Home / Thế giới đàn ông / Kích thước dương vật chuẩn người Việt và sự ảnh hưởng với SEX

Kích thước dương vật chuẩn người Việt và sự ảnh hưởng với SEX

Loading...
Dương vật to, dài bao nhiêu là chuẩn? Kích thước dương vật chuẩn và sự ảnh hưởng trong việc quan hệ tình dục
Kích thước dương vật chuẩn của người Việt Nam

Dương vật to và dài đem lại sự tự tin cho các đấng mày râu trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên chiều dài, chiều rộng của dương vật bao nhiêu là chuẩn thì không phải ai cũng biết. Vì thế bài viết này chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu chủ đề kích thước dương vật chuẩn người Việt và sự ảnh hưởng với SEX như thế nào dưới đây nhé.

Kích thước dương vật chuẩn

Chiều dài dương vật bao nhiêu là chuẩn? Kích thước chuẩn của người Việt Nam

Không thể đưa ra kết luận chính xác chiều dài, chiều rộng của dương vật bao nhiêu là chuẩn được. Bởi kích thước dương vật chuẩn ở mỗi một quốc gia lại khác nhau. Ví dụ như Pháp, một đất nước đang có kích thước dương vật lớn nhất, trung bình khoảng 15,75cm khi cương, và đứng cuối cùng bảng xếp hạng kích thước dương vật nhỏ nhất là Hàn Quốc với kích thước 9,4cm khi cương.

Vậy kích thước dương vật chuẩn của Việt Nam là bao nhiêu Cm? Theo nghiên cứu, đối với người đàn ông trưởng thành ở Việt Nam sẽ có kích thước dương vật chuẩn khoảng 12,82cm và rộng khoảng 2,78cm khi cương. Tuy nhiên vẫn có người nhỏ hơn hoặc lớn hơn, tùy vào mỗi người. Kích thước trên đây chỉ là đại đa số thôi nhé.

Loading...

Kích thước dương vật có ảnh hưởng như nào tới tình dục

Hầu như tất cả phụ nữ đều thích “cậu nhỏ” của bạn tình to và dài, để “cô bé” có thể bóp chặt hơn một chút. Nhưng nếu trường hợp kích thước dương vật quá lớn, lớn hơn nhiều so với “cô bé” thì có thể gây ra cảm giác đau rát, khó chịu khi quan hệ, điều này cũng gây ảnh hưởng đến cảm xúc khi “yêu”.
– Còn nếu dương vật quá nhỏ, sẽ gây cảm giác hụt hẫng, khó làm bạn gái thăng hoa và lên đỉnh. Đồng thời việc này cũng khiến các chàng bị tự ti trong vấn đề “chuyện chăn gối”.

Tuy nhiên theo các chuyên gia, kích thước dương vật cũng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình “yêu”, mà quan trọng cách làm tình như thế nào để có thể đem tới cảm xúc thăng hoa nhất.

Một số bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:

Chúng tôi vừa bật mí cho bạn biết được kích thước dương vật chuẩn của người Việt Nam là bao nhiêu rồi nhé. Bên cạnh đó, bạn còn biết thêm được mối quan hệ mật thiết giữa kích thước dương vật và việc quan hệ tình dục, để từ đó có thể đưa nàng lên đỉnh dễ dàng.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*