Home / Thế giới đàn ông / Dương vật bị cương cứng vào buổi sáng có ảnh hưởng gì không?

Dương vật bị cương cứng vào buổi sáng có ảnh hưởng gì không?

Loading...
Dương vật bị cương cứng vào buổi sáng có sao không? Nguyên nhân dương vật bị cương cứng vào buổi sáng
Tại sao dương vật bị cương cứng vào buổi sáng?

Mỗi sáng thức giấc, bạn lại thấy dương vật bị cương cứng vào mỗi buổi sáng, trong khi đó không làm gì thích “cậu nhỏ”. Vậy dương vật bị cương cứng vào buổi sáng có ảnh hưởng gì không? Để giải đáp thắc mắc này, cùng hoidapgioitinh.com tìm hiểu về nguyên nhân dương vật bị cương vào buổi sáng qua bài viết dưới đây nhé.

Dương vật bị cương cứng vào buổi sáng có sao không?

Buổi sáng thức dậy dương vật hay bị cương lên có sao không?

Bạn đừng quá lo lắng, đây là hiện tượng hết sức bình thường, nhất là đối với những bạn đang trong độ tuổi phát triển, độ tuổi dậy thì, thì hầu như sáng nào dậy cũng gặp phải tình trạng này. Nhưng khi lớn và trưởng thành hơn thì mức độ giảm dần, chứ không hết được.

Tại sao dương vật bị cương vào buổi sáng? Nguyên nhân dương vật bị cương vào buổi sáng mới thức dậy

Có 6 nguyên nhân chính làm dương vật bị cương vào buổi sáng đó là:

Loading...
 1. Hầu như tất cả đàn ông đều gặp hiện tượng “cậu nhỏ” bị cương cứng vào buổi sáng, bởi theo nghiên cứu đây là một phần trong chu kỳ giấc ngủ của nam giới. Chính vì thế sau khi thức giấc khoảng một vài phút, “cậu nhỏ” sẽ tự xỉu dần hết không còn bị cương nữa.
 2. Dương vật cương cứng giúp đáp ứng nhu cầu tình dục và tạo nên sự hưng phấn, vì thế kết quả của việc dương vật bị cứng cứng vào buổi sáng là kết quả của việc thư giãn trong giấc ngủ sâu.
 3. Có nhiều người cho rằng, dương vật chỉ cương cứng khi bị kích thích và có ham muốn tình dục. Nhưng trên thế tế, dương vật bị cương lên vào buổi sáng sớm là khi máu được dồn cung cấp tới dương vật để giúp dương vật luôn khỏe mạnh. Bởi vậy mà buổi sáng bạn không cần kích thích mà khi ngủ dậy “cậu nhỏ” vẫn tự lên, và hiện tượng này người ta gọi là sự cương cứng tự phát của dương vật.
 4. Lý do dương vật bị cương cứng vào buổi sáng phổ chính xác nhất là do mật độ Testosterone ở đàn ông tăng tới đỉnh điểm khi vào buổi sáng sớm.
  – Hormone Testosterone của đàn ông được phát triển vào ban đêm và khoảng thời gian 4h – 7h sáng là thời điểm Hormone Testosterone vượt ngưỡng cao nhất, vì thế dẫn tới hiện tượng “cậu nhỏ” chào cờ vào buổi sáng.
 5. Bị mộng tinh khi ngủ, dẫn tới dương vật bị lên vào buổi sáng.
 6. Một số nghiên cứu thực tế cho thấy, “cậu nhỏ” bị cương vào buổi sáng đơn giản là việc báo hiệu cần phải đi tiểu vào buổi sáng.
  Tại sao dương vật bị cương cứng vào buổi sáng? Giải đáp thắc mắc dương vật bị cương vào buổi sáng sớm
  Dương vật bị cương cứng vào buổi sáng có sao không?

Có thể bạn quan tâm:

Với những thông tin trên đây, bạn đã biết được tại sao dương vật bị cương cứng vào buổi sáng chưa nào? Nếu còn câu hỏi, thắc mắc gì nữa thì bạn có thể đặt câu hỏi tại đây hoặc gửi mail liên hệ để được chúng tôi phản hồi sớm nhất nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*