Home / Điều trị bệnh / Bệnh xã hội

Bệnh xã hội

Thông tin về các bệnh xã hội như: AIDS, sùi mào gà, lậu, giang mai,… Tìm hiều nguyên nhân gây bệnh và các biện phòng điều trị, phòng ngừa bệnh xã hội

Tìm hiểu những con đường lây bệnh lậu thường gặp nhất

Một số con đường lây bệnh lậu phổ biến. Những con đường dễ lây nhiễm bệnh lậu nên biết

Bệnh lậu là bệnh xã hội phổ biến và rất dễ lây lan. Tuy nhiên, con đường nào dễ lây lan bệnh lậu nhất thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế bài viết ngày hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những con đường lây bệnh lậu thường gặp nhất bạn nên biết để phòng tránh hiệu ... Read More »

Hôn nhau có bị lây bệnh lậu không? Tại sao lại như vậy?

Bệnh lậu có lây qua đường nước bọt không? Hôn nhau có lây nhiễm bệnh lậu không?

Nhiều bạn trẻ có chung câu hỏi thắc mắc, không biết hôn nhau có bị lây bệnh lậu không? Tại sao lại như vậy? Vậy để giải đáp vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để được các chuyên gia giải đáp một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé. Hôn nhau có bị ... Read More »

Hôn nhau có bị lây sùi mào gà không? Các đường lây nhiễm

Có lây bệnh sùi mào gà khi hôn nhau không? Hôn nhau với người bị sùi mào gà có bị lây không?

“Chào bác sĩ, Em với bạn gái yêu nhau cũng được 2 – 3 tháng rồi, tuy chưa quan hệ tình dục bao giờ, những bạn gái em đã từng bị sùi mào gà và đã được điều trị. Nhưng em vẫn lo lắng quá, không biết liệu việc hôn nhau có bị lây sùi mào gà không nhỉ? Mong bác sĩ ... Read More »

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu? (Giá tham khảo)

Xét nghiệm sùi mào gà bằng máu hết bao nhiêu? Chi phí xét nghiệm sùi mào gà qua đường máu

Xét nghiệm sùi mào gà là việc làm cần thiết để giúp phát hiện bệnh sớm, để từ đó có những biện pháp khắc phục sớm và kịp thời. Tuy nhiên nhiều bạn đang thắc mắc không biết xét nghiệm sùi mào gà hết khoảng bao nhiêu tiền? Vậy để hiểu rõ hơn, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết chi phí xét ... Read More »

Mọc mụn nhỏ li ti ở rãnh dương vật có phải sùi mào gà không?

Bị sùi mào gà như nào? Cách nhận biết sùi mào gà tại nhà chính xác

Bạn vệ sinh “cậu nhỏ” bỗng thấy xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti xung quanh rãnh dương vật và đang lo lắng không biết như vậy là sao, có phải bị sùi mào gà hay không? Vậy để làm rõ vấn đề này, các bạn cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết mọc mụn nhỏ li ti ở rãnh dương vật có phải ... Read More »

Toàn bộ những cách chữa sùi mào gà hiện nay

Điều trị sùi mào gà như nào? Những cách chữa sùi mào gà đơn giản, hiệu quả

Trong các bệnh xã hội thì bệnh sùi mào gà được xem là bệnh phổ biến, có mức độ lây lan nhanh chóng. Chính vì thế việc nắm rõ các kiến thức về bệnh sùi mào gà, cũng như cách điều trị sùi mào gà như nào là điều rất cần thiết. Bởi vậy hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn tìm hiểu toàn bộ những cách chữa sùi mào ... Read More »

Đốt sùi mào gà có đau không? Các phương pháp đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà như nào, có gây đau đớn không? Những phương pháp đốt sùi mào gà phổ biến nhất

Sùi mào gà là bệnh xã hội với mức độ lây lan nhanh chóng, nó không chỉ gây hại đến sức khỏe người bệnh, mà nó còn làm phiền tới đời sống tình dục của bạn nữa nhé. Có rất nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà khác nhau, nhưng phương pháp đốt sùi mào gà được xem là hiệu quả cao nhất. Bởi vậy, ... Read More »

Cách nhận biết bệnh sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật

Cách phân biệt bệnh sùi mào gà và chuỗi ngọc dương vật chính xác. Hướng dẫn cách tự nhận biết chuỗi hạt ngọc dương vật và sùi mào gà chuẩn, chính xác tại nhà

Chuỗi hạt ngọc dương vật và dấu hiệu bệnh sùi mào gà khá giống nhau, vì thế có rất nhiều người nhầm lẫn và hoang mang. Vậy để giúp các bạn có thể phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật một cách đơn giản và chính xác. Hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách nhận biết bệnh ... Read More »