Home / Thế giới đàn ông / Nên hôn ở đâu? Những điểm nhạy cảm ở con gái kích thích nhất

Nên hôn ở đâu? Những điểm nhạy cảm ở con gái kích thích nhất

Loading...
Nên hôn con gái ở đâu? Những điểm nhạy cảm ở con gái nhất định phải biết
Những điểm nhạy cảm ở con gái

Để cuộc yêu được diễn ra trọn vẹn và đáng nhớ, thì việc tìm kiếm những điểm nhạy cảm, kích thích ở phụ nữ là điều rất cần thiết. Chính vì thế mà hoidapgioitinh.com hôm nay muốn chia sẻ tới bạn bài viết nên hôn ở đâu? Những điểm nhạy cảm ở con gái kích thích nhất bạn nhất định phải tham khảo.

Điểm nhạy cảm ở con gái

Ngực – Điểm kích thích, nhạy cảm ở phụ nữ

Một trong những điểm nhạy cảm ở con gái thích được hôn nhất đó chính là ngực. Bạn có thể hôn nhẹ lên phần nhũ hoa, di chuyển sang quầng vú, bầu ngực dưới và xung toàn bộ bầu ngực. Đồng thời dùng một tay để Massage bên ngực còn lại, đảm bảo bạn gái sẽ rất thích thú cho mà xem.

Hôn môi – Vị trí hôn không thể thiếu

Nên hôn con gái ở chỗ nào thích nhất? Vị trí mà bạn không thể bỏ qua đó chính là đôi môi, điểm nhạy cảm ở con gái giúp hưng phấn. Một nụ hôn nóng bỏng, cuồng nhiệt ở màn dạo đầu trước khi quan hệ, sẽ là bạn gái trở nên sung mãn hơn rất nhiều. Hoặc trước khi hôn môi, bạn có thể dùng tay mơn chớn nhẹ vào đôi môi để làm tăng thêm kích thích cuộc yêu thêm phần hưng phấn và thú vị nhé. C

Loading...
Con gái có điểm nào nhạy cảm? Môi, điểm nhạy cảm và kích thích nhất của con gái
Đôi môi – Địa điểm nhạy cảm ở con gái

Vùng xương chậu – Vị trí kích thích trên cơ thể con gái

Cơ thể phụ nữ chỗ nào kích thích nhất? Vùng xương chậu là nơi lý tưởng bạn có thể trao một nụ hôn nồng nàn. Tuy nhiên, trước khi hôn điểm nhạy cảm ở con gái lý tưởng này bạn nên dùng đôi bàn tay điêu luyện của mình vuốt vẻ và mơn chớn vùng xương chậu. Bởi những vùng xung quanh điểm G sẽ giúp các nàng được thăng hoa hơn.

Vùng bụng – Vị trí hôn kích thích nhất của con gái

Điểm nhạy cảm ở con gái kích thích và thăng hoa nhất phải kể tới đó là vùng bụng. Đa số phụ nữ đều thích được Massage và kích thích vị trí này, bởi vậy bạn có thể dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve bụng để giúp bạn gái cảm thấy dễ chịu, sau đó hôn nhẹ lên bụng để kích thích ham muốn cho nàng.

Cổ – Địa điểm nên hôn trên cơ thể con gái

Cũng là vị trí kích thích trên cơ thể con gái nên hôn mà bạn không nên bỏ lỡ.  Hầu như phần lớn số phụ nữ đều thích hôn lên vị trí này, hoặc một cái cắn nhẹ vào cổ hoặc sau gáy cũng làm chị em phải thét lên vì “sướng”. Khiến các nàng khó mà từ chối được cuộc “yêu”.

Nên kích thích điểm nào ở con gái? Một số điểm kích thích ở con gái, dễ lên đỉnh nhất
Cổ – Điểm nhạy cảm gây kích thích cho con gái

Bàn chân – Điểm nhạy cảm dễ lên đỉnh ở con gái

Có thể bạn chưa biết? Khu vực bàn chân cũng là “điểm nóng tình dục” của chị em phụ nữ mà các chàng không nên bỏ qua. Bởi chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo có tác dụng kích thích tới sự hưng phấn và thăng hoa trong tình dục. Vì vậy bạn đừng quên vuốt ve đôi chân nàng, cùng với đó là những nụ hôn nhẹ cho bàn chân nhé.

Bài viết khác bạn nên tham khảo:

Nên hôn ở đâu trên cơ thể phụ nữ? Hi vọng với những điểm nhạy cảm ở con gái, kích thích ham muốn tình dục trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm xúc tuyệt vời và đáng nhớ trong cuộc yêu nhé.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*