Home / Hỏi-Đáp

Hỏi-Đáp

Nơi giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi liên quan tới giới tính. Bạn có thể gửi câu hỏi qua chuyên mục LIÊN HỆ của chúng tôi.

Quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không?

Nuốt tinh trùng có thai hay không? Những lợi ích và tác hại khi nuốt tinh trùng

“Bác sĩ ơi cho em hỏi chút: Em và bạn trai hôm vừa rồi có quan hệ bằng miệng để thay đổi cảm giác, nhưng khi quan hệ không may người yêu em xuất tinh vào miệng và em nuốt phải. Em lo quá, em muốn hỏi bác sĩ rằng quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không? Mong ... Read More »

Đầu dương vật quá nhạy cảm khi lột bao quy đầu xuống là sao?

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm? Đầu dương vật quá nhạy cảm phải làm gì để khắc phục

“Chào bác sĩ, Dương vật của em mỗi khi lột bao quy đầu xuống, lấy tay chạm nhẹ vào phần đầu dương vật, đặc biệt là phần rãnh dương vật có cảm giác tê tê, gượng gượng rất khó chịu. Vậy em muốn hỏi đầu dương vật quá nhạy cảm khi lột bao quy đầu xuống là sao và làm gì để ... Read More »

[Gấp] Có phải vùng kín bị thâm đen là mất trinh không?

Vùng kín bị thâm đen có phải bị mất trinh không? Chưa quan hệ lần nào vùng kín bị thâm đen là sao?

“Chào Hoidapgioitinh.com Hôm vừa rồi mình và bạn gái có quan hệ ngoài, nhưng người yêu mình không cho đẩy vào bên trong, chỉ được Massage bên ngoài. Mình nhìn thấy “cô bé” có vẻ khá thâm đen, chứ không được hồng hào cho lắm. Mà mình nghe nói “cô bé” bị thâm thường là do quan hệ nhiều? Vậy mình muốn ... Read More »

Quan hệ ngoài chưa xuất tinh có thai không & tỷ lệ mang thai

Quan hệ ngoài chưa xuất tinh, chưa rách màng trinh liệu có thai không?

“Chào bác sĩ, cho em hỏi với ạ. Em với bạn gái yêu nhau được hơn 1 năm, nhưng em muốn giữ “cái ngàn vàng” cho người yêu đến hôm cưới. Vì thế khi bọn em quan hệ chỉ cho “cậu nhỏ” chạm và kích thích bên ngoài “cô bé” chứ không đẩy sâu vào bên trong. Nhưng bạn gái ... Read More »

Quan hệ bằng tay có sao không? Cách quan hệ bằng tay an toàn

Kích thích, quan hệ bằng tay có sao không, có ảnh hưởng gì không? Hướng dẫn cách quan hệ bằng tay an toàn

Câu hỏi gửi từ chuyên mục Liên Hệ: “Ad ơi cho em hỏi chút, em năm nay 25 tuổi, yêu bạn gái được hơn 1 năm rồi, nhưng em muốn giữ “cái ngàn vàng” đến hôm tân hôn. Vì thế mỗi lần bọn em gần gũi nhau chỉ dùng tay để kích thích, quan hệ bằng tay ở bên ngoài ... Read More »

Còn một tinh hoàn có sinh con được không? Có bị vô sinh không

Còn một tinh hoàn có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản hay không? Tinh hoàn còn một bên có sinh con được không?

“Chào hoidapgioitinh.com! Tôi năm nay 25 tuổi, cách đây vài tháng tôi bị xoắn tinh hoàn và đi khám bác sĩ bảo buộc phải cắt tinh hoàn bên trái đi. Sau đó tôi có đi khám lại thì bác sĩ bảo sức khỏe ổn định, bình thường, nhưng tôi vẫn lo lắng về chất lượng tinh hoàn khi bị cắt một ... Read More »

[Hỏi-Đáp] Xuất tinh ngoài rồi quan hệ có thai không?

Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không? Giải đáp thắc mắc xuất tinh ngoài rồi quan hệ có thai không

“Hoidapgioitinh.com cho mình hỏi chút! Mình với bạn gái mới quan hệ tình dục, nhưng không dùng bao cao su. Nhưng mình đã xuất tinh ngoài, sau đó bạn gái mình có lấy giấy lau hết tinh trùng trên dương vật rồi mới quan hệ tình dục lần 2. Vậy liệu xuất tinh ngoài rồi quan hệ có thai không? Có ... Read More »