Home / Kiến thức chung / Mách nhỏ, cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên hiệu quả nhất

Mách nhỏ, cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên hiệu quả nhất

Loading...
Chữa trị hôi miệng như nào tốt nhất? Tổng hợp những cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên
Cách chữa hôi miệng hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều người đang gặp phải tình trạng hôi miệng. Họ thường phải bỏ ra cả một đống tiền để mua các loại thuốc xịt thơm miệng, nhưng nó chỉ đem lại hiệu quả tức thời. Chính vì thế mà hôm nay hoidapgioitinh.com muốn mách bạn những cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên hiệu quả nhất hiệu quả lâu dài, triệt để.

Cách chữa hôi miệng

Trị hôi miệng bằng trà xanh

Nguyên liệu: Lá trà xanh tươi.

Cách làm: Để thực hiện cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên này không quá khó, bạn chỉ cần lấy một vài lá trà xanh rửa sạch, để ráo nước. Sau đó cho vào miệng nhai nát và ngậm cho tới khi miệng tiết nước bọt thì nuốt hết nước lại để hấp thụ tối đa các dưỡng chất có trong trà xanh rồi nhả bã.
– Hãy thực hiện việc này hàng ngày hoặc sau khi ăn những đồ có mùi nồng, hay ám mùi như tỏi, cá,…

Loading...

Khắc phục mùi hôi miệng bằng lá thì là

Nguyên liệu: 1 nắm lá thì là.

Cách làm: Có 2 cách chữa hôi miệng bằng lá thì là hiệu quả bạn có thể chọn một trong 2 cách đều được.
– Cách 1: Cũng giống như phương pháp chữa hôi miệng bằng lá trà xanh, bạn đem lá thì là rửa sạch, để ráo nước. Sau đó cắt khúc rồi cho vào miệng nhai nhuyễn và ngậm chừng 15 – 30 phút và nuốt hết nước bọt khi tiết ra. Nó không chỉ giúp bạn loại bỏ hôi miệng, mà nó còn giúp bạn vệ sinh khoang miệng, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn tấn công nữa nhé.
– Cách 2: Bạn chuẩn bị hạt thì là, cho vào bình + nước nóng để hãm như chè khoảng 15 phút là dùng được. Hàng ngày uống nước hạt thì là này mùi hôi khó chịu trong miệng sẽ giảm dần và biến mất.

Điều trị hôi miệng như thế nào? Hướng dẫn cách chữa hôi miệng đơn giản tại nhà
Cách chữa hôi miệng bằng thì là

Chữa hôi miệng bằng chanh tươi

Nguyên liệu: 1 quả chanh, một chút muối, nước lọc.

Cách làm: Bạn cho nước cốt chanh + nước lọc + một chút muối vào lọ sạch, dùng dùng khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau là được.
– Sau đó bạn dùng hỗn hợp nước chanh này để ngậm và súc miệng hàng ngày nhé. Các Axit trong chanh và muối sẽ giúp diệt khuẩn, ngăn chặn sự tấn công của các vi khuẩn răng miệng, giúp hơi thở thơm tho, răng chắc khỏe.
– Hãy thực hiện cách chữa hôi miệng an toàn, hiệu quả này hàng ngày, tới khi nào mùi hôi biến mất hẳn thì thôi nhé.

Điều trị hôi miệng bằng lá bạc hà

Nguyên liệu: Lá bạc hà.

Cách làm: Sử dụng mùi thơm dễ chịu của lá bạc hà để khử mùi hôi miệng là gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể chuẩn bị vài lá bạc hà, sau đó rửa sạch và nhai, ngậm hàng ngày nhé.
– Với nguyên liệu này bạn có thể nhai và nuốt luôn cũng không ảnh hưởng gì và đặc biệt cách chữa hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên này có hiệu quả ngay sau khi ăn lá bạc hà nhé.

Làm gì để khử mùi hôi miệng? Hướng dẫn cách chữa hôi miệng tại nhà
Cách trị hôi miệng bằng lá bạc hà

Xem thêm bài viết hữu ích khác:

Hoidapgioitinh.com vừa cùng bạn tìm hiểu những cách chữa hôi miệng hiệu quả từ thiên nhiên rồi nhé. Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình và nếu sử dụng khoảng 2 tuần không thấy hiệu quả, bạn nên đổi sang cách chữa hôi miệng khác nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*