Home / Điều trị bệnh / Bệnh xã hội / Bệnh sùi mào gà / Đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không? Chi phí bao nhiêu?

Đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không? Chi phí bao nhiêu?

Loading...
Chữa sùi mào gà như nào? Đốt sùi mào gà có điều trị tận gốc được không?
Đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không?

Bạn mới phát hiện ra mình bị sùi mào gà, nhưng lại lo lắng không biết chữa sùi mào gà như nào? Cách đốt sùi mào gà có triệt để hay không? Vậy để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không? Chi phí bao nhiêu?

Đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không?

Xem thêm: Quan hệ một lần với người bị sùi mào gà có lây không?

Sùi mào gà là gì?

Đốt sùi mào gà có điều trị tận gốc được không? Sùi mào gà là sự tấn công của Virut HPV vào máu, vì thế các phương pháp điều trị sùi mào gà hiện này chỉ nhằm phá hủy những tổn thương trên bề mặt nổi và ngăn chặn không cho chúng phát triển, kìm hãm sự sinh sôi, chứ không thể loại bỏ chúng tận gốc.
– Bên cạnh đó, việc tái phát bệnh còn phụ thuộc nhiều vào sức đề kháng của người bệnh, vì thế nếu bạn có sức khỏe tốt, có thể kìm hãm và khiến chúng suốt đời không tái phát. Nhưng nếu đề kháng yếu chúng có thể tái phát lại bất cứ lúc nào.

Loading...

Đốt sùi mào gà như nào? Các phương pháp đốt sùi mào gà phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cách điều sùi mào gà hiệu quả nhưng với cách đốt sùi mào gà thì có 3 phương pháp chính:

 • Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt lạnh: Sử dụng các khí Nitơ lỏng phun trực tiếp lên bề mặt sùi mào gà, nhằm mục đích làm đóng băng và phá vỡ cấu trúc hình thành, phát triển sùi mào gà. Sau khi phá hủy, lớp da sẽ đóng vảy chừng 7 – 10 ngày là bong tróc.
 • Chữa sùi mào gà bằng LaserPhương pháp đốt sùi mào gà này thích hợp với những bệnh nhân có diện tích sùi mào gà lớn. Bởi Laser sẽ giúp phá hủy những nốt sùi, làm chậm khả năng phục hồi và tái phát, tuy nhiên cách sốt sùi mào gà bằng Laser có nhược điểm là khiến những nốt sùi bị đốt phục hồi da lâu, nếu không vệ sinh sạch sẽ rất dễ bị nhiễm trùng.
 • Cách trị sùi mào gà bằng đốt điệnĐốt sùi mào gà bằng điện có khỏi không? Cũng giống như 2 phương pháp trên, cách này cũng chỉ làm phá hủy những nốt sùi nổi chứ không tiêu diệt tận gốc Virut HPV được. Với cách này người ta sử dụng nguồn điện cao và đốt cháy những nốt sùi trên da.
  – Ưu điểm của phương pháp này là điều trị đơn giản, hiệu quả cao, tuy nhiên vùng da bị điều trị khó phục hồi, phục hồi lâu và có thể để lại sẹo nếu không biết cách chăm sóc. Vì vậy phương pháp này cần phải phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ nữa nhé.
  – Bài viết liên quan: Cách chữa trị sùi mào gà tại nhà

  Đốt sùi mào gà như nào? Đốt sùi mào gà có điều trị tận gốc được không
  Các phương pháp đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không? 

Giống như ở trên hoidapgioitinh.com đã giải thích, sùi mào gà là do Virut HPV xâm nhập và tấn công vào máu, gây nên những nốt sùi, u nhú giống như mụn cơm, lâu dần bệnh nặng những nốt sùi sẽ phát triển thành hình giống như súp lơ, mào gà. Chính vì thế không có phương pháp nào có thể điều trị tận gốc sùi mào gà được kể cả phương pháp đốt sùi mào gà. Vậy nên việc đốt sùi mào gà không thể điều trị tận gốc được mà chỉ giúp phá hủy những nốt sùi đỏ, u nhú giúp ngăn chặn khả năng lây lan, phát triển và tái phát bệnh.

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Chi phí đốt sùi mào gà bao

Chi phí đốt sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Nên đốt sùi mào gà bằng cách nào, những nốt sùi mào gà nhẹ hay nặng, đã phát triển thành u nhú, lây lan ra diện rộng chưa,… thì mới quyết định được số tiền điều trị sùi mào gà bằng cách đốt.
– Tuy nhiên, với mức giá trung bình bạn sẽ mất khoảng từ 5 – 10 triệu cho một quá trình đốt sùi mào gà. (Đây chỉ là giá tham khảo, vì nó có thể thay đổi theo thị trường).

Với những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc không biết đốt sùi mào gà có khỏi tận gốc không, cũng như đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền rồi nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp thông tin bệnh sùi mào gà từ A đến Z: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị bệnh sùi mào gà cũng rất hữu ích.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

2 Bình luận

 1. Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, em được chần đoan là bị sùi mào gà , viêm âm đạo, và viêm ctc.
  Sau đó em đã Đi tri sui mao ga bằng phương pháp đốt laser, trị viêm ctc bằng phương pháp Dao Leep hiện tại đã được 3ngay, tổng chi phí là 15trieu, nhưng sau làm tiểu phẫu bác sĩ bảo em phải sử dụng máy điều trị và truyền thuốc( giống truyền dịch ấy ạ), để áp chế virus, k có thuốc uống về nhà, và chi dung Nước ấm để rửa. Nhưng chi phí truyền dịch và nằm mấy là 3,5tr/ngày.
  Bởi vì chi phí đắt nên em muốn hỏi thật sự cần thiết hay không, nếu em không đủ kinh phí se cố ảnh hưởng gì, và cần lưu ý gì???
  Mong bác sĩ trả lời giúp em, em xin cảm ơn!!!

  • Chắc bạn đi điều trị tư nhân ngoài giá mới cao như này. Còn theo mình, bạn nên đi khám chuyên khoa sản Như bvien phụ sản trung ương hay phụ sản HN để chữa trị triệt để, chi phí ở đó cũng sẽ rẻ hơn.
   – còn việc bạn điều trị nhưng k đủ kinh phí thì nên chuyển nơi để điều trị dứt điểm. K nên bỏ dở giữa chừng, bệnh k khỏi, dễ phát tác và làm phí tiền điều trị ban đầu.

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*