Home / Thế giới đàn ông / Bệnh nam khoa / Dương vật bị cong có sao không? Nguyên nhân và khắc phục

Dương vật bị cong có sao không? Nguyên nhân và khắc phục

Loading...

Có rất nhiều trường hợp nam giới có dương vật bị cong và luôn thắc mắc không biết dương vật bị cong có sao không? Nguyên nhân và khắc phục dương vật bị cong như thế nào? Chính vì thế hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ giải đáp cho bạn những thông tin cần thiết về tình trạng dương vật bị cong ở nam giới nhé.

Dương vật bị cong có sao không?

Dương vật bị cong là gì? Thế nào gọi là dương vật bị cong

Như nào là dương vật bị cong? Thông thường “cậu nhỏ” khi cương cứng sẽ tạo ra một trục đường thẳng, nhưng nếu dương vật có độ chênh lệch khá lớn và lớn hơn 0 độ, nhìn thấy rõ độ cong thì đây được xem là tình trạng dương vật bị cong. Còn nếu dương vật chỉ hơi lệch sang bên trái hoặc bên phải thì đây là hiện tượng hết sức bình thường, không có gì đáng lo ngại.

Dương vật bị cong có sao không? Nguyên nhân và cách khắc phục dương vật bị cong
Dương vật bị cong có sao không?

Tại sao dương vật bị cong? Nguyên nhân dương vật bị cong

Dương vật bị cong là do đâu? Có một số nguyên nhân phổ biến như:

Loading...
  • Dương vật bị cong do yếu tố di truyền.
  • Một số bệnh lý như: Các bệnh về mạch máu, tiểu đường,… có thể làm ảnh hưởng tới cậu nhỏ, dẫn tới hiện tượng dương vật bị cong.
  • Do tác động bên ngoài như: Va đập, kích thích kiểu bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ không đúng,… dẫn tới dương vật bị cong.

Dương vật bị cong có sao không? Tác hại của dương vật bị cong

Dương vật bị cong có ảnh hưởng gì không? Đối với những người bị cong dương vật, thì thường xuyên có cảm giác đau tức, khó chịu bên trong dương vật do mảng xơ co kéo, làm đường máu bị cản trở, khó lưu thông vào trong vật hang (Vật hang là hai thể hình trụ ở bên lưng dương vật và chứa đầy máu khi “cậu nhỏ” bị kích thích, cương cứng).

Dương vật bị cong có sao không, có quan hệ được không? Do dương vật bị cong, không được bình thường nên khi “cậu nhỏ” cương cứng thường có những biến dạng bất thường, chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài, ngắn bị thay đổi. Đặc biệt hình dáng dương vật bị bẻ cong quá sẽ gây ra một góc lớn, đôi lúc còn lên tới 20 – 40 độ khi cương cứng, khiến việc quan hệ gặp rất nhiều khó khăn, và cũng khiến các chàng có cảm giác đau nhức, khó khăn trong việc quan hệ.

Những tác hại của dương vật bị cong? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị dương vật bị cong
Dương vật bị cong có ảnh hưởng gì không?

Điều trị dương vật bị cong như nào? Hướng dẫn cách khắc phục dương vật bị cong

Để điều trị dương vật bị cong có 2 cách phổ biến nhất đó là:

Dùng thuốc chữa dương vật bị cong:

Nếu như bạn phát hiện dương vật bị cong từ sớm khoảng 1 – 2 năm trở lại, thì cách chữa dương vật bị cong tại nhà cũng khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng thuốc như: Colchicine, Vitamin E 400 và Dexamethasone và dùng theo hướng dẫn của thuốc là được. Thường thì các bạn dùng liên tiếp trong khoảng 2 – 3 tháng là bắt đầu thấy hiệu quả rồi nhé. Nếu trong trường hợp không thay đổi thì bạn nên áp dụng thử với phương pháp thứ 2.

Cách trị dương vật bị cong bằng việc phẫu thuật:

Dương vật bị cong nếu quá lâu, hơn 2 năm thì bạn nên đi tới bệnh viện để phẫu thuật, điều trị. Họ sẽ gây mẹ dương vật của bạn, sau đó mổ vứt bỏ cục xơ và ép thẳng dương vật cho bạn. Tỷ lệ thành công của biện pháp này khá cao, lên tới 70%.

Có thể bạn quan tâm:

Dương vật bị cong có sao không, có ảnh hưởng gì tới tình dục không? Hi vọng với những giải đáp trên đây, bạn đã biết được thế nào là dương vật bị cong cũng như nguyên nhân, cách trị dương vật bị cong như nào rồi nhé. Hãy thường xuyên ghé thăm hoidapgioitinh.com để cập nhật cho mình những tin tức mới nhất.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*