Home / Phòng the / Giúp chàng có thể “yêu” cả đêm bằng các cách hiệu quả này

Giúp chàng có thể “yêu” cả đêm bằng các cách hiệu quả này

Loading...

Để giúp chàng có thể “yêu” cả đêm bằng các cách hiệu quả này. Bạn hãy tham khảo và áp dụng thực hiện sẽ thấy hiệu quả bất ngờ, đáp ứng những gì bạn mong muốn nhé! 

Giảm hút thuốc

Theo bác sĩ, thì việc hút thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến mọi cơ quan của cơ thể bao gồm cả chức năng tình dục. Nó làm cứng động mạch và làm giảm lưu lượng máu đến dương vật.

chi-can-lam-5-dieu-nay-la-chang-co-the-y-e-u-ca-dem-day

Loading...

Bổ sung rau và trái cây

Các nghiên cứu cũng đã xác nhận rằng, đàn ông ăn chay kéo dài cuộc ‘yêu’ hơn. Ăn rau và trái cây sẽ giúp bạn ‘yêu’ cả đêm. Bạn có thể ăn chuối, uống nước ép quả lý gai hoặc nước ép dâu tây ngay trước khi lên giường. Chú ý vì chuối chứa kali và glucose sẽ giúp bạn quan hệ tình dục lâu hơn. Chứa kẽm và glucose, nước ép quả lý gai và nước ép dâu tây sẽ có tác dụng giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.

Ngủ đủ

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Chicago cho biết rằng, với những người đàn ông ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi đêm thường sẽ có mức testosterone thấp hơn so với những người ngủ đủ 8 tiếng. Chính vì thế, bạn hãy cố gắng ngủ đủ 7-8 giờ mỗi ngày để cải thiện “chuyện ấy”.

chi-can-lam-5-dieu-nay-la-chang-co-the-y-e-u-ca-dem-day

Tập trung nhiều hơn vào màn dạo đầu

Bạn hãy cố gắng sử dụng ngón tay hoặc miệng để giúp cho nàng có thể đạt được cực khoái và giảm căng thẳng. Tập trung nhiều hơn vào màn dạo đầu cũng giúp “cậu nhỏ” cương cứng trong thời gian dài hơn.

Tập yoga

Bạn nên thử các tư thế yoga như là tư thế rắn hổ mang hoặc tư thế ngồi gập mình để tăng thời gian ‘yêu’. Bởi vì những tư thế yoga này sẽ giúp làm tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*