Home / Hỏi-Đáp

Hỏi-Đáp

Nơi giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi liên quan tới giới tính. Bạn có thể gửi câu hỏi qua chuyên mục LIÊN HỆ của chúng tôi.

Quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không?

Quan hệ tình dục xong tinh trùng bị chảy ra ngoài liệu có mang thai không và tỷ lệ mang thai như nào? Các biện pháp phòng tránh thai phổ biến

“Em mới quan hệ với bạn gái nhưng không kiểm soát được nên đã xuất tinh vào bên trong. Nhưng khi em rút dương vật ra thì tinh trùng cũng chảy luôn ra ngoài. Vậy em muốn hỏi quan hệ xong tinh trùng chảy ra ngoài có mang thai không? Mong các chuyên gia sớm giải đáp giúp em, em lo lắng quá” – ... Read More »

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp xong lại quan hệ có thai không?

Quan hệ xong uống thuốc tránh thai khẩn cấp, rồi lại quan hệ liệu có thai không? Lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

“Chào các chuyên gia tại Hoidapgioitinh.com, em có thắc mắc muốn hỏi: Sáng hôm qua em có quan hệ với bạn trai và dùng thuốc tránh thai khẩn cấp luôn, những hôm sau em lại quan hệ tiếp nhưng không dùng thuốc tránh thai nào cả. Vậy em muốn hỏi uống thuốc tránh thai khẩn cấp xong lại quan hệ có thai ... Read More »

Nam giới thủ dâm, quan hệ nhiều có hết tinh trùng không?

Thủ dâm nhiều có hết tinh trùng không? Quan hệ xuất tinh nhiều có hết tinh trùng được không?

“Em mới lập gia đình và ngày nào em cũng quan hệ. Em muốn hỏi bác sĩ ngày nào cũng quan hệ và xuất tinh liệu có hết được tinh trùng không ạ? Tại em thấy mỗi lần xuất tinh, lượng tinh trùng lại ít đi.” Để trả lời câu hỏi, thắc mắc này cho bạn, hãy cùng hoidapgioitinh.com tham khảo bài ... Read More »

Quan hệ vào ngày rụng trứng vẫn không có thai là do đâu?

Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng vẫn không mang thai? Nguyên nhân quan hệ ngày rụng trứng vẫn không mang thai

“Em là Phan – 26 tuổi, em mới lập gia đình được gần 1 tháng và vợ chồng em đã canh ngày rụng trứng rất kỹ để mang thai, nhưng không hiểu tại sao quan hệ vào ngày rụng trứng vẫn không có thai là do đâu? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em, em lo quá” Quan hệ vào ngày ... Read More »

Tư vấn: Quan hệ khi màng trinh quá dày phải làm sao?

Màng trinh quá dày phải làm gì? Cách quan hệ khi bạn gái có màng trinh quá dày

“Vợ chồng em lấy nhau đã được mấy tuần, nhưng dùng đủ mọi cách vẫn không thể quan hệ được. Bởi mỗi khi em cho “cậu nhỏ” của mình vào bên trong “cô bé”, vợ em có cảm giác đau dữ dội và rất khó chịu, do màng trinh vợ em quá dày. Vậy em muốn hỏi quan hệ khi màng ... Read More »

Quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không?

Nuốt tinh trùng có thai hay không? Những lợi ích và tác hại khi nuốt tinh trùng

“Bác sĩ ơi cho em hỏi chút: Em và bạn trai hôm vừa rồi có quan hệ bằng miệng để thay đổi cảm giác, nhưng khi quan hệ không may người yêu em xuất tinh vào miệng và em nuốt phải. Em lo quá, em muốn hỏi bác sĩ rằng quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai hay không? Mong ... Read More »

Đầu dương vật quá nhạy cảm khi lột bao quy đầu xuống là sao?

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm? Đầu dương vật quá nhạy cảm phải làm gì để khắc phục

“Chào bác sĩ, Dương vật của em mỗi khi lột bao quy đầu xuống, lấy tay chạm nhẹ vào phần đầu dương vật, đặc biệt là phần rãnh dương vật có cảm giác tê tê, gượng gượng rất khó chịu. Vậy em muốn hỏi đầu dương vật quá nhạy cảm khi lột bao quy đầu xuống là sao và làm gì để ... Read More »

[Gấp] Có phải vùng kín bị thâm đen là mất trinh không?

Vùng kín bị thâm đen có phải bị mất trinh không? Chưa quan hệ lần nào vùng kín bị thâm đen là sao?

“Chào Hoidapgioitinh.com Hôm vừa rồi mình và bạn gái có quan hệ ngoài, nhưng người yêu mình không cho đẩy vào bên trong, chỉ được Massage bên ngoài. Mình nhìn thấy “cô bé” có vẻ khá thâm đen, chứ không được hồng hào cho lắm. Mà mình nghe nói “cô bé” bị thâm thường là do quan hệ nhiều? Vậy mình muốn ... Read More »

Quan hệ ngoài chưa xuất tinh có thai không & tỷ lệ mang thai

Quan hệ ngoài chưa xuất tinh, chưa rách màng trinh liệu có thai không?

“Chào bác sĩ, cho em hỏi với ạ. Em với bạn gái yêu nhau được hơn 1 năm, nhưng em muốn giữ “cái ngàn vàng” cho người yêu đến hôm cưới. Vì thế khi bọn em quan hệ chỉ cho “cậu nhỏ” chạm và kích thích bên ngoài “cô bé” chứ không đẩy sâu vào bên trong. Nhưng bạn gái ... Read More »

Quan hệ bằng tay có sao không? Cách quan hệ bằng tay an toàn

Kích thích, quan hệ bằng tay có sao không, có ảnh hưởng gì không? Hướng dẫn cách quan hệ bằng tay an toàn

Câu hỏi gửi từ chuyên mục Liên Hệ: “Ad ơi cho em hỏi chút, em năm nay 25 tuổi, yêu bạn gái được hơn 1 năm rồi, nhưng em muốn giữ “cái ngàn vàng” đến hôm tân hôn. Vì thế mỗi lần bọn em gần gũi nhau chỉ dùng tay để kích thích, quan hệ bằng tay ở bên ngoài ... Read More »