Home / Điều trị bệnh / Bệnh xã hội

Bệnh xã hội

Thông tin về các bệnh xã hội như: AIDS, sùi mào gà, lậu, giang mai,… Tìm hiều nguyên nhân gây bệnh và các biện phòng điều trị, phòng ngừa bệnh xã hội

Cách nhận biết bệnh sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật

Cách phân biệt bệnh sùi mào gà và chuỗi ngọc dương vật chính xác. Hướng dẫn cách tự nhận biết chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà chuẩn, chính xác tại nhà

Chuỗi hạt ngọc dương vật và dấu hiệu bệnh sùi mào gà khá giống nhau, vì thế có rất nhiều người nhầm lẫn và hoang mang. Vậy để giúp các bạn có thể phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật một cách đơn giản và chính xác. Hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách nhận biết bệnh ... Read More »

Bị giang mai khi mang thai trong 3 tháng đầu phải làm gì?

Nên làm gì khi bị giang mai trong quá trình mang thai? Việc nên làm khi bị giang mai trong 3 tháng đầu thai kỳ

Có không ít trường hợp chị em bị mắc giang mai khi mang thai 3 tháng đầu khiến bạn cảm thấy lo lắng, không biết bị giang mai khi mang thai có ảnh hưởng gì thai nhi không? Vậy để giải đáp thắc mắc này, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết bị giang mai khi mang thai trong 3 tháng đầu phải làm gì? mà chúng ... Read More »

Bệnh giang mai có chữa được không? Tác hại của bệnh giang mai

Bị giang mai có sao không? Điều trị giang mai có khỏi hoàn toàn không?

Có điều trị tận gốc được bệnh giang mai không? Bị giang mai có ảnh hưởng gì không? là câu hỏi chung của rất nhiều người, đặc biệt là những người đang mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Bởi bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý, khiến ... Read More »

Cập nhật kiến thức bệnh HIV: Nguyên nhân, dấu hiệu bệnh HIV

Triệu chứng bệnh HIV/ AIDS như nào? Các dấu hiệu nhận biết bệnh HIV/AIDS đơn giản, chính xác

HIV/ AIDS được xem là căn bệnh thế kỷ, nó không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bản thân, mà nó còn gây ra những ảnh hưởng trầm trọng về tâm lý, về “cái nhìn của xã hội” khiến bạn luôn bị tự ti. Chính vì thế việc cập nhật kiến thức bệnh HIV: Nguyên nhân, dấu hiệu bệnh ... Read More »

Thông tin bệnh lậu: Nguyên nhân, dấu hiệu & cách trị bệnh lậu

Bị bệnh lậu phải làm gì? Cách chữa bệnh lậu và cách phòng tránh bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu được xếp vào một trong 4 bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay đó là: Sùi mào gà, giang mai, HIV và bệnh lậu. Đây là căn bệnh nguy hiểm, không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người bệnh, mà nó còn làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của vợ chồng nữa nhé. Chính vì thế ... Read More »

Toàn bộ thông tin bệnh giang mai từ A-Z: Dấu hiệu, cách trị

Phải làm gì khi bị giang mai? Các điều trị giang mai hiệu quả và an toàn

Có thể bạn chưa biết, số người mắc bệnh giang mai hiện nay đã có xu hướng tăng dần ở cả nam và nữ giới. Mà nguyên nhân gây bệnh chủ yếu lại là do sự chủ quan, thiếu hiểu biết về bệnh giang mai của mỗi người. Chính vì thế bài viết hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn tìm hiểu toàn bộ thông tin bệnh giang ... Read More »

Chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ không cần dùng BCS

Chữa sùi mào gà khỏi quan hệ có bị lây nhiễm không? Điều trị sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ trở lại

Có rất nhiều bạn gửi Mail đến hoidapgioitinh.com và nhờ giải đáp thắc mắc chữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ không cần dùng BCS. Chính vì thế hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi điều trị sùi mào gà khỏi, bao lâu thì nên quan hệ và một số lưu ý quan hệ sau khi điều trị ... Read More »

Đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không? Chi phí bao nhiêu?

Đốt sùi mào gà như nào? Đốt sùi mào gà có điều trị tận gốc được không

Bạn mới phát hiện ra mình bị sùi mào gà, nhưng lại lo lắng không biết chữa sùi mào gà như nào? Cách đốt sùi mào gà có triệt để hay không? Vậy để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không? Chi phí bao nhiêu? Đốt sùi mào gà có ... Read More »

Giải đáp từ A-Z: Nguyên nhân, dấu hiệu & cách trị sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà ủ bệnh trong bao lâu? Thời gian ủ bệnh tối đa sùi mào gà

Với các tệ nạn xã hội phát triển như hiện nay, nếu không có hiểu biết về tình dục, rất dễ gặp các bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh sùi mào gà. Vậy bệnh sùi mào gà là gì? Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, hãy cùng hoidapgioitinh.com tìm hiểu bài viết dưới đây để được giải đáp từ A-Z: Nguyên ... Read More »