Home / Phòng the / Một số tư thế quan hệ nữ ở trên, khiến các chàng la rên

Một số tư thế quan hệ nữ ở trên, khiến các chàng la rên

Những tư thế quan hệ truyền thống làm bạn không cảm thấy hứng thú. Vậy tại sao bạn không tự đổi mới các tư thế quan hệ tình dục để làm mới cảm xúc. Nếu bạn quan tâm, có thể tham khảo một số tư thế quan hệ nữ ở trên, khiến các chàng la rên mà hoidapgioitinh.com chia sẻ dưới đây.

Một số tư thế quan hệ nữ ở trên

Tư thế trục xoay cho nữ ở trên

Được xem là tư thế quan hệ nữ ở trên hưng phấn và kích thích nhất bạn nên thử.

Loading...

Cách thực hiện: Trước tiên, bạn nam nằm ngửa lên giường, xoạng 2 chân rộng sang hai bên.
– Sau đó nàng dùng tay kích thích cho “cậu nhỏ” cương cứng, rồi đẩy dương vật vào bên trong âm đạo của mình. Đồng thời, bạn nữ hơi ngửa về phía sau và chống 2 tay vào 2 chân của bạn nam, sau đó tiến hành nhấp lên, xuống theo tốc độ tăng dần nhé.

Tư thế quan hệ nào cho nữ ở trên? Tư thế trục xoay, tư thế quan hệ nữ ở trên sướng nhất

Tư thế quan hệ nữ ở trên theo kiểu trục xoay

Tư thế quan hệ kiểu tay đua Motor

Có những kiểu quan hệ nào nữ ở nằm ở trên? Tư thế kiểu tay đua là tư thế quan hệ nữ ở trên phố biến được yêu thích nhất và đem lại nhiều khoái cảm cho cả 2.

Cách thực hiện: Bạn nam ngồi khoanh chân bệt xuống sàn, 2 tay chống ra phía sau để làm điểm tựa.
– Sau đó bạn nữ leo lên đùi và ngồi vào lòng bạn nam, rồi lấy tay đưa “cậu nhỏ” đang cương cứng, đẩy vào bên trong “cô bé”. Với tư thế này bạn có thể dễ dàng tự mình kiểm soát tốc độ khi quan hệ, để làm tăng cảm giác hưng phấn, kích thích.

Loading...
Nữ ở trên quan hệ như nào? Tư thế Motor, tư thế quan hệ nữ ở trên kích thích nhất

Tư thế quan hệ nữ ở trên theo kiểu tay đua Motor

Tư thế quan hệ ngồi xổm cho nữ ở trên

Nên quan hệ như nào thích nhất? Tư thế quan hệ ngồi xổm là gợi ý tuyệt vời cho những bạn nào muốn làm mới cảm xúc khi quan hệ. Để thực hiện tư thế quan hệ nữ ở trên giúp cả hai cùng lên đỉnh này khá đơn giản:

Cách thực hiện: Cho bạn nam nằm ngửa xuống sàn, rồi co gập đầu gối cao lên phía trước ngực, đồng thời bạn nam hơi xoạng chân rộng ra một chút xíu.
– Sau đó bạn gái ngồi đè lên phần đùi dưới của bạn nam và điều chỉnh sao cho “cậu nhỏ” đi vào bên trong âm đạo của mình là được.
– Tiến hành quan hệ và thực hiện các nhịp lên xuống linh hoạt.

Những tư thế quan hệ nữ ở trên kích thích và hưng phấn nhất. Tư thế ngồi xổm, tư thế quan hệ sướng nhất cho nữ

Tư thế quan hệ nữ ở trên theo kiểu ngồi xổm

Tư thế chèo thuyền

Là tư thế quan hệ nữ ở trên cực khoái mà bạn cũng nên thử dù chỉ một lần nhé. Đảm bảo nó sẽ mang đến cảm xúc thăng hoa nhất cho cả hai bạn.

Cách thực hiện: Với tư thế này bạn cần chuẩn bị một ghế tựa cao, sau đó ngồi với một tư thế thoải mái, 2 chân dang rộng sang hai bên.
– Lúc này bạn nữ sẽ dùng tay mơn chớn, kích thích “cậu nhỏ” rồi ngồi lên lòng bạn nam, dùng tay đẩy dương vật vào bên trong âm đạo. Đồng thời 2 tay bám vào phần tựa của ghế để làm trụ, rồi bắt đầu di chuyển lên, xuống nhẹ nhàng giống như bạn đang chèo thuyền vậy.

Tổng hợp những tư thế quan hệ nữ ở trên sướng nhất.

Tư thế quan hệ kiểu chèo thuyền

Tư thế nữ ở trên theo kiểu bàn tựa

Nhắc tới những tư thế quan hệ nữ ở trên cực sướng thì không thể không nói đến tư thế kiểu bàn tựa. Nó sẽ mang cho bạn cảm giác mới lạ và đặc biệt rất kích thích cho bạn nam đấy.

Cách thực hiện: Cũng gần giống như tư thế chèo thuyền, bạn nam cần chuẩn bị một ghế tựa để ngồi thoải mái.
– Sau đó bạn nữ ngồi vào lòng bạn nam, dùng tay đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Đồng thời bạn chống 2 tay ra phía trước tường để làm điểm tựa chắc chắn khi quan hệ là được.
– Để giúp cả hai dễ lên đỉnh nhất, bạn nên tiến hành tốc độ quan hệ theo nhịp tăng dần.

Tư thế bàn tựa, kiểu tư thế quan hệ nữ ở trên sướng nhất, kích thích nhất

Tư thế quan hệ nữ ở trên theo kiểu bàn tựa

Có thể bạn quan tâm:

Đó là một số tư thế quan hệ nữ ở trên sướng nhất mà hoidapgioitinh.com muốn chia sẻ đến bạn. Với những tư thế này bạn hãy thay đổi thường xuyên, đảm bảo bảo các chàng sẽ phải thét lên vì sướng đấy. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web để cập nhật cho mình nhiều thông tin mới nhất nhé!

Loading...

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*