Home / Phòng the / Ngăn chặn xuất tinh sớm khi quan hệ bằng cách nào?

Ngăn chặn xuất tinh sớm khi quan hệ bằng cách nào?

Loading...

Tình trạng xuất tinh sớm khiến cho những cuộc yêu trở nên hụt hẫng mà nhiều cặp đôi gặp phải. Vậy thì ngăn chặn xuất tinh sớm khi quan hệ bằng cách nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thể hiện bản lĩnh nam giới

Việc kích thích và đưa nàng lên đỉnh bằng cách ép sát “cậu bé” vào điểm G trên “cô bé”, thay vì động tác đẩy vào như bình thường. Cách này khi kết hợp cùng với những động tác truyền thống vừa giúp tạo cảm giác mới lạ cho nàng, vừa giúp bạn kéo dài thời gian.

Rất muốn thể thiện bản lĩnh nam giới, nhưng “cậu bé” lại yếu sức không đủ để kéo dài thời gian quan hệ theo chủ ý…với những bí kíp sau sẽ giúp bạn có thể kìm chế, trì hoãn và ngăn chặn xuất tinh sớm, để có được cuộc yêu như ý với khoảng thời gian dài vượt trội so với trước đây.

Loading...

phuong-phap-ngan-chan-xuat-tinh-som

Biện pháp ngăn chặn xuất tinh sớm khi quan hệ

Chọn bao cao su thích hợp

Lựa chọn loại bao cao su giúp hỗ trợ thời gian “yêu” cho các chàng thường chứa lượng nhỏ benzocaine hoặc lidocaine, đồng thời nó có chứa nhiều chất bôi trơn nhằm làm giảm độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín, khiến chàng “yêu” được lâu hơn. Khi mua bao cao su bạn hãy nhớ mua loại có chức năng kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp bạn tránh bị xuất tinh quá sớm.

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp nhất

Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới chính là một tư thế rất phù hợp để có thời gian quan hệ được lâu hơn hoặc áp dụng tư thế nữ ngồi bên trên cũng rất tốt. Có một tư thế được đánh giá là tư thế tốt nhất đó là 2 người nằm vuông góc với nhau, tiếng anh gọi là tư thế Cross. Với tư thế này các bộ phận của cơ thể tiếp xúc rất ít với nhau, chỉ duy nhất cậu bé và cô bé tiếp xúc với nhau mà thôi nên hạn chế tình trạng xuất tinh sớm của bạn.

Thay đổi tư thế khi quan hệ

Trong lúc bạn gần lên đến cao trào thì việc thay đổi tư thế quan hệ được xem là một lựa chọn khôn ngoan, nó giúp cho nam giới làm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế, vì thế mà thời gian giao hợp được lâu hơn, tránh bị xuất tinh sớm và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người.

Quan hệ theo nhịp điệu

Hãy quan hệ theo nhịp điệu, bạn có thể thò thụt 4 lần hoặc 9 lần rồi lại nghỉ vài giây, sau đó lại tiếp tục với nhịp điệu đó.

chi-can-lam-5-dieu-nay-la-chang-co-the-y-e-u-ca-dem-day

Tránh tư thế quan hệ kiểu doggy

Bạn cần lưu ý rằng tư thế quan hệ kiểu của chó từ phía sau sẽ khiến bạn bị nhanh xuất tinh hơn bất kỳ tư thế nào khác.

Véo vào đầu dương vật

Nếu như bạn bỗng cảm thấy cao hứng quá nhanh và dường như sắp “hết tiền”, thì hãy tạm dừng cuộc yêu của mình lại, dùng tay xiết nhẹ phần đầu “cậu bé”, tập trung vào ống dẫn tiểu. Những động tác trên sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ hoàn hảo nhất

Có một phương pháp hoàn hảo nhất để có thể kéo dài được thười gian quan hệ đó chính là phương pháp ODC. Phương pháp này có tác dụng giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hoàn toàn bằng chế độ luyện tập và ăn uống khoa học.

Dựa trên nhiều các nghiên cứu khoa học của các nhà khoa học về tình dục lớn nhất trên thế giới tại nước Anh và Mỹ. Đây được xem là một phương pháp khoa học và hiệu quả đã được kiểm chứng trên toàn thế giới.

Loading...

Bác Sĩ Nhỏ

Gửi ý kiến của bạn

Đăng nhập Email để viết bình luận. Vui lòng viết tiếng việt có dấu để được phê duyệt.

*