Home / Thế giới phụ nữ / Lý do phụ nữ không buồn ngủ sau khi quan hệ và luôn tỉnh táo

Lý do phụ nữ không buồn ngủ sau khi quan hệ và luôn tỉnh táo

Loading...
Sau khi quan hệ xong, phụ nữ không buồn ngủ là do đâu? Những lý do khiến phụ nữ không buồn ngủ sau quan hệ
Lý do phụ nữ không buồn ngủ sau khi quan hệ

Khác với đàn ông thường buồn ngủ sau khi quan hệ thì phụ nữ lại luôn tỉnh táo, không thể ngủ được luôn. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Nếu bạn quan tâm, hãy cùng hoidapgioitinh.com khám phá bài viết những lý do phụ nữ không buồn ngủ sau khi quan hệ và luôn tỉnh táo dưới đây nhé.

Lý do phụ nữ không buồn ngủ sau khi quan hệ

Chỉ tận hưởng và mất ít sức

Nguyên nhân phụ nữ không buồn ngủ sau khi quan hệ là do đâu?Thông thường trong cuộc “yêu”, đàn ông thường là người phải chủ động, nên sẽ mất nhiều sức lực hơn phụ nữ. Do đó, sau khi quan hệ, đàn ông thường cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi luôn. Ngược lại, phụ nữ mất ít sức, muốn giữ mãi cảm giác hưng phấn này, muốn được bạn tình ôm ấp và âu yếm.

Đợi được “yêu” lần 2

Có thể các bạn gái chưa biết? Sau khi xuất tinh, “cậu nhỏ” thường rất nhạy cảm, không thể tiếp tục “yêu” lần 2 ngay lập tức. Trong khi đó, phụ nữ khi lên đỉnh không gặp phải tình trạng này, nên muốn được các chàng đưa lên đỉnh tiếp tục. Vậy nên, họ luôn chờ đợi và hi vọng vào điều đó. Và đây cũng là lý do tại sao phụ nữ không buồn ngủ sau khi quan hệ.

Loading...
Phụ nữ không buồn ngủ sau khi quan hệ là do đâu? Tại sao phụ nữ không buồn ngủ sau quan hệ
Nguyên nhân khiến phụ nữ không buồn ngủ sau quan hệ

Không được sản sinh các Hormone gây buồn ngủ

Đàn ông sau khi xuất tinh, cơ thể tự động sản sinh ra các Hormone có khả năng gây buồn ngủ như: Vasopressin, Prolactin và Oxytocin. Nhưng phụ nữ thì ngược lại, khi lên đỉnh thường muốn giữ cảm giác đó lên luôn tỉnh táo để tận hưởng.

Cảm thấy tủi thân

Đây cũng là giải đáp tại sao phụ nữ không buồn ngủ sau khi quan hệ bạn nên biết. Bởi sau khi quan hệ, bạn gái luôn muốn bạn trai tiếp tục quan tâm và âu yếm. Tuy nhiên, hầu như các chàng sau khi xong nhiệm vụ thường đi vào giấc ngủ một cách rất nhanh. Điều này khiến các chị em bị hụt hẫng, tủi thân và khó ngủ.

Lý do phụ nữ không buồn ngủ sau quan hệ tình dục. Các nguyên nhân khiến bạn gái không buồn ngủ sau khi quan hệ
Tại sao phụ nữ không buồn ngủ sau quan hệ

Một số bài viết hữu ích khác bạn có thể tham khảo thêm: Thời điểm không nên quan hệ tình dục & Quan hệ qua đường hậu môn có thai không?

Qua bài viết này bạn đã biết được nguyên nhân tại sao phụ nữ không buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục chưa nào? Nếu còn thắc mắc gì nữa, hãy để lại bình luận để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*