Home / Thế giới phụ nữ / Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nữ giới & lưu ý sử dụng

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nữ giới & lưu ý sử dụng

Loading...
Cách đeo bao cao su cho con gái như nào? Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách cho nữ giới
Cách sử dụng bao cao su cho nữ

Nhắc tới bao cao su mọi người thường nghĩ ngay đến việc sử dụng bao cao su cho nam giới chứ ít người biết đến việc sử dụng bao cao su cho con gái phải không nào. Công dụng của bao cao su cho nữ cũng tương tự như của nam, cũng dùng để ngăn chặn tinh trùng xâm nhập vào bên trong âm đạo để thụ tinh. Vậy cách đeo bao cao su cho con gái như nào? Cùng hoidapgioitinh.com tìm hiểu bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nữ giới & lưu ý sử dụng các bạn nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

Đeo bao cao su nữ như nào? Cách sử dụng bao cao su cho nữ đúng cách

Việc đeo bao cao su cho con gái cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo qua là hoàn toàn có thể tự đeo bao cao su một cách nhanh chóng.

Cách đặt bao cao su cho nữ giới:

Loading...
 • B1: Đầu tiên bạn chọn mua loại bao cao su phù hợp cho mình. Sau đó kiểm tra tem, mác bao cao su có đầy đủ không, đã bị sử dụng lần nào chưa.
 • B2: Dùng tay nhẹ nhàng xé phần đầu vỏ bao để lấy bao cao su ra ngoài.
  – Lưu ý nên xé cẩn thận, tránh làm rách, làm thủng bao cao su nhé.
 • B3: Khi lấy được bao cao su ra, bạn dùng tay xoe xoe nhẹ nhàng để cho các dịch trơn được bôi đều lên toàn bộ bao cao su. Như vậy mới là cách sử dụng bao cao su cho nữ đúng cách nhất.
 • B4: Lấy tay bóp nhẹ vòng tròn nhỏ ở bao cao su cho hẹp lại, rồi tay còn lại bạn vạch môi sinh dục rộng ra để đưa bao cao su vào bên trong.
 • B5: Cho ngón tay vào bên trong bao cao su để đẩy sâu vào bên trong, đồng thời làm như vậy tránh để bao cao su không bị xoắn vào nhau nhé.
 • B6: Sau khi thực hiện cách sử dụng bao cao su cho nữ đơn giản, đúng cách và an toàn thì bạn tiến hành quan hệ tình dục.
 • B7Tháo bao cao su cho nữ như nào? Bạn dùng tay xoắn phần đầu bao cao su lại với mục đích không để cho tinh trùng chảy rớt ra ngoài. Sau đó lôi nhẹ nhàng bao cao su ra bên ngoài, thắt nút lại và vứt bỏ vào thùng rác.
Đeo bao cao su cho nữ như nào? Các bước hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su cho nữ
Cách đeo bao cao su cho nữ giới

Con gái sử dụng bao cao su để làm gì? Lưu ý khi sử dụng bao cao su cho nữ

 • Con gái đeo bao cao su để làm gì? Cũng giống như nam giới, con gái đeo bao cao su để không cho tinh trùng đi vào thụ tinh với trứng. Chính vì thế, bạn cần đeo bao cao su trước khi tiến hành quan hệ tình dục nhé.
 • Cấu tạo bao bao su nữ như nào? Bao cao su nữ được làm từ mủ cao su, với phần vòng nhỏ di động để giúp các bạn gái có thể đưa bao cao su sâu vào bên trong.
  – Vòng tròn to bên ngoài để ngăn chặn bao cao su bị tụt sâu vào bên trong.
 • Bao cao su cho nữ có tác dụng gì? Dùng để tránh thai và phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục, trong đó có cả HIV lên tới 95%.
 • Mỗi một bao cao su chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần và phải vứt vào thùng rác nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Hoidapgioitinh.com vừa hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng bao cao su cho nữ như nào rồi nhé. Với cách đeo bao cao su cho nữ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kế hoạch hóa gia đình và tránh được tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*