Home / Thế giới phụ nữ / Màng trinh bị rách trông như thế nào, có hình dáng gì?

Màng trinh bị rách trông như thế nào, có hình dáng gì?

Loading...
Bị rách màng trinh có hình gì? Hình dáng màng trinh bị rách trông như thế nào?
Màng trinh bị rách trông như thế nào?

Màng trinh là gì? Hiểu đơn giản, đây là một lớp màng mỏng nằm ngay bên ngoài cửa âm đạo. Tuy nhiên có khá nhiều bạn thắc mắc, không biết màng trinh có hình dáng như nào và khi bị rách màng trinh sẽ ra sao? Vậy bài viết hôm nay, hoidapgioitinh.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chủ đề màng trinh bị rách trông như thế nào, có hình dáng gì? dưới đây nhé.

Màng trinh bị rách trông như thế nào?

Bị rách màng trinh có hiện tượng gì? Dấu hiệu bị rách màng trinh khi quan hệ

Màng trinh là lớp màng mỏng, vì thế chỉ cần một lực tác động như quan hệ tình dục, bị tai nạn tác động tới vùng kín,… cũng có thể làm rách màng trinh. Vậy nên khi bị rách màng trinh, đặc biệt là trong khi quan hệ bạn sẽ thấy các dấu hiệu như:

Âm đạo bị chảy máu:
Nếu là quan hệ lần đầu, màng trinh bị rách sẽ rớm một chút máu lên “cậu nhỏ” hoặc thấm luôn vào chăn đệm. Tuy nhiên có một vài trường hợp quan hệ lần đầu không bị chảy máu, có thể là do màng trinh quá mỏng, lượng máu đọng lại bên trong âm đạo, khi vệ sinh máu mới chảy ra.
– Để hiểu rõ hơn, bạn xem thêm bài viết: Tại sao quan hệ lần đầu không chảy máu?

Loading...

“Cô bé” bị đau rát:
Khi quan hệ màng trinh mới bị rách, bạn sẽ cảm thấy rất đau đớn. Tuy nhiên tần suất đau của mỗi người khác nhau, tùy vào độ dày hay mỏng của màng trinh, nhưng những cơn đau này cũng sẽ trôi qua nhanh chóng. Và sau khi quan hệ xong, bạn sẽ cảm thấy vùng kín bị đau rát, nhưng sau khoảng 1-2 ngày cảm giác bị rát sẽ hết hoàn toàn.

Màng trinh có hình gì? Bị rách màng trinh trông như thế nào?

Trước khi đi vào vấn đề màng trinh bị rách trông như thế nào bạn cần phải biết, kích thước, hình dạng và màu sắc bộ phận sinh dục ở mỗi người khác nhau, nên sự hình thành màng trinh cũng khác nhau, có người màng trinh dày, có người màng trinh mỏng, có người màng trinh hồng đỏ, có người lại màu hồng nhạt, trắng đục,… Vậy nên không thể nói chính xác màng trinh có hình dáng như nào được.

Màng trinh có hình gì? Các hình dạng màng trinh phổ biến
Hình dáng màng trinh lành và màng trinh bị rách

Vậy hình dạng màng trinh bị rách trông như thế nào? Thông thường màng trinh có 4 hình dạng phổ biến, đó là: Màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh lỗ, màng trinh lỗ thủng và màng trinh tròn. Nhưng chúng đều có một điểm chung là có một lỗ nhỏ để giúp thoát máu kinh nguyệt. Vậy nên, khi bạn quan hệ âm đạo bị mở rộng, màng trinh bị rách, sẽ tạo thành một lỗ lớn.
– Nếu bạn muốn kiểm tra, có thể dùng gương nhỏ soi xuống phía dưới “cô bé”. Hoặc cũng cũng có thể dùng ngón tay nhẹ nhàng đẩy vào sâu bên trong âm đạo, nếu không thấy bị cản trở thì chắc chắn màng trinh đã bị rách.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được màng trinh bị rách trông như thế nào rồi chứ? Bên cạnh đó với chủ đề về màng trinh, bạn có thể xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách kiểm tra màng trinh bằng gương có phải vùng kín bị thâm đen là mất trinh không? cũng rất thú vị.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*