biết bệnh HIV/AIDS đơn giản, chính xác

HIV/ AIDS được xem là căn bệnh thế kỷ, nó không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bản thân, mà nó còn gây ra những ảnh hưởng trầm trọng về tâm lý, về “cái nhìn của xã hội” khiến bạn luôn bị tự ti. Chính vì thế việc cập nhật kiến thức bệnh HIV: Nguyên nhân, dấu hiệu bệnh ... Read More »

Thông tin bệnh lậu: Nguyên nhân, dấu hiệu & cách trị bệnh lậu

Bị bệnh lậu phải làm gì? Cách chữa bệnh lậu và cách phòng tránh bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu được xếp vào một trong 4 bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay đó là: Sùi mào gà, giang mai, HIV và bệnh lậu. Đây là căn bệnh nguy hiểm, không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người bệnh, mà nó còn làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của vợ chồng nữa nhé. Chính vì thế ... Read More »