Home / Thế giới đàn ông / Bệnh nam khoa / Nam giới bị xuất tinh sớm thì có thể có con được không?

Nam giới bị xuất tinh sớm thì có thể có con được không?

Loading...

Xuất tinh sớm là gì? Nam giới bị xuất tinh sớm thì có thể có con được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm chính là tình trạng sau khoảng thời gian ngắn xuất tinh nhanh không theo mong muốn của bản thân mình hoặc đơn giản chúng ta có thể hiểu đây là tình trạng mà nam giới lên đỉnh trước nữ giới đây là tình trạng phổ biến ở nam giới và tình trạng này xảy ra khá phổ biến đối với nam giới ở Việt Nam.

nam-gioi-bi-xuat-tinh-som-co-con-duoc-khong

Loading...

Vì sao nam giới xuất tinh sớm

Đa phần nam giới bị bệnh xuất tinh sớm trong các trường hợp tinh thần căng thẳng hoặc tinh thần bị phấn khích quá mức. Và nếu như xuất tinh sớm trong 50% số lần quan hệ thì đó thực sự là một vấn đề lớn đối với nam giới. Bên cạnh đó, một số ít nam giới còn xuất tinh sớm khi chưa giao hợp ngay bất cứ lúc nào họ bị kích thích.

Nam giới bị xuất tinh sớm thì có thể có con được không?

Theo các bác sĩ thì tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới thực chất nó chỉ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản trong trường hợp gặp phải tình trạng xuất tinh ngoài, có nghĩa là chưa giao hợp đã thụ tinh khi đó tinh trùng không vào được đường sinh dục của người phụ nữ dẫn tới không thể thụ thai. Do đó mà các vấn đề ảnh hưởng đến sinh sản không phải do bệnh xuất tinh sớm mà là do chất lượng tinh trùng cũng như có thể do người vợ.

nam-gioi-bi-xuat-tinh-som-co-con-duoc-khong

Điều quan trọng nếu như nam giới muốn có con thì nên đi khám để chắc chắn rằng không bị vướng mắc gì. Nếu mắc chứng xuất tinh sớm thì cần phải có hướng điều trị xuất tinh sớm cần thiết để có phương pháp chữa trị kịp thời. Cần phải có chế độ ăn uống cũng như tập thể dục điều độ tránh sử dụng nhiều các loại chất kích thích như rượu bia thuốc lá gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và chống xuất tinh sớm.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*