Home / Phòng the / Giải đáp: Quan hệ ngoài không rách màng trinh có thai không?

Giải đáp: Quan hệ ngoài không rách màng trinh có thai không?

Loading...
Quan hệ ngoài không rách màng trinh, nhưng có xuất tinh có thai không? Quan hệ nhẹ bên ngoài âm đạo có thai không
Quan hệ ngoài không rách màng trinh có thai không?

Rất nhiều cặp đôi yêu nhau, muốn giữ cái “ngàn vàng” của bạn gái cho đến ngày cưới. Chính vì thế họ thường lựa chọn phương pháp quan hệ ngoài để giúp thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân. Tuy nhiên, bạn có nhiều người bảo rằng quan hệ ngoài kể cả không rách màng trinh vẫn mang bầu như bình thường? Vậy thực hư ra sao, cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài viết sau để được giải đáp: Quan hệ ngoài không rách màng trinh có thai không? nhé.

Quan hệ ngoài không rách màng trinh có thai không?

Màng trinh chưa rách có thai được không?

Để trả lời cho câu hỏi quan hệ ngoài không rách màng trinh có thai không bạn có thể hiểu như sau:
– Trước tiên bạn cần hiểu màng trinh là gì? Màng trinh của con gái là một lớp màng mỏng, nằm ngay bên ngoài âm đạo và thường có một lỗ nhỏ để giúp kinh nguyệt chảy ra ngoài. Trong một số trường hợp bạn gái màng trinh kín, bác sĩ sẽ phải tạo một lỗ thủng nhỏ để giúp máu kinh chảy ra.

Khi quan hệ tình dục, “cậu nhỏ” sẽ tiết ra dịch nhờn để giúp bôi trơn, mà trong dịch nhờn cũng có chứa một lượng tinh trùng nhỏ. Do vậy, nếu bạn quan hệ ngoài, cho dù chưa rách màng trinh thì tinh trùng vẫn có thể xâm nhập vào bên trong để thụ tinh với trứng, qua lỗ thoát máu kinh của màng trinh. Vậy nên quan hệ ngoài không rách màng trinh vẫn có thể mang thai như bình thường, đặc biệt là vào những ngày rụng trứng.

Loading...

Quan hệ khi nào biết mình mang thai? Làm thế nào để biết mang thai sớm

Bên cạnh chủ đề quan hệ ngoài không rách màng trinh có thai không thì bạn việc làm thế nào để biết mang thai sớm cũng rất cần thiết. Để nhận biết mang thai sớm thông thường phải đợi ít nhất khoảng 1 tuần mới biết được kết quả nhé. Có 2 cách thử thai bạn nên áp dụng:

Thử thai bằng cách nào? Những cách thử thai hiệu quả chính xác.
Làm thế nào để biết mang thai sớm?

Siêu âm niêm mạc để nhận biết mang thai:

Sau khi quan hệ chừng 7 – 10 ngày, bạn có thể đi siêu âm niêm mạc tử cung. Nếu niêm mạc tử cung dày một cách bất thường thì tỷ lệ mang thai khá cao đấy. Tuy nhiên, niêm mạc tử cung của con gái thay đổi theo chu kỳ và được chia ra làm 3 mốc: (Nếu niêm mạc dày hơn các chỉ số này, có thể bạn đã mang bầu):

  • Giai đoạn đầu chu kỳ kinh nguyệt (Sạch kinh): Lúc này niêm mạc tử cung khá mỏng, chỉ khoảng 3 – 4mm.
  • Giai đoạn giữa chu kỳ (Gần ngày rụng trứng): Niêm mạc phát triển dày hơn và dao động khoảng 8 – 10mm.
  • Giai đoạn chế tiết (Trước khi có kinh nguyệt): Niêm mạc dày tối đa khoảng từ 12 – 18mm.

Thử thai bằng que thử:

Đây là cách thử thai phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Thường thì sau 7 ngày quan hệ, bạn có thể sử dụng que thử thai rồi nhé. Tuy nhiên, để có được kết quả chính xác hơn thì tốt nhất bạn nên dùng sau khi chậm kinh khoảng tối thiểu 5 ngày.
– Bởi những ngày gần kinh nguyệt, có thể đưa ra kết quả sai.
– Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng que thử thai

Trên đây, hoidapgioitinh.com vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc quan hệ không rách màng trinh có thai không và cách thử thai như nào rồi nhé. Ngoài ra, để có thêm nhiều kiến thức trong chuyện chăn gối, bạn có thể xem thêm: Những biện pháp tránh thai tốt nhất tại sao quan hệ lần đầu không chảy máu cũng rất thú vị.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*