Home / Phòng the / Một tuần nên quan hệ mấy lần để đảm bảo sức khỏe

Một tuần nên quan hệ mấy lần để đảm bảo sức khỏe

Loading...
Nên quan hệ mấy lần trong một tuần là đủ? Một tuần nên quan hệ mấy lần là hợp lý
Một tuần nên quan hệ mấy lần là hợp lý

Một tuần nên quan hệ mấy lần để đảm bảo sức khỏe là vấn đề được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Chính vì thế, bài viết hôm nay hoidapgioitinh.com sẽ hướng dẫn bạn cách tính tần suất quan hệ tình dục theo tuần, theo tuổi một cách khoa học và hợp lý nhất nhé. Cùng tham khảo bài viết chi tiết sau:

Một tuần nên quan hệ mấy lần?

Nên quan hệ mấy lần trong một tuần là tốt nhất? Ham muốn tình dục và sức khỏe của mỗi người là khác nhau nên rất khó để xác định chính xác quan hệ mấy lần một tuần là đủ. Bởi như đối với các bạn thanh niên, sức khỏe tốt thì chắc chắn ham muốn và tần suất quan hệ tình dục sẽ cao hơn người già. Vì vậy, người ta chỉ đưa ra được con số tham khảo qua công thức cách tính tần suất quan hệ tình dục theo tuần, theo độ tuổi như sau:

Công thức cách tính tần suất quan hệ tình dục chuẩn xác nhất

Một tuần nên quan hệ mấy lần là đủ? Bạn có thể dựa vào công thức sau: Đầu số tuổi của bạn X 9 = Số lần quan hệ trong một tuần (Số đầu được tính là tuần, số cuối được tính là số lần quan hệ). Ví dụ cụ thể như sau:

Loading...
  • Từ 20 – 29 tuổi: 2 X 9 = 18 => 1 tuần quan hệ 8 lần.
  • Từ 30 – 39 tuổi: 3 X 9 = 27 => 2 tuần quan hệ 7 lần.
  • Từ 40 – 49 tuổi: 4 X 9 = 36 => 3 tuần quan hệ 6 lần.
  • Từ 50 – 59 tuổi: 5 X 9 = 45 => 4 tuần quan hệ 5 lần.
  • Từ 60 – 69 tuổi: 6 X 9 = 54 => 5 tuần quan hệ 4 lần.

Lưu ý: Con số này chỉ là con số tham khảo giúp bạn trả lời thắc mắc một tuần nên quan hệ mấy lần là đủ để đảm bảo sức khỏe thôi nhé. Vì tần suất quan hệ còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác, đặc biệt là sức khỏe nhé.

Một tuần nên quan hệ mấy lần để đảm bảo sức khỏe? Hướng dẫn cách tính tần suất quan hệ theo tuần, theo tuổi hợp lý
Cách tính tần suất quan hệ theo tuần và tuổi

Quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Hướng dẫn cách quan hệ kéo dài thời gian giúp cả hai lên đỉnh

Bên cạnh câu hỏi một tuần nên quan hệ mấy lần là hợp lý nhất thì cũng có rất nhiều người hỏi nên quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Đây lại là một vấn đề khó có thể xác định và đưa ra con số chính xác. Bởi nhiều người cho rằng thời gian quan hệ lâu để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, nhưng thực tế không phải ai cũng có thể kéo dài được thời gian quan hệ. Có người quan hệ 5 – 10 phút đã xuất, có người lại hơn 30 phút và hơn thế nữa.
– Vậy quan hệ mấy phút là đủ, là bình thường? Theo các chuyên gia về tình dục, thời gian quan hệ lý tưởng nhất tính từ phút dạo đầu đến khi xuất khoảng 30 – 45 phút là đủ. Trong đó, 5 – 30 phút đầu là khúc dạo đầu, sau đó 7 – 15 phút sau là thời gian “cậu nhỏ” cho vào trong “cô bé” để làm tình và xuất.

Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ và kiểm soát xuất tinh? Để cải thiện thời gian quan hệ không quá khó, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau: Khi quan hệ, lúc nào cảm thấy “cậu nhỏ” gần ra thì nên cho “cậu nhỏ” ra bên ngoài nghỉ chừng 30 giây – 1 phút. Hoặc giảm tốc độ quan hệ lại, nhằm hãm lại sự kích thích của “cậu nhỏ” như vậy sẽ quan hệ được lâu hơn.
– Ngoài ra, bạn cũng có thể tập luyện cho cậu nhỏ dẻo dai hơn bằng cách: Mỗi ngày tự kích thích cậu nhỏ đến khi cương cứng thì lại cho nghỉ khoảng vài phút, sau đó lại tiếp tục kích thích. Bạn cứ làm liên tục như vậy khoảng vài lần và sau một thời gian, cậu nhỏ sẽ dễ dàng điều chỉnh được thời gian quan hệ lâu hơn.

Hi vọng với bài viết cách tính tần suất quan hệ tình tục theo tuần, theo độ tuổi chuẩn xác trên đây, bạn đã biết được một tuần nên quan hệ mấy lần là phù hợp rồi chứ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết khác về chủ đề sức khỏe như: Tư thế quan hệ nào thích nhất và dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh thời điểm quan hệ con dễ bị dị tật bẩm sinh cũng rất hữu ích.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*