Home / Thế giới phụ nữ / Hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ an toàn, không gây viêm nhiễm

Hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ an toàn, không gây viêm nhiễm

Con gái thủ dâm như thế nào? Hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ giới sướng, an toàn

Hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ giới đúng cách

Cũng giống như nam giới, con gái thủ dâm là chuyện hết sức bình thường, nhất là những người đã từng quan hệ thì sẽ có mức độ thủ dâm cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách thủ dâm đúng cách cho con gái thì rất dễ làm cho “cô bé” bị tổn thương, viêm nhiễm. Bởi vậy mà hoidapgioitinh.com hôm nay muốn hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ an toàn, không gây viêm nhiễm bạn nhất định phải tham khảo.

Hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ

Cách thủ dâm cho con gái bằng tay

Tay là nơi có nhiều vi khuẩn, vì thế trước khi tiến hành thủ dâm bạn cần vệ sinh tay sạch sẽ, đồng thời cắt bỏ móng tay để tránh làm tổn thương “cô bé”. Như vậy mới là cách thủ dâm cho nữ đúng cách và an toàn
– Sau đó bạn tiến hành thủ dâm bằng cách cho ngón tay trỏ của mình vuốt ve, mơn chơn “cô bé” và xung quanh vùng tam giác để tạo khoái cảm.
– Tuy nhiên bạn lưu ý, nếu chưa quan hệ lần nào thì không nên cho ngón tay vào bên trong âm đạo nhé, tránh làm rách màng trinh.

Loading...
Thủ dâm cho nữ như nào sướng nhất? Cách thủ dâm cho nữ giới bằng tay an toàn, không gây viêm nhiễm

Cách thủ dâm cho nữ bằng tay

Sử dụng Sex Toy – Dương vật giả

Một trong những cách thủ dâm cho nữ kích thích và khoái nhất phải kể đến đó là sử dụng Sex Toy. Bạn có thể mua vật dụng này ở các cửa hàng bán công cụ tình dục nhé. Với công cụ này bạn có thể có được cảm giác giống như quan hệ thật vậy. Tuy nhiên có rất nhiều loại Sex Toy khác nhau, bạn có thể dựa và sở thích mà lựa chọn loại Sex Toy sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi thủ dâm cho nữ bằng Sex Toy bạn nên chú ý vệ sinh công cụ thủ dâm thật sạch sẽ để tránh vi khuẩn theo đường Sex Toy thâm nhập vào “cô bé” gây viêm nhiễm. Hơn nữa, phương pháp này thích hợp với những người đã quan hệ ít nhất một lần và không còn màng trinh nhé. Bởi dụng cụ này được làm giống như dương vật giả, sau đó đẩy sâu vào bên trong âm đạo để kích thích.
– Sau khi sử dụng xong bạn nhớ vệ sinh sạch sẽ lại Sex Toy và cất đi để sử dụng cho lần sau nhé.

Cách thủ dâm trên ghế cho con gái

Bạn có thể lựa chọn một chiếc ghế êm hoặc chiếc gối ôm cũng được. Sau đó dạng 2 chân ra và ngồi kẹp lên phần tay ghế, sao cho “cô bé” tiếp xúc trực tiếp với mặt tay của ghế là được.
– Sau đó bạn rướn người, đẩy lên, đẩy xuống để tạo ma sát giữa âm đạo và ghế như vậy sẽ kích thích được “cô bé” và tạo hưng phấn để đáp ứng nhu cầu tình dục cho bản thân. Cách thủ dâm cho nữ sướng và kích thích nên được rất nhiều người áp dụng.

Loading...
Thủ dâm cho con giá như thế nào? Hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ sướng, kích thích nhất

Cách thủ dâm cho nữ giới băng ghế

Hướng dẫn thủ dâm cho con gái bằng vòi hoa sen

Cách thủ dâm cho nữ an toàn, lên đỉnh nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là phương pháp sử dụng vòi hoa sen. Với phương pháp này bạn có thể làm trong khi tắm là phù hợp nhất.
– Bạn có thể xịt vòi hoa sen vào trực tiếp cô bé, lực đẩy của nước cũng như những tia nước nhỏ sẽ gây kích thích cho âm đạo. Với cách này vừa giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân, lại giống như phương pháp vệ sinh giúp cô bé sạch sẽ, tránh được các bệnh viêm nhiễm rất tốt.

Tham khảo một số bài viết hấp dẫn khác:

Thủ dâm cho con gái như nào? Với một số cách thủ dâm cho nữ đơn giản, dễ lên đỉnh nhất trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp và giải quyết nhu cầu cần thiết của bản thân nhé. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web để cập nhật cho mình những thông tin hữu ích và mới nhất.

Loading...

loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*