Home / Phòng the / Mách nhỏ: Cách nhận biết con trai còn trinh qua “cậu nhỏ”

Mách nhỏ: Cách nhận biết con trai còn trinh qua “cậu nhỏ”

Làm sao để biết được con trai đã quan hệ lần nào hay chưa? Hướng dẫn cách nhận biết con trai còn trinh đơn giản, chính xác

Cách nhận biết con trai còn trinh

Để biết con gái đã quan hệ lần nào chưa rất đơn giản, bạn có thể dựa vào màng trinh. Vậy làm sao để biết được con trai đã quan hệ lần nào hay chưa? Cũng không quá khó, bạn chỉ cần chú ý quan sát một chút là có thể biết được chàng trai này còn zin hay mất zin rồi nhé. Bài viết hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ mách nhỏ: Cách nhận biết con trai còn trinh qua “cậu nhỏ” một cách chính xác nhất bạn nên tham khảo.

Cách nhận biết con trai còn trinh

Nhận biết con trai còn trinh qua phần bao quy đầu

Con trai còn trinh có dấu hiệu gì? Nếu bạn trai chưa thực hiện các tiểu phẫu như cắt bao quy đầu thì cách nhận biết con trai còn trinh chính xác rất đơn giản. Bởi đối với các chàng chưa quan hệ lần nào, thì phần bao quy đầu sẽ căng và ôm sát vào dương đầu dương vật, kể cả bạn thủ dâm nhiều thì nó vẫn luôn ôm sát. Còn nếu bạn đã từng quan hệ nhiều lần, phần bao quy đầu thường trùng, nhão và không ôm sát phần đầu “cậu nhỏ” được. Chính vì thế đây được xem là dấu hiệu nhận biết trai tân chuẩn xác nhất bạn nên chú ý.

Loading...

Cách kiểm tra con trai còn trinh, chưa quan hệ lần nào qua dây thắng dương vật

Con trai còn trinh, chưa quan hệ lần nào có biểu hiện gì? Bạn có thể dựa vào dây thắng dương vật, nằm ở vị trí dưới đầu dương vật. Nếu các chàng là người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối thì khi tụt bao quy đầu xuống, dây thắng dương vật thường bị trùng, đôi khi còn nhão hoặc đứt. Và ngược lại, nếu các chàng chưa quan hệ lần nào thì dây thắng dương vật thường rất căng. Vậy nên, để nhận biết con trai còn trinh, chưa quan hệ lần nào thì đây là điểm nhận biết quan trọng, bạn nên kiểm tra các chàng khi chuẩn bị quan hệ nhé.

Hướng dẫn cách nhận biết con trai còn trinh chuẩn xác. Cách kiểm tra con trai còn trinh, chưa quan hệ lần nào

Nhận biết con trai còn trinh qua dây thắng dương vật

Dựa vào kĩ thuật của các chàng khi quan hệ

Làm thế nào để biết con trai đã quan hệ lần nào chưa? Với một số cách nhận biết con trai còn trinh đơn giản trên đây, đôi khi có thể nhầm lẫn với việc thủ dâm quá nhiều. Chính vì thế bạn nên dựa vào cảm nhận của chính mình, bởi nếu các chàng trai chưa có kinh nghiệm quan hệ lần nào sẽ rất khó khăn trong việc đưa “cậu nhỏ” vào bên trong để khám phá “cô bé”. Những thao tác “yêu” khá vụng về và đặc biệt rất dễ xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên, do cảm giác được kích thích, hưng phấn cao.
– Ngược lại, nếu các chàng đã có kinh nghiệm “chiến đấu” nhiều thì thao tác thường rất thuần thục, đôi khi việc cho “cậu nhỏ” vào phá trinh còn không làm bạn gái đau nữa nhé.

Làm sao để biết được con trai còn trinh hay mất? Bật mí cách nhận biết con trai còn trinh

Bí quyết nhận biết con trai còn trinh chính xác

Quan sát da thân “cậu nhỏ” để nhận biết trinh tiết của các chàng

Đây là cách nhận biết con trai còn trinh tiết, chưa từng quan hệ lần nào đơn giản nhất mà bạn nên kiểm tra. Bạn có thể quan sát phần da thân của “cậu nhỏ”, nếu phần da thân trơn, bóng loáng thì có thể chàng đã chinh phục được rất nhiều “cô bé” rồi đấy nhé, do sự ma sát khi quan hệ dẫn tới việc “cậu nhỏ” bị trơn, bóng và ngược lại.

Loading...

Có thể bạn quan tâm:

Dấu hiệu nhận biết con trai còn trinh cũng khá đơn giản phải không nào? Với bài viết hướng dẫn cách nhận biết con trai còn trinh, còn trong trắng chính xác 100% này, hi vọng bạn sẽ biết được bạn trai mình là người như thế nào trong chuyện chăn gối nhé.

Loading...

loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*