Home / Thế giới phụ nữ / Hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” của chàng đúng cách

Hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” của chàng đúng cách

Loading...
Hôn "cậu nhỏ" như nào? Hướng dẫn cách hôn "cậu nhỏ" của chàng kích thích nhất
Hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” đúng cách

Bạn là người ít kinh nghiệm trong chuyện chăn gối và đang muốn tìm hiểu về cách quan hệ bằng miệng, để giúp chồng yêu của bạn có được cảm giác mới lạ, hưng phấn. Vậy bài viết sau đây, hoidapgioitinh.com sẽ hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” của chàng đúng cách và an toàn bạn nên tham khảo nhé. Chắc chắn bạn và ông xã sẽ có được một đêm đáng nhớ đấy.

Hướng dẫn cách hôn “cậu nhỏ” của chàng

Nên đeo bao khi mới quan hệ bằng miệng lần đầu

Đa số tâm lý của các chị em khi quan hệ bằng miệng lần đầu đều cảm thấy không thoải mái, bởi vậy khi hôn “cậu nhỏ” bạn hãy nhờ chàng đeo bao cao su để giúp tạo tâm lý thoải mái khi hôn nhé. Bên cạnh đó, quan hệ bằng miệng khi đeo bao cao su còn giúp bạn phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm, bệnh tình dục khi quan hệ bằng miệng nhé. Và đây cũng là cách hôn “cậu nhỏ” lần đầu đúng cách bạn nên biết.
– Bài viết liên quan: Những bệnh lây nhiễm khi quan hệ bằng miệng

Vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ

Nhiều bạn gái không hào hứng trong việc quan hệ bằng miệng, bởi cảm giác vùng kín không được sạch sẽ, có mùi. Chính vì thế, trước khi thực hiện cách hôn “cậu nhỏ” của chàng giúp chàng lên đỉnh bạn hãy tự tạo cảm giác, tâm lý thoải mái bằng cách vệ sinh “cậu nhỏ” trước khi quan hệ. Việc này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu của “cậu nhỏ”, sẽ giúp bạn Massage “cậu nhỏ” bằng miệng nhiệt tình hơn.

Loading...
Lưu ý khi quan hệ bằng miệng. Bí quyết hôn "cậu nhỏ" kích thích nhất cho các chàng
Vệ sinh “cậu nhỏ” trước khi quan hệ bằng miệng

Chọn tư thế hôn “cậu nhỏ” phù hợp

Việc chọn tư thế cũng rất quan trọng để giúp bạn có được cảm giác thoải mái khi hôn “cậu nhỏ”. Vì thế hãy lựa chọn tư thế nằm, quỳ hoặc tư thế nào thoải mái nhất là được.

Dùng miệng và kết hợp với bàn tay

Để hôn “cậu nhỏ” giúp chàng phê nhất, các bạn nên kết hợp với đôi bàn tay điêu luyện của mình nhé. Hãy mân mê những vùng xung quanh “cậu nhỏ” như phần bìu, vùng bẹn,… để chàng có cảm giác đê mê và hưng phấn.

Cách hôn “cậu nhỏ” của chàng đúng cách

Hôn “cậu nhỏ” như nào sướng nhất? Nếu bạn muốn các chàng có một đêm đáng nhớ, hãy nắm rõ những điểm nhạy cảm của “cậu nhỏ” để tận dụng kích thích chàng.
– Đầu tiên bạn hãy dùng lưỡi để mân mê phần đầu và thân “cậu nhỏ”. Sau đó cho “cậu nhỏ” vào miệng và lấy môi ngậm chặt lại, không nên dùng răng sẽ làm tổn thương “cậu nhỏ”. Tiến hành chuyển động lên xuống để Massage, đồng thời bạn nên dùng lưỡi đá nhẹ vào phần đầu “cậu nhỏ”, đây là nơi nhạy cảm nhất, nếu bạn biết làm đúng cách sẽ khiến chàng đê mê cho mà xem.

Một số bài viết liên quan: Quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai không tư thế quan hệ bằng miệng.

Hoidapgioitinh.com  vừa chia sẻ bí quyết cách hôn “cậu nhỏ” kích thích và hưng phấn nhất rồi nhé. Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong chuyện chăn gối để giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình tốt hơn. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*