Home / Điều trị bệnh / Bệnh xã hội / Bệnh sùi mào gà / Đốt sùi mào gà có đau không? Các phương pháp đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà có đau không? Các phương pháp đốt sùi mào gà

Loading...
Phương pháp đốt sùi mào gà có đau không? Những phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả
Đốt sùi mào gà có đau không?

Sùi mào gà là bệnh xã hội với mức độ lây lan nhanh chóng, nó không chỉ gây hại đến sức khỏe người bệnh, mà nó còn làm phiền tới đời sống tình dục của bạn nữa nhé. Có rất nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà khác nhau, nhưng phương pháp đốt sùi mào gà được xem là hiệu quả cao nhất. Bởi vậy, bài viết ngày hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chủ đề đốt  sùi mào gà có đau không? Các phương pháp đốt sùi mào gà như nào nhé.

Đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà như nào? Các phương pháp đốt mào gà phổ biến

Để điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt thì bạn có thể áp dụng một trong 2 phương pháp sau:

Điều trị sùi mào gà bằng đốt điện:

Được xem là phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống. Lúc này các bác sĩ sẽ dùng dòng điện cao tần để làm phá vỡ cấu trúc của các nốt sùi mào gà, nhằm loại bỏ u nhú và giảm các triệu chứng bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, phương pháp này thì ít được sử dụng, bởi nó thường gây ra những tổn thương nhất định, gây đau đớn cho bệnh nhân và đặc biệt, để để trị sùi mào gà bằng cách đốt điện yêu cầu tay nghề bác sĩ phải cao mới có thể thực hiện an toàn.

Loading...

Đốt sùi mào gà bằng Laze:

Nên điều trị sùi mào gà bằng cách nào? Đốt Laze được xem là cách điều trị sùi mào gà phổ biến nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm như: Hiệu quả cao, hạn chế sự tái phát, hạn chế đau đớn,…. Nhưng chi phí điều trị sùi mào gà bằng Laze lại khá đắt đỏ.
– Xem thêm: Đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không? Chi phí bao nhiêu?

Đốt sùi mào gà như nào, có gây đau đớn không? Những phương pháp đốt sùi mào gà phổ biến nhất
Các phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả

Phương pháp đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà có đau không? Tùy vào từng phương pháp đốt mà có tần suất đau khác nhau:
– Đốt điện sùi mào gà: Gây ra nhiều tổn thương, cần nhiều thời gian để phục hồi sức khỏe và đặc biệt là gây ra nhiều đau đớn, nhất là đối với những bạn gái chịu đau kém, nhát thì có thể là nỗi “ám ảnh” đấy.
– Đốt Laze sùi mào gà: Điều trị nhanh, hiệu quả, thời gian phục hồi chỉ khoảng 5 – 7 ngày và chỉ gây ra đau rát nhẹ.

Vậy nên điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào? Theo các chuyên gia thì mình khuyên bạn nên sử dụng phương pháp đốt điện, tuy giá thành có hơi cao một chút, nhưng bù lại sẽ giúp bạn làm giảm cảm giác đau đớn, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Bên cạnh chủ đề đốt sùi mào gà có đau không thì bạn cũng nên xem thêm một số bài viết về bệnh sùi mào gà như: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách trị sùi mào gà từ A – Zchữa sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ để có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Qua bài viết trên đây, bạn đã biết được những cách đốt sùi mào gà như nào cũng như biết được việc đốt sùi mào gà có đau không rồi nhé. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị hoặc kết thúc điều trị, bạn nên xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và thể dục, thể thao hợp lý để giúp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát. Chúc các bạn mau khỏe!

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*