Home / Hỏi-Đáp / [Gấp] Có phải vùng kín bị thâm đen là mất trinh không?

[Gấp] Có phải vùng kín bị thâm đen là mất trinh không?

Loading...
Vùng kín bị thâm đen có phải bị mất trinh không? Chưa quan hệ lần nào vùng kín bị thâm đen là sao?
Có phải vùng kín bị thâm đen là mất trinh không?

“Chào Hoidapgioitinh.com
Hôm vừa rồi mình và bạn gái có quan hệ ngoài, nhưng người yêu mình không cho đẩy vào bên trong, chỉ được Massage bên ngoài. Mình nhìn thấy “cô bé” có vẻ khá thâm đen, chứ không được hồng hào cho lắm. Mà mình nghe nói “cô bé” bị thâm thường là do quan hệ nhiều? Vậy mình muốn hỏi có phải vùng kín bị thâm đen là mất trinh không?
(FB: Trần Cường)

Có phải vùng kín bị thâm đen là mất trinh không?

Chào Cường!
Thông thường, đúng là con gái khi quan hệ nhiều âm đạo sẽ bị thâm đen và phần nhũ hoa cũng có màu sậm hơn so với những người chưa quan hệ lần nào. Điều này có thể lý giải một cách đơn giản là do quá trình quan hệ, “cô bé” sẽ bị giãn nở, đồng thời “cậu nhỏ” sẽ tạo ra ma sát lên các mô âm đạo, gây ra hiện tượng vùng kín bị thâm đen.

Tuy nhiên, đây chỉ là lý thuyết bạn nên tham khảo, chứ không phải chính xác với tất cả mọi người, bởi có rất nhiều bạn gái kể cả chưa quan hệ lần nào, âm đạo cũng vẫn bị thâm đen do các yếu như: Các Hormone trong cơ thể thay đổi, do gen di truyền, sắc tố da của mỗi người,…. khiến “cô bé” bị thâm đen, sậm màu. Với câu trả lời này chắc hẳn bạn đã biết có phải vùng kín bị thâm đen là mất trinh hay không rồi nhé.

Loading...

Vậy làm thế nào để biết bạn gái đã quan hệ lần nào hay chưa? Cách xác minh chính xác nhất vẫn là dựa vào màng trinh, một lớp màng mỏng chắn ngay bên ngoài cửa âm đạo của phụ nữ. Nhưng điều này cũng không chính xác 100%, bởi ngoài việc quan hệ, vẫn có một số nguyên nhân gây rách màng trinh khác mà bạn không biết như: Do thủ dâm, thụt rửa âm đạo quá sâu, bị tai nạn do ngã xe, cưỡi ngựa cũng rất dễ bị rách màng trinh,… đấy nhé.

Tham khảo một số bài viết khác:

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn Trần Cường giải đáp thắc mắc vùng kín bị thâm đen là mất trinh không nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được các chuyên gia chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*